[Tải ebook] Luyện Giải Đề Trước Kì Thi Đại Học Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Lịch Sử PDF

Taisach.org – Quyển sách Luyện Giải Đề Trước Kì Thi Đại Học Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Lịch Sử thuộc chủ đề Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia và có hơn 92000 độc giả đón đọc. Luyện Giải Đề Trước Kì Thi Đại Học Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Lịch Sử được bán với giá 49.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Luyện Giải Đề Trước Kì Thi Đại Học Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Lịch Sử PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách Khang Việt
❤️Nhà Xuất bản ⭐Đại Học Quốc Gia Hà Nội
📉
🥇
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Luyện Giải Đề Trước Kì Thi Đại Học Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Lịch Sử pdf.

Luyện Giải Đề Trước Kì Thi Đại Học Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Lịch Sử

Bạn có thể tải sách Luyện Giải Đề Trước Kì Thi Đại Học Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Lịch Sử tại đây.

Review sách Luyện Giải Đề Trước Kì Thi Đại Học Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Lịch Sử

Sách Luyện Giải Đề Trước Kì Thi Đại Học Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Lịch Sử nhận được 92000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách Khang Việt.

Quyền sách này có là và là .

Ngoài ra, Luyện Giải Đề Trước Kì Thi Đại Học Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Lịch Sử còn có là .

Ảnh chụp bìa sách Luyện Giải Đề Trước Kì Thi Đại Học Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Lịch Sử

Luyện Giải Đề Trước Kì Thi Đại Học Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Lịch Sử

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Luyện Giải Đề Trước Kì Thi Đại Học Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Lịch Sử.

Bắt đầu từ năm học 2008 – 2009, học sinh lớp 12 trung học phổ thông (THPT) trên cả nước được học theo chương trình và sách giáo khoa mới. Việc tổ chức thi tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp bổ túc THPT và tuyển sinh đại học – cao đẳng hàng năm cũng phải dựa vào chương trình và sách giáo khoa mới, bám sát theo Chuẩn kiến thức, kĩ năng mà Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.
Để chuẩn bị cho lộ trình này, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục đã công bố cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp bổ túc THPT, tuyển sinh đại học – cao đẳng, kèm theo một số đề thi minh họa cho từng môn học, trong đó có môn Lịch sử.
Bám sát vào cấu trúc trên, đồng thời định hướng cho các em học sinh ôn tập và làm bài thi hiệu quả, chúng tôi biên soạn cuốn Luyện giải đề trước kì thi Đại học – Tuyển chọn và giới thiệu đề thi Lịch Sử (Theo cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
Sách có thể được dùng cho nhiều đối tượng khác nhau: học sinh lớp 12 ôn thi tốt nghiệp THPT, chuẩn bị cho các kì thi học sinh giỏi quốc gia và luyện thi vào các trường đại học – cao đẳng. Đây cũng là tài liệu tham khảo bổ ích cho quý thầy/cô giáo dạy Lịch sử, giúp giáo viên xác định chuẩn kiến thức, khắc phục tình trạng quá tải, tạo điều kiện đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá và thi theo chuẩn kiến thức, kĩ năng môn Lịch sử ở trường THPT. Những ai quan tâm đến lịch sử cũng có thể tham khảo.
Cấu tạo của sách Luyện giải đề trước kì thi Đại học – Tuyển chọn và giới thiệu đề thi Lịch Sử gồm 4 phần:
Phần một: Cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Phần này cụ thể hóa khung cấu trúc đề thi đã thông báo theo Công văn số 10258/BGDĐT – KTKĐCLGD
Phần hai: Hệ thống kiến thức cơ bản theo chuẩn kiến thức, kĩ năng môn Lịch sử 12. Đây là những kiến thức cơ bản, tối thiểu mà người học cần phải nắm vững ở từng bài, được biên soạn dựa theo bộ tài liệu Hướng dẫn thực hiện chuẩn kiến thức, kĩ năng môn Lịch sử THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Phần ba: Hệ thống câu hỏi và bài tập ôn thi môn Lịch sử, bao gồm các dạng câu hỏi, bài tập thường gặp trong thi cử, bám sát theo nội dung chương trình lớp 12 và một phần kiến thức lớp 11, định hướng cho các em ôn luyện và làm bài thi tốt hơn.
Phần bốn: Một số đề thi và đáp án thi tuyển sinh đại học – cao đẳng. Đây là những đề thi minh họa cùng đáp án theo cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra trong những năm gần đây.
Các tác giả xin trân trọng cảm ơn quý thầy/cô giáo, các em học sinh và bạn đọc gần xa góp ý cho nội dung của sách Luyện giải đề trước kì thi Đại học – Tuyển chọn và giới thiệu đề thi Lịch Sử, để lần tái bản sau được tốt hơn.
 

Xem thêm:  [Tải ebook] Giải Bài Tập Toán 3 Tập 1 (Hồng Ân) PDF

 

Mua sách Luyện Giải Đề Trước Kì Thi Đại Học Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Lịch Sử ở đâu.

Bạn có thể mua sách Luyện Giải Đề Trước Kì Thi Đại Học Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Lịch Sử bản quyền tại tại đây với giá 49.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Luyện Giải Đề Trước Kì Thi Đại Học Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Lịch Sử PDF

Luyện Giải Đề Trước Kì Thi Đại Học Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Lịch Sử Full

Tải sách Luyện Giải Đề Trước Kì Thi Đại Học Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Lịch Sử ebook mobi

Luyện Giải Đề Trước Kì Thi Đại Học Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Lịch Sử EPUB

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 10:08 pm

Cập nhật lúc 9:34 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận