[Tải ebook] Luận Ngữ Ứng Dụng Trong Kinh Doanh PDF

Taisach.org – Quyển sách Luận Ngữ Ứng Dụng Trong Kinh Doanh viết bởi tác giả Simon Thompson và được Thái Hà phát hành. Luận Ngữ Ứng Dụng Trong Kinh Doanh được bán với giá 44,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Luận Ngữ Ứng Dụng Trong Kinh Doanh PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936037793894
Tên nhà cung cấp Thái Hà
Tác giả Simon Thompson
NXB Lao Động – Xã Hội
Năm XB 2011
Trọng lượng(gr) 180
Kích thước 13 x 21
Số trang 158
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Luận Ngữ Ứng Dụng Trong Kinh Doanh pdf.

Bạn có thể tải sách Luận Ngữ Ứng Dụng Trong Kinh Doanh tại đây

Nội dung sách Luận Ngữ Ứng Dụng Trong Kinh Doanh.

Luận Ngữ Ứng Dụng Trong Kinh Doanh

Đây là cuốn sách tu dưỡng đạo đức hữu ích cho tất cả mọi người. Cuốn sách đã đề cập đến sáu phẩm chất mà bất kỳ doanh nhân nào cũng phải học hỏi, xây dựng mô hình phẩm chất của doanh nhân hiện đại: Nhân ái, Thủ chính, Tuân lễ, Thành tính, Trung thành, Hiếu học.

Áp dụng những điều quí báu từ cuốn sách này, mỗi doanh nhân có thể tự tìm cho mình câu trả lời đơn giản và cụ thể nhất từ việc tìm hiểu các ví dụ được minh họa. Ngoài ra, cuốn sách cũng hướng dẫn mỗi doanh nhân tự mình tu dưỡng đạo đức để thành công hơn. Chia sẻ về tác phẩm Luận Ngữ Ứng Dụng Trong Kinh Doanh, tác giả Thiệu Vũ viết:

Xem thêm:  [Tải Ebook] Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng PDF

“Thứ nhất, tôi muốn định nghĩa về “công sở”: Xã hội chính là một công sở lớn, mỗi người đều phải suy nghĩ và làm việc, mỗi người đều là người của công việc. Vì vậy, tôi cho rằng Luận Ngữ ứng dụng trong kinh doanh thích hợp với mọi độc giả.

Thứ hai, những điều đáng học tập trong Luận Ngữ vô cùng nhiều, nhưng do Luận Ngữ có kết cấu chữ viết đặc biệt, khiến cho độc giả khó mà hình thành nên hệ thống logic nhất định, mà tôi thì mong muốn có thể tạo lập nên một hệ thống, hi vọng là những độc giả có tâm huyết sẽ hiểu được sự cố gắng của tôi.

Thứ ba, hệ thống mà tôi tạo lập nên luôn xoay quanh một hạt nhân, đó là “phẩm chất”, tôi loại bỏ hết tất cả những nội dung không liên quan đến phẩm chất đi, nên quyển sách này mới đơn giản và ngắn gọn đến vậy. Nhưng để chọn lọc ra được sáu phẩm chất từ trong đó, tôi đã bỏ ra rất nhiều thời gian, hơn nữa đã không ít hơn mười lần sửa đổi mục lục, mục đích thì rất rõ ràng: tôi hi vọng có thể tìm ra được sự tinh túy của Luận Ngữ.

Thứ tư, có rất nhiều “nhân sĩ” đã đưa ra cho tôi những kiến nghị xuất sắc, từ đó khiến cho việc đọc cuốn sách này trở nên nhẹ nhàng, dễ hiểu, thậm chí còn có một số điều rất gần gũi, giản dị nữa.

Thứ năm, Luận Ngữ thực sự liên quan rất mật thiết đến cuộc đời và sự nghiệp của chúng ta, một khi thực sự hiểu Luận Ngữ, cuộc đời và sự nghiệp của chúng ta sẽ đạt được sự vượt bậc và nâng cao về chất.”

Review sách Luận Ngữ Ứng Dụng Trong Kinh Doanh.

Đang cập nhật…

Xem thêm:  [Tải ebook] 150 Mẫu Biểu Trong Lĩnh Vực Kê Khai - Quyết Toán Các Loại Thuế PDF

Mua sách Luận Ngữ Ứng Dụng Trong Kinh Doanh ở đâu.

Bạn có thể mua sách Luận Ngữ Ứng Dụng Trong Kinh Doanh bản quyền tại đây với giá 44,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Luận Ngữ Ứng Dụng Trong Kinh Doanh PDF

Tải sách Luận Ngữ Ứng Dụng Trong Kinh Doanh ebook

Luận Ngữ Ứng Dụng Trong Kinh Doanh EPUB

Ngày xuất bản: January 28, 2022 @ 9:40 pm

Cập nhật lúc 14:00 - 15/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận