[Tải ebook] Làm việc từ xa sao cho hiệu quả PDF

Taisach.org – Quyển sách Làm việc từ xa sao cho hiệu quả viết bởi tác giả Hoàng Ngọc Như Linh và được Nicole Stinton phát hành. Làm việc từ xa sao cho hiệu quả được bán với giá 108,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Làm việc từ xa sao cho hiệu quả PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935278600947
Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
Tác giả Nicole Stinton
Người Dịch Hoàng Ngọc Như Linh
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2020
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 250
Kích thước 20.5 x 14 cm
Số trang 232
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Làm việc từ xa sao cho hiệu quả pdf.

Làm việc từ xa sao cho hiệu quả

Bạn có thể tải sách Làm việc từ xa sao cho hiệu quả tại đây

Nội dung sách Làm việc từ xa sao cho hiệu quả.

Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả

Trải qua hàng thế kỷ, thế giới kinh doanh vẫn luôn thay đổi không ngừng và bối cảnh ngày nay cũng đã khác xưa rất nhiều. Và giờ đây, dường như nó lại càng thay đổi thường xuyên hơn, mãnh liệt hơn, đồng thời dễ dàng tạo ra sức ảnh hưởng to lớn hơn.

Nhờ sự hỗ trợ cực kỳ hiệu quả của các kỹ thuật và công cụ, công việc của chúng ta đã trở nên dễ dàng hơn so với thập kỷ trước. Và kể từ đó, chỉ trong một vài năm, chúng ta chứng kiến cuộc chuyển mình từ hỗ trợ từ xa sang làm việc từ xa. Có lẽ đến cuối thế kỷ này, làm việc từ xa sẽ trở thành xu hướng chính.

Xem thêm:  [Tải ebook] Không Ai Quan Tâm Cuốn Sách Của Bạn PDF

So với trước kia, hiện nay chúng ta đã kết nối với nhau nhiều hơn. Chúng ta cũng nhận thức rõ hơn về tình hình của thế giới xung quanh mình. Với Internet, chúng ta truy cập được một lượng lớn thông tin và có nhiều nguồn tin hơn; địa lý, thời gian và văn hóa không còn là rào cản khó vượt qua nữa.

Nhưng liệu chúng ta đã áp dụng tốt cách làm việc mới mẻ và thú vị này chưa? Chúng ta đã thực sự sẵn sàng hay chưa?

Có lẽ câu hỏi này là dư thừa. Giờ đây, bao quanh chúng ta là thế giới ảo từ xa, vì vậy, dù sẵn sàng hay không, chúng ta vẫn phải thích nghi với nó hoặc chấp nhận bị tụt hậu. Chúng ta cũng có thể làm tốt hơn, khiến nó trở thành một thử thách dễ vượt qua hơn. Khi làm việc từ xa, chúng ta cũng có thể gia tăng lợi nhuận và tạo ra động lực tích cực hơn cho công việc của mình.

Chúng ta có thể vượt qua khoảng cách địa lý, thời gian và văn hóa trong môi trường làm việc từ xa, dù vậy, chúng vẫn là trở ngại đối với công việc của chúng ta. Trao đổi thông tin một cách rõ ràng, xây dựng các nhóm làm việc hiệu suất cao, quản lý mâu thuẫn, giải quyết sự khác biệt và trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả – những thách thức này càng đặc biệt khó khăn trong thế giới làm việc từ xa, và cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt qua nó. Ở mỗi chương của sách Làm việc từ xa sao cho hiệu quả sẽ bao gồm những bí quyết hữu ích, mang tính thực tiễn để bạn có thể ứng dụng ngay lập tức trong cuộc sống của mình.

Xem thêm:  [Tải ebook] Thầy Cô Giáo Hạnh Phúc Sẽ Thay Đổi Thế Giới - Tập 1: Cẩm Nang Hạnh Phúc PDF

Đọc cuốn sách này và dành chút thời gian luyện tập, vậy là bạn đã sẵn sàng để đón nhận xu hướng làm việc từ xa và đạt được thành công tương tự như cách làm việc truyền thống.

Review sách Làm việc từ xa sao cho hiệu quả.

Đang cập nhật…

Mua sách Làm việc từ xa sao cho hiệu quả ở đâu.

Bạn có thể mua sách Làm việc từ xa sao cho hiệu quả bản quyền tại đây với giá 108,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Làm việc từ xa sao cho hiệu quả PDF

Tải sách Làm việc từ xa sao cho hiệu quả ebook MOBI

Làm việc từ xa sao cho hiệu quả EPUB

Làm việc từ xa sao cho hiệu quả full

Ngày xuất bản: December 28, 2021 @ 7:55 am

Cập nhật lúc 23:04 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận