[Tải ebook] Làm Chủ Số Phận PDF

Taisach.org – Quyển sách Làm Chủ Số Phận thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và có hơn 22000 độc giả đón đọc. Làm Chủ Số Phận được bán với giá 117.300đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Làm Chủ Số Phận PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐SBooks
❤️Năm Xuất Bản ⭐2021
📉Kích Thước ⭐20 x 13 cm
🥇Tác Giả ⭐Nguyễn Anh Dũng
⭕Số Trang ⭐212
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Làm Chủ Số Phận pdf.

Làm Chủ Số Phận

Bạn có thể tải sách Làm Chủ Số Phận tại đây.

Review sách Làm Chủ Số Phận

Sách Làm Chủ Số Phận nhận được 22000 của người đọc. Được phát hành bởi SBooks.

Quyền sách này có Kích Thước là 20 x 13 cm và Tác Giả là Nguyễn Anh Dũng.

Ngoài ra, Làm Chủ Số Phận còn có Số Trang là 212.

Ảnh chụp bìa sách Làm Chủ Số Phận

Làm Chủ Số Phận

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Làm Chủ Số Phận.

Làm Chủ Số Phận

Con người có số phận hay không và làm thế nào để làm chủ và thay đổi số phận là câu hỏi mà hầu như mỗi người chúng ta đều có lúc đặt ra. Các hiền nhân trong lịch sử đều nói rằng người chinh phục và làm chủ được số phận của mình là người thành công và hạnh phúc nhất. Làm Chủ Số Phận có nghĩa là mình thấu hiểu và làm chủ được chính mình.

Chỉ khi làm chủ được hành động, suy nghĩ, cảm xúc, tinh thần, và ý thức thì mình mới chính là người chủ thực sự của bản thân. Thấu hiểu được chính mình và những yếu tố quyết định nên số phận là hành trình giúp mình làm chủ số phận. Đây là một hành trình dài và đầy chông gai thách thức, nhưng nếu vượt qua được hành trình khó khăn này thì chính là mình đã vượt qua được số phận và làm chủ được số phận của mình.

Cuốn sách Làm Chủ Số Phận với rất nhiều ý tưởng hay và câu chuyện thú vị sẽ giúp bạn khám phá và thấu hiểu được con đường làm chủ bản thân. Mỗi người có một con đường và cuộc sống của riêng mình, không ai sống thay và cũng không ai có thể chết thay mình. Vận mệnh và số phận cuối cùng của mình chỉ có thể được quyết định và thay đổi từ chính bản thân. Đây là những thông điệp đầy giá trị và ý nghĩa mà tác giả cuốn sách muốn gửi tới tất cả mọi người.  

GS. TS. Nguyễn Quang Vịnh
Đại học Coe College, Iowa, Hoa kỳ

Làm Chủ Số Phận được viết dựa trên chính những nghiệm lý về hành trình làm chủ số phận của chính tác giả. 

Ở Làm Chủ Số Phận, chúng ta hiểu rõ được rằng con người thực sự có số phận “an bài” nhưng sự “an bài” ấy lại không nằm ở bất kì một đấng tối cao nào mà chính do chúng ta là người sở hữu số phận ấy.

Làm chủ số phận được chia thành 6 chương như 6 chặng đường tạo nên hành trình làm chủ số phận của mỗi người. Trước tiên, ta cần hiểu và phân biệt rạch ròi ranh giới giữa “tiền định” và “số phận”, chỉ khi hiểu được rằng số phận là thứ chưa bao giờ được an bài thì những chặng đường tiếp theo mới có ý nghĩa!

5 chương tiếp theo mang đến cho ta biết những yếu tố tạo nên số phận, hành trình thay đổi số phận của mỗi người và cách thức thực hiện hành trình ấy. Làm chủ thân – tâm – trí – thần hay lựa chọn bước chân trên đường đạo, đó đều là những bước tiến đưa ta về gần với mục tiêu làm chủ số phận của mình.

Để kết luận rằng làm chủ số phận là dễ hay khó thực rất khó trả lời, bởi vì nó dễ với người dám làm, dám dấn thân, dám đánh đổi, dám từ bỏ, dám tiến bước, và ngược lại, khó với người không tin, không hiểu, không nghe, không làm. Suy đến cùng, đó là hành trình mà ai cũng muốn mình tới đích nhưng không phải ai cũng dám bước đi, có người bước đi rồi lại chẳng biết cách thức hay phương hướng để đến được đúng đích mình mong.
Vậy thì, Làm Chủ Số Phận có thể được coi như một chiếc la bàn giúp ta xác định phương hướng, cách thức, quy trình. 

Cuối cùng, chỉ cần chúng ta thực sự bắt tay vào thực hiện nữa thôi là số phận của chúng ta sẽ thực sự do chúng ta làm chủ.

Mua sách Làm Chủ Số Phận ở đâu.

Bạn có thể mua sách Làm Chủ Số Phận bản quyền tại tại đây với giá 117.300đ.

Tìm kiếm liên quan

Làm Chủ Số Phận PDF

Làm Chủ Số Phận Full

Tải sách Làm Chủ Số Phận ebook mobi

Làm Chủ Số Phận EPUB

Cập nhật lúc 20:10 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận