[Tải ebook] Kỹ Thuật Quấn Dây PDF

Taisach.org – Quyển sách Kỹ Thuật Quấn Dây viết bởi tác giả . Kỹ Thuật Quấn Dây được bán với giá 79.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Kỹ Thuật Quấn Dây PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Trí Dân
Phiên bản
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 208
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Khoa học & kỹ thuật

Download ebook Kỹ Thuật Quấn Dây pdf.

Kỹ Thuật Quấn Dây

Bạn có thể tải sách Kỹ Thuật Quấn Dây tại đây.

Review sách Kỹ Thuật Quấn Dây

Sách Kỹ Thuật Quấn Dây nhận được 13 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Trí Dân xuất bản ngày cũ.

Sách Kỹ Thuật Quấn Dây viết về chủ đề Kỹ Thuật Quấn Dây, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 100 trong Top 1000 Sách Khoa Học – Kỹ Thuật bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Kỹ Thuật Quấn Dây

Kỹ Thuật Quấn Dây

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Kỹ Thuật Quấn Dây.

Máy biến áp và các loại động cơ điện, đóng vai trò quan trọng trong sản xuất và sinh hoạt. Việc sử dụng, bảo quản và sửa chữa là vấn đề cần thiết và thường xuyên.
Trong các cuốn sách trước đây chúng tôi đã trình bày cách lắp đặt, sử dụng, bảo quản và sửa chữa những hư hỏng thông thường, ở cuốn sách này chúng tôi đi sâu vào nội dung sửa chữa bộ dây quấn.
Ở mỗi loại máy điện, chúng tôi trình bày về vấn đề sơ đồ dây quấn, cách tính toán số liệu dây quấn và kỹ thuật quấn dây. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nêu những số liệu định mức thông dụng để bạn đọc tham khảo, thiết nghỉ điều này bổ ích cho công tác sửa chữa.
Về phần tính toán số liệu dây quấn, chúng tôi không trình bày cách tính toán chi tiết như thiết kế mới mà phần nào đơn giản hoá, để có thể dễ dàng sử dụng nhưng vẫn hữu hiệu trong tính toán sửa chữa.
Chắc rằng, cuốn sách sách sẽ còn một số hạn chế và sai sót. Chúng tôi rất mong được sự góp ý chân thành và biết ơn các bạn.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Hướng Dẫn Tự Lắp Ráp 100 Mạch Điện - Điện Tử PDF

Mua sách Kỹ Thuật Quấn Dây ở đâu.

Bạn có thể mua sách Kỹ Thuật Quấn Dây bản quyền tại Tiki.vn với giá 79.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Kỹ Thuật Quấn Dây PDF

Kỹ Thuật Quấn Dây Full

Tải sách Kỹ Thuật Quấn Dây ebook mobi

Kỹ Thuật Quấn Dây EPUB

Ngày xuất bản: December 23, 2021 @ 11:41 pm

Cập nhật lúc 14:46 - 03/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận