[Tải ebook] Khủng Hoảng Tài Chính – Những Điềm Báo Trước Giờ G – Zero Hour PDF

Taisach.org – Quyển sách Khủng Hoảng Tài Chính – Những Điềm Báo Trước Giờ G – Zero Hour thuộc chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và có hơn 1000 độc giả đón đọc. Khủng Hoảng Tài Chính – Những Điềm Báo Trước Giờ G – Zero Hour được bán với giá 290.030đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Khủng Hoảng Tài Chính – Những Điềm Báo Trước Giờ G – Zero Hour PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Khác
❤️Tác Giả ⭐Andrew Pancholi
📉Nhà Xuất bản ⭐Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh
🥇Năm Xuất Bản ⭐2019
⭕Bìa ⭐Cứng
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Khủng Hoảng Tài Chính – Những Điềm Báo Trước Giờ G – Zero Hour pdf.

Bạn có thể tải sách Khủng Hoảng Tài Chính – Những Điềm Báo Trước Giờ G – Zero Hour tại đây.

Review sách Khủng Hoảng Tài Chính – Những Điềm Báo Trước Giờ G – Zero Hour

Sách Khủng Hoảng Tài Chính – Những Điềm Báo Trước Giờ G – Zero Hour nhận được 1000 của người đọc. Được phát hành bởi Khác.

Quyền sách này có Nhà Xuất bản là Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh và Năm Xuất Bản là 2019.

Ngoài ra, Khủng Hoảng Tài Chính – Những Điềm Báo Trước Giờ G – Zero Hour còn có Bìa là Cứng.

Ảnh chụp bìa sách Khủng Hoảng Tài Chính – Những Điềm Báo Trước Giờ G – Zero Hour

Khủng Hoảng Tài Chính - Những Điềm Báo Trước Giờ G - Zero Hour

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Khủng Hoảng Tài Chính – Những Điềm Báo Trước Giờ G – Zero Hour.

Khủng Hoảng Tài Chính – Những Điềm Báo Trước Giờ G – Zero Hour

Các cuộc cách mạng có tính chu kỳ. Chúng hoạt động theo một chu kỳ thời gian rất đặc biệt. Và mọi thứ trên thế giới cũng vậy. Cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và giàu có hơn nếu bạn hiểu biết về các chu kỳ đầy quyền năng ảnh hưởng đến mọi thứ bạn đang làm và đón nhận.

Xem thêm:  [Tải ebook] Câu chuyện đồ chơi - Sự trỗi dậy của một đế chế phim hoạt hình PDF

Khi càng về những năm cuối của thập niên này, một số các chu kỳ như chu kỳ chính trị, văn hóa và cách mạng kinh tế sắp sửa hội tụ – cứ như chưa từng xảy ra trước đây. Câu hỏi đặt ra là: bạn sẽ chuẩn bị tốt để tận dụng cơ hội này hay bạn sẽ phải nhận lấy các thiệt hại?

Harry S. Dent, Jr là tác giả của các quyển sách bán chạy nhất như The Sale of a Lifetime – Thương vụ để đời, Demographic Cliff – “Bờ dốc” Nhân khẩu học, đã dự đoán rằng làn sóng chủ nghĩa dân túy đã dẫn đến cuộc bỏ phiếu Brexit của nước Anh, cuộc bầu cử tổng thống Donald Trump, và các cú sốc gần đây trên toàn cầu. Giờ đây, ông ấy tiếp tục với những hướng dẫn rõ ràng nhằm bảo vệ các khoản đầu tư của bạn và gia tăng tài sản trong giai đoạn chống lại toàn cầu hóa.

Bước sang thập niên 2020 sẽ đánh dấu một sự hội tụ cực kỳ hiếm có của các chu kỳ nhân khẩu học, kinh tế và chính trị. Kết quả của việc này sẽ là một cuộc khủng hoảng tài chính lớn và biến động toàn cầu – điều mà sẽ dẫn đến Đại Suy thoái đầu thập nên 2000, và thậm chí có thể sánh với Đại Suy thoái thập niên 1930. Chúng ta đang đối mặt với một thời kỳ mà Dent gọi là “Mùa Đông kinh tế”.

Trong quyển sách Zero hour này, ông ấy và Andrew Pancholi (tác giả các “Báo cáo định thời điểm thị trường”) giải thích tất cả các chu kỳ này, các chu kỳ ảnh hưởng đến mọi thứ, từ định giá  tiền tệ đến kết quả bầu cử, từ tốc độ tăng trưởng kinh tế ở châu Á đến tỷ lệ sinh ở châu Âu. Bạn sẽ biết được, ví dụ:

Tại sao các công nghệ được thổi phồng nhất trong thời gian gầy đây (xe hơi tự lái, trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo, blockchain) không thể phát triển cho đến thập niên 2030.
Tại sao Trung Quốc có thể là một bong bóng lớn nhất trong nến kinh tế toàn cầu (và bạn sẽ là một gã ngốc nếu đầu tư tại đây)
Tại sao bạn nên đầu tư vào ngành công nghiệp dược phẩm và chăm sóc y tế, và thoát ra khỏi thị trường bất động sản và xe hơi
Tại sao đặt niềm tin vào giá vàng là một ý tưởng tồi.

Xem thêm:  [Tải ebook] 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải (N) PDF

May mắn là quyển sách Zero hour nêu ra một loạt các chiến lược đầu tư thực tế, giúp bạn chuyển hướng đạt được các thành tựu của bạn, vì vậy gia đình của bạn có thể được chuẩn bị và được bảo vệ.

Harry S. Dent, Jr là tác giả của các quyển sách bán chạy nhất như The Sale of a Lifetime – Thương vụ để đời, Demographic Cliff – “Bờ dốc” Nhân khẩu học, The Great Depression Ahead – Đại khủng hoảng đang đến gần, và nhiều quyển sách khác. Ông ấy là nhà sáng lập Dent Research, công ty xuất bản các bài báo Economy & Markets – Nền kinh tế và thị trường, Boom & Bust, và The Leading Edge, cùng với nhiều tác giả khác. Ông ấy có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Harvard, đã tư vấn cho trên 100 công ty trong khi làm việc tại Bain & Company và làm giảng viên trên khắp thế giới.

Andrew Pancholi là giám đốc và là chiến lược gia cấp cao của Cycles Analysis và là tác giả của các bài cáo gây tiếng vang The Market Timming Report – Báo cáo định thời điểm thị trường.

Nhắc đến các trang mua sách online uy tín thì bạn không thể bỏ qua Newshop.vn. Website có hầu hết mọi đầu sách trên thị trường đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Sách Online bán tại Newshop.vn thường có giá khá rẻ và được chiết khấu cao hơn so với mua ngoài cửa hàng với nhiều mã giảm giá, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Mua sách Khủng Hoảng Tài Chính – Những Điềm Báo Trước Giờ G – Zero Hour ở đâu.

Bạn có thể mua sách Khủng Hoảng Tài Chính – Những Điềm Báo Trước Giờ G – Zero Hour bản quyền tại tại đây với giá 290.030đ.

Tìm kiếm liên quan

Khủng Hoảng Tài Chính – Những Điềm Báo Trước Giờ G – Zero Hour PDF

Khủng Hoảng Tài Chính – Những Điềm Báo Trước Giờ G – Zero Hour Full

Tải sách Khủng Hoảng Tài Chính – Những Điềm Báo Trước Giờ G – Zero Hour ebook mobi

Khủng Hoảng Tài Chính – Những Điềm Báo Trước Giờ G – Zero Hour EPUB

Ngày xuất bản: February 28, 2022 @ 1:36 pm

Cập nhật lúc 14:45 - 25/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận