[Tải ebook] Kết Cấu Thép – Cấu Kiện Cơ Bản PDF

Taisach.org – Quyển sách Kết Cấu Thép – Cấu Kiện Cơ Bản viết bởi tác giả . Kết Cấu Thép – Cấu Kiện Cơ Bản được bán với giá 138.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Kết Cấu Thép – Cấu Kiện Cơ Bản PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành NXB Khoa Học & Kỹ Thuật
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 320
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Khoa học & kỹ thuật

Download ebook Kết Cấu Thép – Cấu Kiện Cơ Bản pdf.

Kết Cấu Thép - Cấu Kiện Cơ Bản

Bạn có thể tải sách Kết Cấu Thép – Cấu Kiện Cơ Bản tại đây.

Review sách Kết Cấu Thép – Cấu Kiện Cơ Bản

Sách Kết Cấu Thép – Cấu Kiện Cơ Bản nhận được 11 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi NXB Khoa Học & Kỹ Thuật xuất bản ngày Bìa mềm.

Sách Kết Cấu Thép – Cấu Kiện Cơ Bản viết về chủ đề Kết Cấu Thép – Cấu Kiện Cơ Bản. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Kết Cấu Thép – Cấu Kiện Cơ Bản đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Kết Cấu Thép – Cấu Kiện Cơ Bản

Kết Cấu Thép - Cấu Kiện Cơ Bản

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Kết Cấu Thép – Cấu Kiện Cơ Bản.

Kết cấu thép là loại kết cấu được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực của ngành xây dựng: dân dụng, công nghiệp, cầu, thủy công, thềm lục địa, Trong những năm gần đây ở Việt Nam, cùng với sự lớn mạnh của nền kinh tế nói chung và của ngành xây dựng nói riêng, kết cấu thép càng phát triển rộng rãi, đa dạng, phong phú hơn. Kiến thức về kết cấu thép là cần thiết cho mọi kỹ sư, cán bộ kỹ thuật xây dựng. “Kết cấu thép – Cấu kiện cơ bản” là tập một trong bộ sách chính về kết cấu thép do Bộ môn Công trình thép – gỗ của Trường Đại học Xây dựng biên soạn, Tập hại có tên là “ Kết cấu thép – Công trình dân dụng và công nghiệp”. Tài liệu này bao gồm các kiến thức cơ bản nhất về kết cấu thép, nhằm giúp cho người học có thể thiết kế được các cấu kiện chính bằng thép như: dầm, cột, gián, cũng như biết cách sử dụng vật liệu thép và cách cấu tạo, tính toán các loại liên kết trong kết cấu thép. Tập hai của bộ sách dành cho việc thiết kế các công trình bằng thép như: nhà công nghiệp, nhà nhịp lớn, kết cấu thép tấm, nhà cao tầng, tháp, trụ và kết cấu ứng suất trước. Cuốn “Kết cấu thép – Cấu kiện cơ bản” xuất bản lần này là sự kế tục và phát triển của các cuốn sách do Bộ môn Công trình thép – gỗ đã biên soạn trước đây. Nội dung của sách được sửa chữa, bổ sung cho phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế kết cấu thép mới ban hành TCXDVN 338:2005. Kết cấu thép – Tiêu chuẩn thiết kế”.

Xem thêm:  [Tải ebook] Ủ Phân Hữu Cơ (for Dummies) PDF

Mua sách Kết Cấu Thép – Cấu Kiện Cơ Bản ở đâu.

Bạn có thể mua sách Kết Cấu Thép – Cấu Kiện Cơ Bản bản quyền tại Tiki.vn với giá 138.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Kết Cấu Thép – Cấu Kiện Cơ Bản PDF

Kết Cấu Thép – Cấu Kiện Cơ Bản Full

Tải sách Kết Cấu Thép – Cấu Kiện Cơ Bản ebook mobi

Kết Cấu Thép – Cấu Kiện Cơ Bản EPUB

Kết Cấu Thép – Cấu Kiện Cơ Bản pdf

Ngày xuất bản: January 26, 2022 @ 7:31 am

Cập nhật lúc 10:21 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận