[Tải Ebook] Kế hoạch kinh doanh for dummies PDF

Taisach.org – Quyển sách Kế hoạch kinh doanh for dummies viết về chủ đề Bài học kinh doanh. Sách được bán với giá 231.200₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Kế hoạch kinh doanh for dummies PDF

Thông tin về sách.

Tác giả:  Paul Tiffany, Steven D.Peterson and Colin Barrow
Dịch giả: Chi Nhân
Số trang: 616 trang
Khổ: 18.7 x 23.5cm
Nhà xuất bản: Công Thương

Download ebook Kế hoạch kinh doanh for dummies pdf.

Bạn có thể tải sách Kế hoạch kinh doanh for dummies tại đây

Tóm tắt nội dung sách Kế hoạch kinh doanh for dummies.

Dù đang bắt đầu một doanh nghiệp mới hay phát triển một doanh nghiệp đã thành lập, bạn sẽ cần một kế hoạch kinh doanh vững chắc để đưa bạn đến nơi mình muốn. Được sửa đổi cho phù hợp với tình hình kinh tế khó khăn ngày nay, Kế hoạch kinh doanh for dummies giúp bạn vạch ra chiến lược kinh doanh và dẫn chúng luôn đi đúng hướng – có bao gồm một kế hoạch mẫu hoàn chỉnh mà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cho doanh nghiệp của mình!
Cuốn sách này có gì:

Những lời khuyên giúp phát triển một chiến lược kinh doanh không thể thất bại
Cách đặt mục tiêu thực tế
Các chiến lược dự báo và lập ngân sách
Chìa khóa để viết một tuyên bố sứ mệnh
Cách giải mã xu hướng tiêu dùng mới nhất
Lời khuyên về việc xây dựng thương hiệu và lòng trung thành với thương hiệu của bạn
Mẹo nhìn thấy và nắm bắt cơ hội trước cuộc cạnh tranh
Các cách điều chỉnh kế hoạch của bạn trước sự thay đổi kinh tế

Cuốn sách gồm 6 phần:
Phần 1: Xác định đích đến. Khi lập kế hoạch kinh doanh, bạn phải quyết định đâu là đích đến mà bạn mong muốn trong tương lai. Phần này giúp bạn đi đúng hướng bằng cách thiết lập một sứ mệnh cho công ty của bạn, cùng với đó là các mục tiêu và mục đích cần đạt được. Tiếp đến, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về các giá trị của công ty cũng như tầm nhìn của bạn cho tương lai.
Phần 2: Đánh giá thị trường. Để lập được một bản kế hoạch kinh doanh hữu ích, bạn phải tìm hiểu về thị trường mà mình đang theo đuổi. Trong phần này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về lĩnh vực ngành nghề mà bạn đang hoạt động và xác định những việc cần làm để đạt được thành công bằng cách chỉ ra những cơ hội và thách thức mà bạn phải đối mặt. Chúng tôi cũng giúp bạn phân tích khách hàng để qua đó bạn có thể hiểu khách hàng của mình là ai, họ cần gì, và bạn có thể nhóm họ lại với nhau như thế nào để phục vụ họ tốt hơn. Cuối cùng, chúng tôi sẽ giúp bạn điều tra đối thủ cạnh tranh, xác định xem bạn cần phải làm gì để giành được chiến thắng.
Phần 3: Đánh giá các triển vọng của công ty. Trong phần này, chúng tôi sẽ tập trung hoàn toàn vào công ty của mình, giúp bạn đánh giá một cách khách quan những khả năng và nguồn lực của mình, xác định những điểm mạnh có thể khai thác và những điểm yếu cần khắc phục. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tập trung vào những việc mà bạn có khả năng làm tốt nhất, qua đó xác định được đâu là giá trị thực sự mà bạn cung cấp cho khách hàng và đâu là lợi thế thực sự mà bạn đang nắm trong tay so với đối thủ cạnh tranh. Cuối cùng, chúng tôi sẽ bàn về khía cạnh tài chính, giúp bạn lập bản dự đoán tài chính và lên ngân sách chi tiêu.
Phần 4: Nhìn về tương lai. Lý do chính khiến bạn lập kế hoạch kinh doanh là để bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng trước những gì sẽ xảy ra với công ty của mình. Phần IV này giúp bạn nhìn về tương lai và chuẩn bị tinh thần để đối phó với những thay đổi. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số phương pháp tiêu chuẩn và hướng dẫn bạn cách sử dụng chúng để qua đó bạn có thể tự đưa ra các chiến lược riêng của mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ nói về một số phương hướng khác nhau mà bạn có thể theo đuổi khi công ty của bạn phát triển hơn.
Phần 5: Bộ công cụ lập kế hoạch. Bản kế hoạch kinh doanh sẽ không có tác dụng gì nếu như bạn không thể triển khai thực hiện nó. Trong phần này, chúng tôi sẽ giúp bạn định hình công ty của mình để nó có thể đạt được hiệu quả và hiệu suất tốt nhất. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn chuẩn bị cho nguồn nhân lực trong công ty để họ có được những kỹ năng cần thiết nhằm đạt được những mục tiêu mà bạn đặt ra trong bản kế hoạch kinh doanh. Cuối cùng, chúng tôi sẽ giới thiệu một bản kế hoạch kinh doanh mẫu thực sự để qua đó bạn có thể biết rõ điều mình đang hướng tới là gì.
Phần 6: liệt kê 10 câu hỏi cần đặt ra về bản kế hoạch kinh doanh; 10 điều không nên làm khi lập kế hoạch kinh doanh; đồng thời cuốn sách còn tặng thêm 2 chương: 10 người giúp bạn lập kế hoạch kinh doanh; và 10 cách cải thiện bản kế hoạch kinh doanh
Về tác giả
Paul Tiffany là nhà tư vấn quản lý đồng thời là giáo sư đại học. Steven Peterson là nhà sáng lập Home Planet Technologies, một công ty đào tạo quản lý. Colin Barrow là tác giả hơn 30 cuốn sách về các lĩnh vực khởi nghiệp, quản lý kinh doanh và phát triển bất động sản quốc tế.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bản Đồ Chiến Lược - Strate Maps PDF

Review sách Kế hoạch kinh doanh for dummies.

Đang cập nhật…

Mua sách Kế hoạch kinh doanh for dummies ở đâu.

Bạn có thể mua sách Kế hoạch kinh doanh for dummies chính hãng tại đây với giá 231.200₫.

Tìm kiếm liên quan

Kế hoạch kinh doanh for dummies PDF

Kế hoạch kinh doanh for dummies Full

Tải sách Kế hoạch kinh doanh for dummies Ebook Mobi

Kế hoạch kinh doanh for dummies EPUB

Ngày xuất bản: December 21, 2021 @ 12:51 am

Cập nhật lúc 11:57 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận