[Tải ebook] How To Crack The IELTS Speaking Test – Part 1 PDF

Taisach.org – Quyển sách How To Crack The IELTS Speaking Test – Part 1 viết bởi tác giả Đặng Trần Tùng và được Alphabooks phát hành. How To Crack The IELTS Speaking Test – Part 1 được bán với giá 260,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: How To Crack The IELTS Speaking Test – Part 1 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251414257
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả Đặng Trần Tùng
NXB Thế Giới
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 350
Kích thước 14 x 21
Số trang 223
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook How To Crack The IELTS Speaking Test – Part 1 pdf.

Bạn có thể tải sách How To Crack The IELTS Speaking Test – Part 1 tại đây

Nội dung sách How To Crack The IELTS Speaking Test – Part 1.

Cựu Thủ tướng Lý Quang Diệu đã viết trong hồi kí của ông về hành trình đưa Singapore từ một làng chài nghèo khổ thành một trong những quốc gia có nền kinh tế vững mạnh nhất châu Á, trong đó ông nhấn mạnh tầm quan trọng của tiếng Anh trong việc tiếp cận và giao thương với các nước phát triển trên thế giới. IELTS – chứng chỉ tiếng Anh uy tín nhất thế giới hiện nay – là cánh cửa mở ra vô vàn cơ hội học tập và tạo điều kiện cho sự thăng tiến trong sự nghiệp. Nhằm mục đích cung cấp cho người học những phương pháp học hữu ích và thực tiễn áp dụng hiệu quả trong kỳ thi IELTS Speaking, tác giả Đặng Trần Tùng – thí sinh đầu tiên tại Việt Nam đạt điểm tuyệt đối 9.0 IELTS dưới cả hai hình thức: thi giấy và thi máy – đã tập hợp những kinh nghiệm thi cử hữu ích đúc rút từ chính những lần dự thi của bản thân để cho ra đời cuốn sách How to crack the IELTS Speaking test – Part 1.

Xem thêm:  [Tải ebook] Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh Theo Chủ Đề Lớp 3 (Tái Bản) PDF

Cuốn sách tập trung vào 20 chủ đề thường gặp trong IELTS Speaking, với những tips hữu ích nhằm giúp các thí sinh có thể đạt được các band điểm mong muốn, phổ biến với các mức 6.0, 7.0 và 8.0. Các câu trả lời mẫu trong sách cũng xoay quanh cuộc sống thường ngày, tạo cảm giác quen thuộc, gần gũi với người đọc, mở ra hướng tư duy gắn liền với thực tiễn cuộc sống.

Không chỉ tập trung vào việc dẫn lối tư duy, cuốn sách còn cung cấp rất nhiều mẫu câu, từ vựng, ngữ pháp đa dạng – là những tips “ăn điểm” với giám khảo, tạo nên bước đột phá trong từng band điểm.

Cuối cùng, nhằm giúp người học có thể củng cố các kiến thức đã học ở phần ví dụ, How to crack the IELTS Speaking test – Part 1 còn cung cấp thêm bài tập với nội dung và dạng bài đa dạng, giúp các sỹ tử ôn luyện thêm các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, từ đó giúp chặng đường vượt vũ môn thêm dễ dàng.

Cuốn sách đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các KoLs trong lĩnh vực giảng dạy và có được sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả ngay từ khi giới thiệu những trang sách đầu tiên, hứa hẹn sẽ trở thành một tài liệu must-have đối với các thí sinh đang ấp ủ giấc mơ chinh phục IELTS.

Review sách How To Crack The IELTS Speaking Test – Part 1.

Đang cập nhật…

Mua sách How To Crack The IELTS Speaking Test – Part 1 ở đâu.

Bạn có thể mua sách How To Crack The IELTS Speaking Test – Part 1 bản quyền tại đây với giá 260,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Xem thêm:  [Tải ebook] YBM English Basics 1 - Tài Liệu Tự Học Toeic Hiệu Quả Dành Cho Người Mới Bắt Đầu PDF

Download sách How To Crack The IELTS Speaking Test – Part 1 PDF

Tải sách How To Crack The IELTS Speaking Test – Part 1 ebook

How To Crack The IELTS Speaking Test – Part 1 EPUB

Ngày xuất bản: January 21, 2022 @ 12:00 pm

Cập nhật lúc 18:35 - 12/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận