[Tải ebook] Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? PDF

Taisach.org – Quyển sách Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? viết bởi tác giả Trương Ngọc Thuyên và được David Lester phát hành. Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? được bán với giá 135,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935278605287
Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
Tác giả David Lester
Ngườ dịch Trương Ngọc Thuyên
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 350
Kích thước 23.5 x 15.5 cm
Số trang 324
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? pdf.

Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào?

Bạn có thể tải sách Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? tại đây

Nội dung sách Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào?.

Hầu như tất cả chúng ta đều có lần trải nghiệm một dịch vụ hay sản phẩm nào đó và nghĩ rằng đáng ra họ phải làm tốt hơn thế. Đa số mọi người sẽ cằn nhằn hay than phiền một chút rồi sau đó không nghĩ đến nữa. Một số sẽ tiếp tục phát triển thêm các ý tưởng trước khi quên bẵng nó đi. Điều làm các công ty được nhắc đến trong cuốn sách này khác với những người còn lại là họ đã dựa trên những ý tưởng giống như đa số mọi người, phát triển nó, và sau đó xây dựng một doanh nghiệp mới dựa trên đó và trở nên thành công.

Chúng tôi muốn chỉ ra rằng: ngày nay, một người bình thường hoàn toàn có thể biến một ý tưởng tuyệt vời thành một doanh nghiệp thành công.

Đó là điều mà Họ đã khởi nghiệp thế nào? cố gắng mang đến cho độc giả. 30 doanh nghiệp được nhắc đến là những cái tên có thể quen thuộc hay lạ lẫm, nhưng họ đều đạt được những thành công vượt trội trong lĩnh vực của mình. Mỗi doanh nghiệp có một câu chuyện, một lịch sử với những bài học rất riêng. Những khó khăn họ gặp phải cũng có thể là vấn đề của bạn trong tương lai, nếu bạn đang ấp ủ một ý tưởng khởi nghiệp. Và vì họ đã vượt qua nó, bạn cũng có thể sẽ vượt qua. Hãy vững tin và mạnh mẽ!

Review sách Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào?.

Đang cập nhật…

Mua sách Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? ở đâu.

Bạn có thể mua sách Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? bản quyền tại đây với giá 135,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? PDF

Tải sách Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? ebook

Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? EPUB

Cập nhật lúc 1:21 - 03/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận