[Tải ebook] Hiểu Về Cảm Xúc Và Hành Vi Của Trẻ (Trọn Bộ 8 Cuốn) PDF

Taisach.org – Quyển sách Hiểu Về Cảm Xúc Và Hành Vi Của Trẻ (Trọn Bộ 8 Cuốn) thuộc chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con và có hơn 13000 độc giả đón đọc. Hiểu Về Cảm Xúc Và Hành Vi Của Trẻ (Trọn Bộ 8 Cuốn) được bán với giá 314.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Hiểu Về Cảm Xúc Và Hành Vi Của Trẻ (Trọn Bộ 8 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Alpha Books
❤️Kích Thước ⭐20 x 23
📉Tác Giả ⭐Desideria Guicciardini
,

Sue Graves

🥇Năm Xuất Bản ⭐01-2018
⭕Nhà Xuất bản ⭐Dân Trí
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Hiểu Về Cảm Xúc Và Hành Vi Của Trẻ (Trọn Bộ 8 Cuốn) pdf.

Hiểu Về Cảm Xúc Và Hành Vi Của Trẻ (Trọn Bộ 8 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Hiểu Về Cảm Xúc Và Hành Vi Của Trẻ (Trọn Bộ 8 Cuốn) tại đây.

Review sách Hiểu Về Cảm Xúc Và Hành Vi Của Trẻ (Trọn Bộ 8 Cuốn)

Sách Hiểu Về Cảm Xúc Và Hành Vi Của Trẻ (Trọn Bộ 8 Cuốn) nhận được 13000 của người đọc. Được phát hành bởi Alpha Books.

Quyền sách này có Tác Giả là Desideria Guicciardini
,

Sue Graves và Năm Xuất Bản là 01-2018.

Ngoài ra, Hiểu Về Cảm Xúc Và Hành Vi Của Trẻ (Trọn Bộ 8 Cuốn) còn có Nhà Xuất bản là Dân Trí.

Ảnh chụp bìa sách Hiểu Về Cảm Xúc Và Hành Vi Của Trẻ (Trọn Bộ 8 Cuốn)

Hiểu Về Cảm Xúc Và Hành Vi Của Trẻ (Trọn Bộ 8 Cuốn)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Hiểu Về Cảm Xúc Và Hành Vi Của Trẻ (Trọn Bộ 8 Cuốn).

Hiểu Về Cảm Xúc Và Hành Vi Của Trẻ (Trọn Bộ 8 Cuốn)

Đôi khi một đứa trẻ đơn thuần lại có nhiều cảm xúc hơn ta tưởng. Có những cảm xúc bộc lộ ra ngoài qua các hành vi hoặc trực tiếp qua lời nói. Có những cảm xúc lại bị trẻ giấu kín. Cảm xúc cũng ảnh hưởng trực tiếp tới hành vi của của trẻ. Mọi cảm xúc của trẻ cần được tôn trọng, nhưng làm cách nào để điều hướng cảm xúc cũng như hành vi của trẻ một cách tích cực. Mục đích chính của bộ sách Hiểu về cảm xúc và hành vi của trẻ nhằm vào việc ấy.

Mỗi cuốn sách đều theo một khung cấu trúc cố định: câu chuyện – trò chơi tương tác – chia sẻ kiến thức. Phần câu chuyện với câu văn giản dị, logic mạch lạc, tranh minh họa tươi sáng sẽ mô tả những tình huống tiêu biểu, gần gũi trong cuộc sống. Ở những tình huống đó, trẻ sẽ phải đấu tranh với những cảm xúc của mình, đôi khi bột phát những hành vi không đúng mực. Và mỗi lần như thế, lời khuyên của người lớn đều được lồng ghép khéo léo, giúp trẻ tự phân tích được cảm xúc của chính mình, từ đó đưa ra hành vi phù hợp. Phần trò chơi tương tác giúp trẻ tự tư duy câu chuyện một cách hệ thống. Và cuối cùng, phần chia sẻ kiến thức tâm lý sẽ hướng dẫn bố mẹ và thầy cô cách nắm bắt và điều hướng cảm xúc, hành vi con trẻ.

1. Nhưng Nhỡ Thế Thì Sao?

Trẻ em có rất nhiều nỗi lo, cần người lớn hiểu được cảm xúc này và giúp chúng nghĩ theo hướng tích cực. Daisy sắp chuyển nhà và cô bé vô cùng lo lắng. Nhỡ cô bé không thích nhà mới? Nhỡ mèo cưng trốn mất? Nhỡ cô giáo mới chẳng hiền? Cuộc trò chuyện nhẹ nhàng và dí dởm với ông nội đã giúp cô bé hiểu ra rằng nhiều nỗi lo có khi chẳng bao giờ xảy đến – mà nếu có chăng nữa, thì sẽ luôn có người bên cạnh giúp đỡ.

2. Sao Con Không Được Làm Thế?

Trẻ em thường khó lòng tuân thủ các luật lệ, quy tắc. Chúng luôn luôn muốn biết: “Sao con lại không được?”. Khi Jenny tới làm người giữ trẻ, Noah không chịu nghe lời chị. Chơi trò chơi theo luật, ngủ theo giờ, sang đường đúng luật… đủ thứ quy tắc! Nhưng chị Jenny đã giúp cậu bé hiểu ra rằng người lớn cũng phải tuân theo quy tắc và quy tắc giữ cho mọi người được an toàn, khỏe mạnh và hạnh phúc.

3. Không Phải Con Làm  Đâu!

Nói sự thật nhiều khi chẳng dễ dàng gì, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Ai nấy đều giận sôi lên vì Poppy không chịu nói thật, còn Poppy thấy hối lỗi. Nhờ cô giáo nhẹ nhàng khuyên bảo, Poppy đã xin lỗi các bạn và làm việc tốt sửa sai. Tham gia vào câu chuyện của Poppy và các bạn để nhận ra rằng ai cũng có lúc sai lầm và nói thật thường sẽ là điều đúng đắn.

4. Con Ghét Mọi Người!

Với trẻ em, rất khó chấp nhận việc mọi thứ không theo ý mình. Và khi chuyện diễn ra không đúng ý, cơn giận liền bùng nổ. Sam ghét em bé khóc nhè. Sam bực bội khi bố quá bận, chẳng thể chơi cùng. Sam cáu kỉnh khi chơi thua bạn. Những lúc ấy, cậu gào lên: “Con ghét tất cả!” Nhờ dì nhẹ nhàng khuyên bảo, cậu bé đã dần lấy lại bình tĩnh.

5. Con chẳng vui tí nào!

Trẻ em cũng có những lúc không vui. Nguồn cơn có thể là bất cứ điều gì: đồ chơi hỏng hay lạc mất cún cưng. Chỉ trong một ngày, cậu bé Ben đã gặp không biết bao nhiêu điều khiến bạn bè buồn phiền. Cùng theo chân Ben để tìm cách giúp bạn bè vui vẻ, biến mặt buồn của mọi người thành mặt cười rạng rỡ.

6. Con Không Thích Nhường!

Trẻ em không phải lúc nào cũng sẵn sàng chia sẻ đồ chơi. Và chính cảm giác tổn thương khi không được bạn nhường, nhiều khi khiến mọi việc trở nên tệ hơn. Nora, Henry và Dan đã nhận ra điều này khi tham gia trò chơi làm phi hành gia trong lớp cô Clover. Ai ai cũng muốn được chơi một lần. Liệu các bạn nhỏ có tìm ra cách để bình tĩnh, nhường nhịn nhau và chơi công bằng không?

7. Con Không Sợ Tí Nào!

Trẻ dễ hoảng sợ và lo lắng, đặc biệt nếu đã có những trải nghiệm không hay trước đó. Ruby sợ chó, Andy sợ bể bơi, Dan sợ bác sĩ chạm vào vết thương, Josh sợ đứng trước đám đông. Những người bạn này đã học được rằng khi sợ hãi một điều gì, họ có thể hít một hơi thật sâu để lấy lại dũng khí.

8. Ai Là Đồ Nhát Gan?

Bất kỳ ai cũng từng sợ hãi một điều gì – kể cả người lớn, hay thậm chí là thú cưng. Nhưng không ai có nỗi sợ giống ai. Jack và bạn cậu là Ravi và Robin đã khám phá ra điều này khi cùng thức trắng ở tiệc ngủ.

Newshop mong rằng các bạn sẽ cùng con mình có những bài học thú vị và bổ ích qua bộ sách!

Mua sách Hiểu Về Cảm Xúc Và Hành Vi Của Trẻ (Trọn Bộ 8 Cuốn) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hiểu Về Cảm Xúc Và Hành Vi Của Trẻ (Trọn Bộ 8 Cuốn) bản quyền tại tại đây với giá 314.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Hiểu Về Cảm Xúc Và Hành Vi Của Trẻ (Trọn Bộ 8 Cuốn) PDF

Hiểu Về Cảm Xúc Và Hành Vi Của Trẻ (Trọn Bộ 8 Cuốn) Full

Tải sách Hiểu Về Cảm Xúc Và Hành Vi Của Trẻ (Trọn Bộ 8 Cuốn) ebook mobi

Hiểu Về Cảm Xúc Và Hành Vi Của Trẻ (Trọn Bộ 8 Cuốn) EPUB

Cập nhật lúc 8:34 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận