[Tải ebook] Hiểu Lòng Con Trẻ 0 – 3 Tuổi PDF

Taisach.org – Quyển sách Hiểu Lòng Con Trẻ 0 – 3 Tuổi viết bởi tác giả Vương Nghệ Lâm và được Minh Long phát hành. Hiểu Lòng Con Trẻ 0 – 3 Tuổi được bán với giá 66,600₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Hiểu Lòng Con Trẻ 0 – 3 Tuổi PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936067591293
Tên nhà cung cấp Minh Long
Tác giả Vương Nghệ Lâm
NXB Văn Hóa Thông Tin
Trọng lượng(gr) 260
Kích thước 15 x 21
Số trang 282
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Hiểu Lòng Con Trẻ 0 – 3 Tuổi pdf.

Hiểu Lòng Con Trẻ 0 - 3 Tuổi

Bạn có thể tải sách Hiểu Lòng Con Trẻ 0 – 3 Tuổi tại đây

Nội dung sách Hiểu Lòng Con Trẻ 0 – 3 Tuổi.

Đối với cha mẹ, con cái là món quà lớn nhất mà thượng đế đã ban tặng, dẫu có yêu con đến thế nào cũng cảm thấy là chưa đủ. Nhưng những người lần đầu làm cha mẹ thường hay thắc mắc trước những hành vi của trẻ. Rốt cuộc con muốn biểu đạt điều gì? Thế giới nội tâm của con rốt cuộc như thế nào?

Đến một ngày, chúng ta sẽ phát hiện ra, con cái của chúng ta vô cùng khó hiểu. Mới ngày hôm qua con còn thích được nâng lên cao, nhưng hôm nay vừa nâng lên đã khóc mãi không ngừng; Con chỉ vào con vịt đồ chơi và không ngừng kêu “a, a”, nhưng khi đem con vịt đó lại cho bé thì con lại khóc òa lên; Vốn dĩ con đã có thể đi rất vững nhưng cả ngày lại cứ đòi người lớn bế .Tại sao con lại không thèm để ý đến món đồ chơi đắt tiền mà cha mẹ đã mua về; Tại sao con lại vô duyên vô cớ nổi cáu; Tại sao con lại nói với mẹ rằng “Đi đi, mẹ đáng ghét”…

Cuốn sách thông qua những ví dụ thực tế, tái hiện lại các mặt của cuộc sống, đồng thời tiến hành phân tích kĩ lưỡng những ví dụ đó, lí giải nỗi lòng của con trẻ, cùng với đó sẽ đưa ra những gợi ý và phương pháp để giải quyết gần gũi, thực tế.

Khi đọc, bạn sẽ có thể nhận ra, cách mà mình yêu hoặc đối xử với con có thể sẽ gây nên những tổn thương về mặt tâm lý cho con; bạn cũng có thể nhận ra điều ẩn chứa đằng sau tiếng khóc của con trẻ hóa ra chỉ là vì một việc cỏn con không đáng bận tâm; Có thể, bạn cũng sẽ phát hiện ra rằng những việc mình cảm thấy lo lắng không yên thực chất chỉ là một giai đoạn bắt buộc trong quá trình trưởng thành của trẻ mà thôi; bạn sẽ nhận ra rằng có những việc bạn không coi là gì nhưng không ngờ chúng lại tác động sâu sắc đến con như vậy.

Cuốn sách này phân chia theo độ tuổi của trẻ, thông qua những ví dụ thực tế để tái hiện lại các mặt của cuộc sống, giới thiệu một cách toàn diện những thói quen trong hành vi của trẻ từ 0-3 tuổi, đồng thời tiến hành phân tích kĩ lưỡng những ví dụ đó, lí giải nỗi lòng của con trẻ. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng đưa ra những gợi ý và phương pháp giải quyết gần gũi, thực tế.

Hi vọng mỗi một độc giả đều có thể tìm thấy cho mình câu trả lời cho các vấn đề còn đang vướng mắc thông qua cuốn sách này; chúc cho các bé có thể trưởng thành một cách vui vẻ, khỏe mạnh; Chúc cho mỗi gia đình đều có được một cuộc sống hạnh phúc, ngập tràn tình yêu và sự thấu hiểu.

Review sách Hiểu Lòng Con Trẻ 0 – 3 Tuổi.

Đang cập nhật…

Mua sách Hiểu Lòng Con Trẻ 0 – 3 Tuổi ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hiểu Lòng Con Trẻ 0 – 3 Tuổi bản quyền tại đây với giá 66,600₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Hiểu Lòng Con Trẻ 0 – 3 Tuổi PDF

Tải sách Hiểu Lòng Con Trẻ 0 – 3 Tuổi ebook

Hiểu Lòng Con Trẻ 0 – 3 Tuổi EPUB

Cập nhật lúc 5:01 - 03/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận