[Tải ebook] Hiểu Biết Ngôn Ngữ – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản PDF

Taisach.org – Quyển sách Hiểu Biết Ngôn Ngữ – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản viết bởi tác giả The Japan Foundation. Hiểu Biết Ngôn Ngữ – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản được bán với giá 102.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Hiểu Biết Ngôn Ngữ – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành First News – Trí Việt
Ngày xuất bản 2018-08-08 00:00:00
Kích thước 20.5 x 28.5 cm
Dịch Giả Hà Thu Hiền, Lê Kim Thanh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 204
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Hiểu Biết Ngôn Ngữ – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản pdf.

Hiểu Biết Ngôn Ngữ - Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản

Bạn có thể tải sách Hiểu Biết Ngôn Ngữ – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản tại đây.

Review sách Hiểu Biết Ngôn Ngữ – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản

Sách Hiểu Biết Ngôn Ngữ – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản nhận được 18 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi First News – Trí Việt xuất bản ngày 2018-08-08 00:00:00.

Sách Hiểu Biết Ngôn Ngữ – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản viết về chủ đề Sách Học Tiếng Nhật, hiện đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Hiểu Biết Ngôn Ngữ – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản

Hiểu Biết Ngôn Ngữ - Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Hiểu Biết Ngôn Ngữ – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản.

Marugoto A1 – Hiểu Biết Ngôn Ngữ
Giáo trình Marugoto – Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản được triển khai dựa trên Chuẩn Giáo dục tiếng Nhật JF. Tựa đề Marugoto, có nghĩa là “trọn vẹn”, chứa đựng thông điệp mà ban biên soạn muốn gửi đến quý độc giả: sự kết hợp hài hòa hài hòa giữa ngôn ngữ và văn hóa. Giáo trình Marugoto sử dụng nhiều tranh ảnh, hình minh họa với màu sắc sống động giúp người học tiếp thu kiến thức qua nhiều giác quan, hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản. Marugoto kết hợp vừa giảng dạy tiếng Nhật và nâng cao hiểu biết văn hóa Nhật Bản. Người học có thể học văn hóa Nhật Bản thông qua việc tiếp cận với nhiều chủ đề như: du lịch, ẩm thưc, lễ hội, truyện tranh…
Marugoto tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tế bằng tiếng Nhật. Tuy nhiên, giáo trình này không hướng đến mục tiêu gia tăng lượng kiến thức về các mẫu câu, ngữ pháp.. Người học lấy các “Can-do” làm mục tiêu, theo đó học kiến thức liên quan đến tiếng Nhật để ứng dụng trong hoàn cảnh thực tế (mỗi bài học sẽ có các “Can-do” – những mục tiêu cần đạt được trong ngữ cảnh bài học đưa ra). Ở trình độ Nhập môn – trình độ dành cho người mới bắt đầu học, người học sẽ thực hiện các hoạt động giao tiếp đơn giản như: chào hỏi, nói về món ăn yêu thích hay về sở thích của bản thân. Ở trình độ Trung cấp, người học sẽ đọc, nghe tiếng Nhật thực tế, đồng thời luyện tập để có thể nói những đoạn dài về bản thân mình. Nói chung trình độ nào của giáo trình cũng hướng tới mục tiêu hiểu biết lẫn nhau thông qua việc giao tiếp thực tế bằng tiếng Nhật. Người học sử dụng giáo trình Marugoto có thể bắt đầu học tiếng Nhật cũng như văn hóa Nhật Bản một cách hứng thú thông qua việc tiếp cận với loạt hình ảnh minh họa sống động. Ngoài ra, người học sẽ được nghe nhiều đoạn hội thoại khác nhau và được luyện tập hội thoại theo từng ngữ cảnh thông qua các hoạt động giao tiếp như: thông tin cá nhân, thông tin gia đình, mua sắm, hàng xóm, công việc, những tình huống trao đổi thông tin về các sự việc gần gũi thường ngày trong phạm vi đơn giản và thường nhật. Ở trình độ Nhập môn (A1), giáo trình bao gồm hai cuốn: Katsudoo–Hoạt động giao tiếp và Rikai – Hiểu biết ngôn ngữ. Cuốn “Marugoto A1 Hoạt động giao tiếp” hướng tới mục tiêu nâng cao năng lực giao tiếp thực tế thông qua hai kỹ năng: nghe và nói. Với cuốn “Marugoto A1 Hiểu biết ngôn ngữ”, người học có thể nắm bắt một cách hệ thống những cấu trúc ngữ pháp để sử dụng trong hội thoại. Cả 2 cuốn sách này đều là giáo trình chính khi giảng dạy và có các chủ đề giống nhau. Người học có thể nâng cao năng lực tiếng Nhật một cách toàn diện thông qua việc học kết hợp hai cuốn sách này. Marugoto còn có một trang học tiếng Nhật trực tuyến để hỗ trợ người học trong quá trình học.
Tại trang học này (https://www.marugoto.org/e-learning/), người học có thể tra từ trong mục “Marugoto no kotoba” hoặc xem các video liên quan trong mục “Marugoto +”. Với những người không thể tham gia khóa học thực tế, trang “Minato” (https://minato-jf.jp/) sẽ là một công cụ hữu ích để các bạn có thể học miễn phí giáo trình Marugoto mà không cần đến lớp. Hay tải miễn phí các phần mềm hỗ trợ học chữ cái “Hiragana/ Katakana/ Kanji Memory Hint”.
Bên cạnh đó, người học còn có thể tải miễn phí các dữ liệu âm thanh của Marugoto trên trang: https://www.marugoto.org/. Ngoài ra, trang này còn cung cấp nhiều tài liệu miễn phí khác như danh sách từ vựng…Đồng thời, các tài liệu hỗ trợ giảng dạy dành cho các giáo viên sử dụng Marugoto như : “Hướng dẫn phương pháp giảng dạy” (bản tiếng Nhật) cũng được đăng tải trên trang này. Giáo trình Marugoto – ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản hy vọng người học tiếng Nhật ở khắp nơi trên thế giới sẽ có nhiều khám phá thú vị và cảm nhận được một cách trọn vẹn ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, đồng thời cảm thấy gần gũi hơn với những con người sống trong nền văn hóa đó.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 - Đọc Hiểu PDF

Mua sách Hiểu Biết Ngôn Ngữ – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hiểu Biết Ngôn Ngữ – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản bản quyền tại Tiki.vn với giá 102.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Hiểu Biết Ngôn Ngữ – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản PDF

Hiểu Biết Ngôn Ngữ – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản Full

Tải sách Hiểu Biết Ngôn Ngữ – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản ebook mobi

Hiểu Biết Ngôn Ngữ – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản EPUB

Ngày xuất bản: January 2, 2022 @ 9:44 am

Cập nhật lúc 13:13 - 06/07/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận