[Tải ebook] Hãy Là Người Lãnh Đạo PDF

Taisach.org – Quyển sách Hãy Là Người Lãnh Đạo viết bởi tác giả Teo Aik Cher và được Sáng Tạo Trí Việt (First News) phát hành. Hãy Là Người Lãnh Đạo được bán với giá 37,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Hãy Là Người Lãnh Đạo PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935086846087
Tên nhà cung cấp Sáng Tạo Trí Việt (First News)
Tác giả Teo Aik Cher
NXB Tổng Hợp TP.HCM
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 100
Kích thước 13 x 21
Số trang 103
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Hãy Là Người Lãnh Đạo pdf.

Hãy Là Người Lãnh Đạo

Bạn có thể tải sách Hãy Là Người Lãnh Đạo tại đây

Nội dung sách Hãy Là Người Lãnh Đạo.

Trong thế giới đầy sự chủ động như ngày nay, cơ hội trở thành người lãnh đạo là luôn có sẵn cho tất cả mọi người. Tuy nhiên nhiều bạn chỉ mới dừng ở việc “nhậm chức” lãnh đạo chứ chưa hề thực hiện được chức năng của một người lãnh đạo.

Vậy thế nào là một người lãnh đạo đúng nghĩa? Theo như tác giả Teo Aik Cher chia sẻ trong quyển sách “Hãy là người lãnh đạo” thì một người lãnh đạo

đúng nghĩa là phải biết dẫn dắt, biết trao quyền, có thể nhận biết xung quanh, là người táo bạo, lãnh đạo phải hiệu quả và can trường. Những yếu tố này xây dựng lên một người lãnh đạo gương mẫu và có sức ảnh hưởng đến các thành viên trong nhóm.

Xem thêm:  [Tải ebook] Triết Lý Kinh Doanh Của Kyocera PDF

Làm lãnh đạo từ trước đến nay vốn chưa từng là việc dễ dàng. Tố chất là một chuyện nhưng đó không phải điều kiện bắt buộc, bạn hoàn toàn có thể bồi đắp khả năng lãnh đạo của mình bằng cách luyện tập. Làm sao bạn có thể tiến bộ nếu không tự ứng cử mình vào vị trí đó và sẵn sàng đương đầu với những khó khăn thách thức? Và bài học đầu tiên khi bạn muốn trở thành người lãnh đạo chính là phải can đảm nhận lãnh trách nhiệm.

Khi bạn thành công trở thành một người lãnh đạo thực thụ, bạn sẽ có được niềm tin từ các thành viên trong nhóm và tương tự, bạn cũng sẽ truyền được cảm hứng của mình cho họ. Tác động hai chiều này giúp gắn kết mọi thành viên, để các bạn có thể bước cùng nhau thực hiện mục tiêu chung.

Review sách Hãy Là Người Lãnh Đạo.

Đang cập nhật…

Mua sách Hãy Là Người Lãnh Đạo ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hãy Là Người Lãnh Đạo bản quyền tại đây với giá 37,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Hãy Là Người Lãnh Đạo PDF

Tải sách Hãy Là Người Lãnh Đạo ebook MOBI

Hãy Là Người Lãnh Đạo EPUB

Hãy Là Người Lãnh Đạo full

Ngày xuất bản: November 26, 2022 @ 4:36 am

Cập nhật lúc 7:12 - 26/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận