[Tải ebook] Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu? PDF

Taisach.org – Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu? thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và có hơn 14000 độc giả đón đọc. Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu? được bán với giá 57.800đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu? PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐First News – Trí Việt
❤️Năm Xuất Bản ⭐2021
📉Kích Thước ⭐20.5 x 13 cm
🥇Tác Giả ⭐Mark Victor Hansen
⭕Nhà Xuất bản ⭐Tổng hợp TP.HCM
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu? pdf.

Hạt Giống Tâm Hồn - Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu?

Bạn có thể tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu? tại đây.

Review sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu?

Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu? nhận được 14000 của người đọc. Được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Quyền sách này có Kích Thước là 20.5 x 13 cm và Tác Giả là Mark Victor Hansen.

Ngoài ra, Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu? còn có Nhà Xuất bản là Tổng hợp TP.HCM.

Ảnh chụp bìa sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu?

Hạt Giống Tâm Hồn - Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu?

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu?.

Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu?

Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu? chứa đựng những bài học quan trọng, thiết thực, giúp bạn đọc tuổi teen vượt qua một giai đoạn có nhiều xáo trộn, thử thách để bước vào đời vững vàng

Xem thêm:  [Tải ebook] Đối Nhân Xử Thế PDF

Bước vào độ tuổi thiếu niên, bạn trẻ thường đối mặt với nhiều thay đổi, xáo trộn trong học tập, những xung khắc thế hệ trong gia đình và môi trường sống. Đây đồng thời cũng là giai đoạn cực kỳ quan trọng vì mỗi người bắt đầu suy nghĩ về hoài bão, ước mơ, về con người họ muốn trở thành. Làm sao để bạn trẻ tuổi teen vững vàng trước những thử thách của độ tuổi này, luôn giữ được thái độ sống tích cực và nuôi dưỡng được những phẩm chất tốt đẹp cho tương lai?

Tương lai thuộc về những ai tin vào vẻ đẹp của giấc mơ và luôn sống với trái tim yêu thương, độ lượng. Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu? tổng hợp những câu chuyện ngắn cảm động và ấm áp, ẩn chứa thông điệp thiết thực và sâu sắc dành cho những ai đang trải qua giai đoạn đẹp nhất đời người này.

Xuyên suốt cuốn sách, độc giả sẽ cảm nhận một tinh thần đầy lạc quan, thái độ sống giàu lòng yêu thương và sự cảm thông, quan tâm đến người khác, cũng như không bao giờ ngừng hy vọng vào những điều đẹp đẽ trong cuộc sống, bất chấp thử thách hay nỗi đau có thể ghé thăm cuộc đời mình bất cứ lúc nào. Những câu chuyện tuy giản dị nhưng có khả năng truyền động lực và củng cố niềm tin, giúp bạn đọc ghi nhớ bài học quan trọng: “Hãy luôn giữ bên mình ánh sáng của hy vọng và có thái độ sống tích cực”.

Ba mươi tám câu chuyện trong Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu? đề cập đến những chủ đề đa dạng: Tình yêu thương gia đình, tình bạn, tình thầy trò, lòng trắc ẩn… Bạn đọc tuổi teen sẽ bắt gặp những tình huống và cảm xúc tương tự với điều họ đang trải nghiệm: Nỗi buồn khi phải chia tay người bạn thân thiết, mâu thuẫn với gia đình, nỗi tự ti về bản thân, những điều khó xử trong lớp học… Cuốn sách cũng chứa đựng các mẩu chuyện về những nỗi đau, biến cố lớn có thể xảy đến với bất cứ ai trong lứa tuổi này, như sự ra đi của người thân yêu hay việc đối mặt với bệnh tật.

Xem thêm:  [Tải Ebook] Chữa ung thư bằng dưỡng sinh PDF

Những mẩu chuyện trong Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu? được chọn lọc từ các câu chuyện trong hai quyển “Hạt giống tâm hồn dành cho tuổi teen” tập 1 và tập 2. Trong lần tái bản này, cuốn sách được khoác bìa mới đầy tươi sáng và hiện đại, đồng thời vẫn giữ được những thông điệp sâu sắc từ hai ấn phẩm cũ.

Hy vọng Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu? sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết với bạn đọc, cùng bạn bước qua một tuổi thiếu niên thật ấm áp, tươi sáng và nhiều kỷ niệm đẹp.
 
Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài

Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu? ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu? bản quyền tại tại đây với giá 57.800đ.

Tìm kiếm liên quan

Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu? PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu? Full

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu? ebook mobi

Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Teen Đáng Giá Bao Nhiêu? EPUB

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 6:37 am

Cập nhật lúc 16:03 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận