[Tải ebook] Hành Trình Nội Tại PDF

Taisach.org – Quyển sách Hành Trình Nội Tại thuộc chủ đề Sách Thường Thức Đời Sống và có hơn 2000 độc giả đón đọc. Hành Trình Nội Tại được bán với giá 72.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Hành Trình Nội Tại PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách Khai Tâm
❤️Kích Thước ⭐13.5 x 20.5 cm
📉Năm Xuất Bản ⭐10/2017
🥇Số Trang ⭐280
⭕Tác Giả ⭐Osho
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Hành Trình Nội Tại pdf.

Hành Trình Nội Tại

Bạn có thể tải sách Hành Trình Nội Tại tại đây.

Review sách Hành Trình Nội Tại

Sách Hành Trình Nội Tại nhận được 2000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách Khai Tâm.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 10/2017 và Số Trang là 280.

Ngoài ra, Hành Trình Nội Tại còn có Tác Giả là Osho.

Ảnh chụp bìa sách Hành Trình Nội Tại

Hành Trình Nội Tại

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Hành Trình Nội Tại.

Hành Trình Nội Tại
 

 
Trong buổi gặp đầu của chúng ta tại trại thiền này, tôi muốn nói tới bước đầu tiên của một thiền sinh, một người đi tìm. Bước đầu tiên ấy là gì? Một nhà tư tưởng hoặc một người yêu sẽ đi theo những con đường nhất định nào đó. Thế nhưng một người đi tìm lại phải qua một cuộc hành trình khác biệt hoàn toàn. Đối với người đi tìm, đâu là bước đầu tiên của cuộc hành trình?

Sức khỏe cơ thể chính là bước đầu của người đi tìm – thế nhưng lại không ai quan tâm hay để ý đến. Không phải chỉ đôi lúc thôi mà đã từ hàng ngàn năm nay, ta đã lãng quên cơ thể. Sự xao lãng này có hai dạng. Đầu tiên, có những kẻ phóng túng xao lãng cơ thể. Họ chẳng có kinh nghiệm gì về cuộc sống ngoài việc ăn, ngủ và mặc. Họ đã quên lãng cơ thể, lạm dụng và làm hao mòn nó một cách ngu ngốc. Họ đã phá hỏng dụng cụ của họ, cây đàn veena của họ.

Xem thêm:  [Tải ebook] Để Ăn Không Phải Băn Khoăn PDF

Nếu một nhạc cụ – ví như cây đàn veena – hư hỏng, nó không thể nào phát ra âm nhạc. Âm nhạc là điều khác hẳn cây đàn. Âm nhạc là một thứ. Cây đàn lại là thứ khác. Nhưng nếu không có đàn thì không thể nào phát ra nhạc được. Những người phóng đãng đã là một loại, thế rồi lại có một loại người khác xao nhãng cơ thể bằng yoga và bằng sự hành xác. Họ tra tấn, đàn áp và thù ghét cơ thể. Chẳng ai, người buông thả cũng như người khắc kỷ, hiểu được tầm quan trọng của cơ thể.

Vì thế, có hai loại: buông thả và tra tấn cơ thể. Một bởi những người phóng túng và một bởi những người khắc kỷ. Cả hai đều làm hư hại cho cơ thể. Tại phương Tây, cơ thể bị hư hại theo một cách và tại phương Đông, theo một cách khác. Nhưng họ thảy đều là những kẻ tham dự vào việc phá hoại nó. Những người lui tới các nhà thờ hay các câu lạc bộ làm hại cho cơ thể theo một cách, còn những người đứng chân trần dưới nắng hoặc trốn chạy vào rừng sâu lại làm hại cơ thể theo một cách khác.

Các bài viết liên quan:

► Cuốn Sách Số Một Về Dinh Dưỡng Tại Mỹ Đã Được Xuất Bản Tại Việt Nam
► Sách Hay Về Y Học Giúp Mọi Người Phòng Và Chữa Bệnh Hiệu Quả

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Hành Trình Nội Tại ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hành Trình Nội Tại bản quyền tại tại đây với giá 72.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Hành Trình Nội Tại PDF

Hành Trình Nội Tại Full

Tải sách Hành Trình Nội Tại ebook mobi

Hành Trình Nội Tại EPUB

Ngày xuất bản: March 1, 2022 @ 7:53 am

Xem thêm:  [Tải ebook] Bộ sách dành cho Giáo viên Yoga cơ bản: Giáo án giảng dạy & luyện tập Yoga + Những bài dẫn thiền hay dành cho giáo viên Yoga PDF
Cập nhật lúc 6:48 - 26/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận