[Tải ebook] Hành Trình Của CJ PDF

Taisach.org – Quyển sách Hành Trình Của CJ viết bởi tác giả Ko Seong Yeon và được Nhã Nam phát hành. Hành Trình Của CJ được bán với giá 125,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Hành Trình Của CJ PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235218079
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Ko Seong Yeon
NXB Tri Thức
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 460
Kích thước 14 x 21
Số trang 371
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Hành Trình Của CJ pdf.

Hành Trình Của CJ

Bạn có thể tải sách Hành Trình Của CJ tại đây

Nội dung sách Hành Trình Của CJ.

Cách đây hơn 20 năm, Cheil Jedang chỉ là doanh nghiệp chuyên sản xuất đường và bột mì với hơn 40 năm hoạt động. Dù đã có nguồn vốn và thương hiệu rất tốt nhưng khi đề ra mục tiêu phát triển trong lĩnh vực văn hóa thì họ chẳng có bất cứ nền tảng nào.

Nhưng giờ đây, không chỉ người dân Hàn Quốc mà người dân ở châu Á, thậm chí cả thế giới đều quen thuộc với cái tên CJ thông qua các bộ phim điện ảnh hoành tráng như Myeongnyang (Đại thủy chiến), Veteran (Chạy đâu cho thoát); hay hệ thống rạp chiếu phim CGV, và nhà hàng buffet BBQ.

CJ đã trở thành một doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực liên quan đến “phong cách sống”, có thể nói, CJ định hướng việc ăn – mặc – nghe – nhìn cho đại đa số người dân Hàn Quốc, trở thành một doanh nghiệp đa ngành có vị thế trên thế giới.

Cuốn sách này sẽ mở rachặng đường của CJ từ ngày đầu bước chân vào ngành cho đến khi trở thành cái tên người ta không thể không nhắc đến khi bàn về nền công nghiệp văn hóa của Hàn Quốc hay của châu Á.

Review sách Hành Trình Của CJ.

Đang cập nhật…

Mua sách Hành Trình Của CJ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hành Trình Của CJ bản quyền tại đây với giá 125,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Hành Trình Của CJ PDF

Tải sách Hành Trình Của CJ ebook

Hành Trình Của CJ EPUB

Cập nhật lúc 17:05 - 28/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận