[Tải ebook] Hạnh Phúc Với Cuộc Sống Thường Ngày PDF

Taisach.org – Quyển sách Hạnh Phúc Với Cuộc Sống Thường Ngày thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và có hơn 1000 độc giả đón đọc. Hạnh Phúc Với Cuộc Sống Thường Ngày được bán với giá 126.650đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Hạnh Phúc Với Cuộc Sống Thường Ngày PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
❤️Tác Giả ⭐Mayumi Arikawa
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Nhà Xuất bản ⭐Phụ Nữ Việt Nam
⭕Kích Thước ⭐24 x 17 cm
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Hạnh Phúc Với Cuộc Sống Thường Ngày pdf.

Hạnh Phúc Với Cuộc Sống Thường Ngày

Bạn có thể tải sách Hạnh Phúc Với Cuộc Sống Thường Ngày tại đây.

Review sách Hạnh Phúc Với Cuộc Sống Thường Ngày

Sách Hạnh Phúc Với Cuộc Sống Thường Ngày nhận được 1000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Phụ Nữ.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Nhà Xuất bản là Phụ Nữ Việt Nam.

Ngoài ra, Hạnh Phúc Với Cuộc Sống Thường Ngày còn có Kích Thước là 24 x 17 cm.

Ảnh chụp bìa sách Hạnh Phúc Với Cuộc Sống Thường Ngày

Hạnh Phúc Với Cuộc Sống Thường Ngày

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Hạnh Phúc Với Cuộc Sống Thường Ngày.

Hạnh Phúc Với Cuộc Sống Thường Ngày 

Bất chợt phút giây nào đó khi cảm thấy căng thẳng và bức bối, ta sẽ nhận ra rằng cuộc sống thường ngày thật không thoải mái gì. Mà không, rất có thể tình trạng đó diễn ra thường xuyên đến độ quen thuộc khiến chúng ta không thể cảm nhận về nó được nữa.

Hình như có “thứ gì đó” quá nhiều. Những thứ phải làm quá nhiều và áp sát chúng ta. Đấy là cảm giác căng thẳng khi đồ đạc quá nhiều khiến chúng ta không thể thu dọn gọn gàng. Là nỗi bất an khi chi phí quá nhiều khiến cho tiền tiêu không đủ. Là sự mệt mỏi do có quá nhiều những rắc rối trong các mối quan hệ với những người khác. Bạn dần trơ hóa cảm xúc, bởi do luôn phải để ý đến quá nhiều thứ, bị ám ảnh khi muốn coi trọng tất cả mọi thứ một cách cầu toàn, muốn làm cái này cái kia một cách chu toàn, muốn được người khác nghĩ rằng mình là “người hoàn hảo” vì thế mà luôn rơi vào tình trạng mệt mỏi.

Xem thêm:  [Tải Ebook] Làm vườn bền vững for dummies PDF

Tôi đã nghĩ đến việc muốn thoát ra khỏi tình trạng này khi thông qua nhiều trải nghiệm phong phú tôi nhận ra rằng rằng thời gian dành cho đời người là có hạn và năng lượng dành cho những việc thực sự quan trọng, những thứ thực sự muốn làm đang bị hao mòn. Trên thực tế tôi thấy rằng chính bản thân mình đã làm cho mọi thứ trở nên phức tạp.

Ngoài ra đó còn là do khi đi du lịch đó đây trên thế giới, tôi thấy một thực tế rằng “con người cho dẫu có ít đồ đạc vẫn có thể sống” và những con người ấy thực tế lại là những người có đời sống phong phú và tràn ngập tiếng cười. Và nữa, cũng có thể là do bản thân tôi cũng trải nghiệm trong thực tế cảm giác “thoải mái” khi những đồ vật mang theo lúc đi du lịch rất ít ỏi.

Khi tâm hồn trở nên tự do như “lúc này”, tôi đã nhận ra vẻ đẹp của buổi chiều tà, cảm nhận được niềm vui khi trò chuyện với người quan trọng trong căn phòng dễ chịu, thưởng thức thật sâu những món ngon, trở nên vui vẻ khi khoác lên mình bộ quần áo yêu thích và cảm thấy hạnh phúc khi hoàn thành một công việc…

Chính khoảnh khắc từng phút từng giây với cảm xúc tích cực ấy rất có thể sẽ là “bảo vật” mà chúng ta tìm kiếm.

Sự giàu có thật sự không phải là vật chất cũng không phải là tiền bạc mà là sự giàu có về thời gian như “cho đến giờ bạn đã trải qua những khoảng thời gian nào?”, “Từ giờ trở đi bạn có thể có những thời gian nào?”.

Xem thêm:  [Tải ebook] Để Trở Thành Chuyên Gia Hùng Biện Trong 3 Phút PDF

Đấy là việc bạn có thể sống tràn đầy hạnh phúc như thế nào với khoảng thời gian quan trọng nhất và nằm trong giới hạn như thế nào? Câu trả lời cho câu hỏi này là bằng việc sống giản đơn, bạn có thể tìm thấy điều đó.

Hạnh Phúc Với Cuộc Sống Thường Ngày sẽ viết cụ thể về việc nên coi trọng thứ gì và nên buông bỏ thứ gì cũng như tư duy cơ bản trong các phương diện của đời sống và sự công phu sáng tạo. Hãy sáng tạo ra cách riêng của bản thân bạn ngay trong việc thực hành từ những việc nho nhỏ với ý nghĩ “mình hãy thử làm việc này xem sao!” hay việc sắp xếp.

Nếu việc đọc cuốn sách này trở thành cơ hội để bạn dừng lại chút ít suy ngẫm về việc bản thân trở thành người làm chủ cuộc đời mình và làm cho cuộc sống hàng ngày trở thành vũ đài sinh động và lấp lánh thì với tôi đó là niềm hạnh phúc.

Cuốn sách này là quà tặng dành cho những người muốn trải nghiệm cuộc sống thường ngày bằng khuôn mặt tươi cười và tinh thần sảng khoái.

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Giả Sử Một Năm Sau Tôi Không Còn Ở Trên Thế Gian Này

Sự Đủ Đầy Của Giản Đơn – Triết Lý Sống Từ Vùng Quê Nhật Bản

Thật Lòng Quan Tâm, Thật Tâm Đối Đãi 

Mua sách Hạnh Phúc Với Cuộc Sống Thường Ngày ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hạnh Phúc Với Cuộc Sống Thường Ngày bản quyền tại tại đây với giá 126.650đ.

Tìm kiếm liên quan

Hạnh Phúc Với Cuộc Sống Thường Ngày PDF

Hạnh Phúc Với Cuộc Sống Thường Ngày Full

Tải sách Hạnh Phúc Với Cuộc Sống Thường Ngày ebook mobi

Hạnh Phúc Với Cuộc Sống Thường Ngày EPUB

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 10:41 pm

Cập nhật lúc 22:40 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận