[Tải ebook] Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời PDF

Taisach.org – Quyển sách Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời viết bởi tác giả Phan Thế Hải và được Alphabooks phát hành. Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời được bán với giá 107,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251404111
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả Phan Thế Hải
NXB Hội Nhà Văn
Trọng lượng(gr) 420
Kích thước 13 x 21
Số trang 424
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời pdf.

Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời

Bạn có thể tải sách Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời tại đây

Nội dung sách Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời.

Giữa dòng xoáy cuộc đời là một bút ký ghi lại những gương mặt quan trọng của Việt Nam trong 30 năm Đổi mới kinh tế. Họ có thể được gọi là “thế hệ đại gia đầu tiên”. Đó là thế hệ những doanh nhân đã đương đầu với thử thách của thời buổi, mở những con đường kinh tế của một nền kinh tế bấy giờ còn thiếu cơ chế thị trường, khai thông những dòng chảy tiền tệ tài chính. Nói cách khác, những doanh nhất ấy thuộc về thế hệ kiến lập những nền tảng căn bản đầu tiên của nền kinh tế Việt Nam ngày nay. Hiểu về họ cũng là hiểu về những viên đá tảng mà trên đó nền kinh tế vận hành.

Những câu chuyện trong cuốn sách được kể lại bằng một chất giọng sắc sảo, bình dị, sâu xa mà dễ hiểu của một người từng lăn lộn thương trường trong nhiều năm, dấn thân vào tài chính và bất động sản, nhưng không sao quên được nghiệp viết. Phan Thế Hải là người ngồi cùng bàn, nghe rõ chuyện của những gương mặt doanh nhân hàng đầu. Câu chuyện của anh không phải là câu chuyện cắt từ những mẩu thông tin xuống, mà là những câu chuyện xương máu, tâm tình, chân thực.

Review sách Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời.

Đang cập nhật…

Mua sách Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời ở đâu.

Bạn có thể mua sách Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời bản quyền tại đây với giá 107,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời PDF

Tải sách Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời ebook

Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời EPUB

Cập nhật lúc 12:56 - 28/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận