[Tải ebook] Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1 – Tập 2 PDF

Taisach.org – Quyển sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1 – Tập 2 viết bởi tác giả Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1 – Tập 2 được bán với giá 114.300 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1 – Tập 2 PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành MCBOOKS
Ngày xuất bản 2019-12-01 00:00:00
Kích thước 19 x 27 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 244

Download ebook Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1 – Tập 2 pdf.

Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1 – Tập 2

Bạn có thể tải sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1 – Tập 2 tại đây.

Review sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1 – Tập 2

Sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1 – Tập 2 nhận được 103 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi MCBOOKS xuất bản ngày 2019-12-01 00:00:00.

Sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1 – Tập 2 viết về chủ đề Sách Học Tiếng Hoa. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1 – Tập 2 đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1 – Tập 2

Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1 – Tập 2

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1 – Tập 2.

Giáo trình Phát triển Hán ngữ Tổng hợp Sơ cấp 1 – Tập 2“Giáo trình Phát triển Hán ngữ tổng hợp sơ cấp 1 – Tập 2” nằm trong Bộ Giáo trình Phát triển Hán ngữ, đây là Bộ giáo trình chính thống được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu về Giáo dục Hán ngữ Quốc tế của Trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh – đơn vị số một trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Trung Quốc cho người nước ngoài, được ứng dụng giảng dạy rộng rãi tại các trường học của Trung Quốc và hiện đang được một số trường ĐH ở Việt Nam sử dụng. Với những cập nhật về tư duy dạy và học tiên tiến nhất, cũng như nội dung và hình thức mang tính ứng dụng cao, phù hợp với xã hội hiện đại, “Giáo trình Phát triển Hán ngữ” giúp bạn nhanh chóng tự Phát triển tiếng Trung một cách có hệ thống và hiệu quả, để bạn có thể SỬ DỤNG GIAO TIẾP và có đủ hệ thống kiến thức và năng lực THI HSK.Bộ sách “Giáo trình Phát triển Hán ngữ” được chia ra thành 3 cấp độ: Sơ cấp – trung cấp – cao cấp và các kỹ năng: Tổng hợp, Nghe, Nói – Giao tiếp, Đọc viết.Trong đó, trình độ Tổng hợp Sơ cấp bao gồm các cuốn sau:• Tổng hợp Sơ cấp 1 – Tập 1• Tổng hợp Sơ cấp 1- Tập 2• Tổng hợp Sơ cấp 2 – Tập 1• Tổng hợp Sơ cấp 2 – Tập 2Cuốn sách giúp bạn• Giảng dạy và học tập để sử dụng tiếng Trung như một công cụ giao tiếp, không đơn thuần là học lý thuyết. Mục tiêu quan trọng nhất là vận dụng ngôn ngữ hiệu quả trong thực tế giao tiếp hàng ngày.• Giáo viên dành thời gian cho việc phân tích nghiên cứu tài liệu, xây dựng phương hướng giảng dạy phù hợp. Giáo viên vừa có thể sử dụng cuốn sách như một tài liệu hữu ích, có thể dựa vào đó để tự bổ sung và phát triển, đồng thời tạo điều kiện cho người học cùng phát triển bằng cách kết hợp tìm hiểu thêm kiến thức từ nhiều nguồn.• Người học vừa có thể theo sát nội dung được cung cấp trong tài liệu, vừa có thể tích cực, chủ động nắm bắt, trải nghiệm và tiếp thu ứng dụng ngôn ngữ từ trong cuộc sống hàng ngày. Người học dành thời gian trải nghiệm, ghi nhớ và vận dụng những nội dung được học vào thực tế, tự tạo cảm hứng học tập cho bản thân.• Học mọi lúc, mọi nơi với ứng dụng MCBooks trên điện thoại. Hơn nữa, những đoạn thoại trong cuốn sách đều có trên ứng dụng giúp bạn nghe nội dung hội thoại với giọng người bản ngữ chuẩn thay vì nghe giáo viên đọc như cách học truyền thống.Cuốn giáo trình này phù hợp với ai?Giáo trình Phát triển Hán ngữ tổng hợp sơ cấp 1 – Tập 2 chủ yếu dùng cho sinh viên học tiếng Trung Quốc, có thể đáp ứng được yêu cầu giảng dạy của môn học chính ở các cấp độ như sơ cấp (bao gồm mới bắt đầu). Bên cạnh đó, cuốn sách này có thể chọn dùng cho giảng dạy sinh viên chính quy chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc, cũng có thể dùng cho các khóa bồi dưỡng trong và ngoài nước và cho người tự học tiếng Trung Quốc.

Xem thêm:  [Tải ebook] Luyện Nhớ Chữ Hán Tập 1 - Siêu Nhớ Chữ Hán - Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu - Sách Học 214 Bộ Thủ - Sách Từ Vựng HSK 2 - Sách Luyện Chữ Tiếng Trung - Phạm Dương Châu PDF

Mua sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1 – Tập 2 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1 – Tập 2 bản quyền tại Tiki.vn với giá 114.300 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1 – Tập 2 PDF

Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1 – Tập 2 Full

Tải sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1 – Tập 2 ebook mobi

Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1 – Tập 2 EPUB

Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1 – Tập 2 Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh pdf

Ngày xuất bản: January 25, 2022 @ 1:39 pm

Cập nhật lúc 23:19 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận