[Tải ebook] Giáo Trình Mẫu Giáo Toán Học – Kèm File Âm Thanh PDF

Taisach.org – Quyển sách Giáo Trình Mẫu Giáo Toán Học – Kèm File Âm Thanh viết bởi tác giả Nhân Văn Group và được Nhân Văn phát hành. Giáo Trình Mẫu Giáo Toán Học – Kèm File Âm Thanh được bán với giá 37,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Giáo Trình Mẫu Giáo Toán Học – Kèm File Âm Thanh PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935072890469
Tên nhà cung cấp Nhân Văn
Tác giả Nhân Văn Group
NXB Đại Học Sư Phạm TP.HCM
Năm XB 2012
Trọng lượng(gr) 200
Kích thước 19 x 27
Số trang 48
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Giáo Trình Mẫu Giáo Toán Học – Kèm File Âm Thanh pdf.

Giáo Trình Mẫu Giáo Toán Học - Kèm File Âm Thanh

Bạn có thể tải sách Giáo Trình Mẫu Giáo Toán Học – Kèm File Âm Thanh tại đây

Nội dung sách Giáo Trình Mẫu Giáo Toán Học – Kèm File Âm Thanh.

Chúng ta đừng bao giờ viện cớ bận công việc mà bỏ qua việc giáo dục con cái. Vì khi về già, tất cả hào hoa phú quí đều trở nên vô nghĩa. Đối với các bậc phụ huynh, chỉ một đứa con không thành tài sẽ khiến tuổi già của bạn càng tồi tệ hơn làm cho bạn lo lắng suốt cuộc đời.

– Dùng “bút thông minh” học tiếng Anh sẽ có lợi ích gì?

Dùng “bút thông minh” học tiếng Anh bạn sẽ có được 6 lợi ích:

Thứ nhất, có lợi cho sức khỏe: Những máy đọc sách có dây là do trên bề mặt máy có phát tín hiệu, sau khi tiếp nhận tín hiệu thì chuyển qua bộ phận xử lí ngữ âm phát âm, tiến sĩ âm thanh “Bút thông minh” thông qua nhận biết mã vạch của sách để phát ra âm thanh tương ứng, tránh được những tia bức xạ có hại của pin

Thứ hai, cực chuẩn: Độ phân giải của máy quét là 3 triệu pixels, còn Bút chấm đọc không dây là không có giới hạn, có thể tùy ý chấm vào vị trí đối tượng, bảo đảm chấm đọc chính xác, mà còn có thể đọc từng từ đơn.

Thứ ba, thuận tiện: Khi thực hiện thao tác không bị hạn chế bởi dây điện, không có cảm giác nhàm chán, giúp các bé thao tác thuận tiện, nhanh chóng, khắc phục được khuyết điểm của máy đọc sách truyền thống.

Thứ tư, tiết kiệm: Sử dụng thiết kế Bút không dây mới nhất, đầu bút năng động theo lực chắm đọc, khi không chấm thì sẽ tự động chuyển qua chế độ tạm ngưng, “Bút thông minh” sử dụng pin sạch Lithium có thể sử dụng liên tục 6, 7 tiếng.

Thứ năm, thân thiện: Bút chấm đọc không dây, không có bất cứ hạn chế nào, thích hợp cho các bé khi sử dụng ở trường hoặc ở nhất, cũng thích hợp khi có cha mẹ bên cạnh dạy kèm, đồng thời nâng cao hiệu quả học tập của bé, dùng hỗ trợ cho cả phụ huynh và bé.

Thứ sáu, thiết thực: Chắm đọc cùng học với giáo trình ở trường, kiểm tra toàn diện nghe, nói, đọc, viết, xem, cùng lúc hoạt động cả mắt, tai, miệng, tay, chân và trí não có thể nhanh chóng nâng cao thanh thích học tập của bé.

– 3 thế mạnh của việc sử dụng “Bút thông minh”

Tính thiết thực: Chấm đọc, phiên dịch, lặp lại trò chơi là công cụ hỗ trợ cho các bé học, đọc, là người bạn tốt của các bạn nhỏ.

Tính cạnh tranh cao: Có tính cạnh tranh cao nhất trong các loại sản phẩm giáo dục cùng ngành, ngoài ra còn tặng kèm sách, giá sách có âm thanh cũng ngang với giá sách thông thường. Tải âm thanh miễn phí.

Lượng sách hình phong phú: Giáo trình học tiếng Anh, từ điển bằng hình, truyện cổ tích, lịch sử, nhạc thiếu nhi, nhận biết chữ, những kiến thức phổ thông, toán học và các môn học tự nhiên ở nhà trường, phát triển IQ… tất cả mọi lĩnh vực.

Tải file âm thanh hỗ trợ cho IPEN

Lưu Ý: File Âm Thanh chỉ sử dụng được khi có sự hỗ trợ của các thiết bị giáo dục thông minh như: iPen, iTeacher, Smartpen.

Review sách Giáo Trình Mẫu Giáo Toán Học – Kèm File Âm Thanh.

Đang cập nhật…

Mua sách Giáo Trình Mẫu Giáo Toán Học – Kèm File Âm Thanh ở đâu.

Bạn có thể mua sách Giáo Trình Mẫu Giáo Toán Học – Kèm File Âm Thanh bản quyền tại đây với giá 37,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Giáo Trình Mẫu Giáo Toán Học – Kèm File Âm Thanh PDF

Tải sách Giáo Trình Mẫu Giáo Toán Học – Kèm File Âm Thanh ebook MOBI

Giáo Trình Mẫu Giáo Toán Học – Kèm File Âm Thanh EPUB

Giáo Trình Mẫu Giáo Toán Học – Kèm File Âm Thanh full

Cập nhật lúc 9:54 - 25/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận