[Tải ebook] Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 2) PDF

Taisach.org – Quyển sách Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 2) viết bởi tác giả Khương Lệ Bình. Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 2) được bán với giá 161.840 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 2) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhân Trí Việt
Kích thước 21×28,5 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Download ebook Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 2) pdf.

Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 2)

Bạn có thể tải sách Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 2) tại đây.

Review sách Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 2)

Sách Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 2) nhận được 172 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Nhân Trí Việt xuất bản ngày 21×28,5 cm.

Sách Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 2) viết về chủ đề Ngoại Ngữ Khác, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 88 trong Top 1000 Sách Học Ngoại Ngữ bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 2)

Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 2)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 2).

Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 2)GIÁO TRÌNH CHUẨN HSK chia thành 6 cấp độ với tổng cộng 18 cuốn, có những đặc điểm nổi bật sau:
Kết hợp thi cử và giảng dạy: Được biên soạn phù hợp với nội dung, hình thức cũng như các cấp độ của đề thi HSK thật, bộ sách này có thể được sử dụng đồng thời cho cả hai mục đích là giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK.
Bố cục chặt chẽ và khoa học: Các điểm ngữ pháp được giải thích cặn kẽ, phần ngữ âm và chữ Hán được trình bày từ đơn giản đến phức tạp theo từng cấp độ.
Đề tài quen thuộc, nhiều tình huống thực tế: Bài học được thiết kế không quá dài và đề cập đến nhiều tình huống (có đĩa MP3 kèm theo), giúp bạn rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ và tránh cảm giác căng thẳng trong lúc học.
Cách viết thú vị: Bằng cách viết sinh động kèm nhiều hình ảnh minh họa, tác giả bộ sách chỉ cho bạn thấy học tiếng Trung Quốc không hề khô khan, nhàm chán.
Với nhiều ưu điểm nổi bật như vừa nêu, GIÁO TRÌNH CHUẨN HSK không chỉ là tài liệu giảng dạy hữu ích ở các trung tâm dạy tiếng Trung Quốc mà còn rất thích hợp với những người muốn tự học ngôn ngữ này.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Mạo Từ Tiếng Anh (Articles) PDF

Mua sách Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 2) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 2) bản quyền tại Tiki.vn với giá 161.840 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 2) PDF

Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 2) Full

Tải sách Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 2) ebook mobi

Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Học (Tập 2) EPUB

Ngày xuất bản: December 17, 2021 @ 2:04 pm

Cập nhật lúc 10:55 - 26/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận