[Tải ebook] Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh (Tái Bản) PDF

Taisach.org – Quyển sách Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh (Tái Bản) viết bởi tác giả Mai Lan Hương, Hà Thanh Uyên. Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh (Tái Bản) được bán với giá 113.400 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Zenbooks
Ngày xuất bản 2021-05-01 00:00:00
Kích thước 17 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 560
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đà Nẵng

Download ebook Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh (Tái Bản) pdf.

Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh (Tái Bản)

Bạn có thể tải sách Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh (Tái Bản) tại đây.

Review sách Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh (Tái Bản)

Sách Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh (Tái Bản) nhận được 1803 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Zenbooks xuất bản ngày 2021-05-01 00:00:00.

Sách Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh (Tái Bản) viết về chủ đề Sách Học Tiếng Anh, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 1 trong Top 1000 Sách Học Tiếng Anh bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh (Tái Bản)

Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh (Tái Bản)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh (Tái Bản).

Ngữ pháp Tiếng Anh tổng hợp các chủ điểm ngữ pháp trọng yếu mà học sinh cần nắm vững. Các chủ điểm ngữ pháp được trình bày rõ ràng, chi tiết. Sau mỗi chủ điểm ngữ pháp là phần bài tập & đáp án nhằm giúp các em củng cố kiến thức đã học, đồng thời tự kiểm tra kết quả.

Sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh, tác Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên, là cuốn sách ngữ pháp đã được phát hành và tái bản rất nhiều lần trong những năm qua.

Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh được biên soạn thành 9 chương, đề cập đến những vấn đề ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ. Các chủ điểm ngữ pháp trong từng chương được biên soạn chi tiết, giải thích cặn kẽ các cách dùng và quy luật mà người học cần nắm vững. Sau mỗi chủ điểm ngữ pháp là phần bài tập đa dạng nhằm giúp người học củng cố lý thuyết.

Hy vọng Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh sẽ là một quyển sách thiết thực, đáp ứng yêu cầu học, ôn tập và nâng cao trình độ ngữ pháp cho người học và là quyển sách tham khảo bổ ích dành cho giáo viên.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh (Tái Bản) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh (Tái Bản) bản quyền tại Tiki.vn với giá 113.400 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh (Tái Bản) PDF

Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh (Tái Bản) Full

Tải sách Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh (Tái Bản) ebook mobi

Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh (Tái Bản) EPUB

Cập nhật lúc 5:33 - 20/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận