[Tải ebook] Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1 PDF

Taisach.org – Quyển sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1 viết bởi tác giả Hai Jim và được Tân Việt phát hành. Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1 được bán với giá 99,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935210227225
Tên nhà cung cấp Tân Việt
Tác giả Hai Jim
NXB Thế Giới
Trọng lượng(gr) 560
Kích thước 19 x 26
Số trang 276
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1 pdf.

Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1

Bạn có thể tải sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1 tại đây

Nội dung sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1.

IELTS (The International English Language Testing System) là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Đây cũng là kì thi giúp thí sinh, những người có nhu cầu sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ giao tiếp chính trong công việc và học tập, xác định trình độ tiếng Anh của mình. IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với 2 loại hình thi Học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training). Bài thi bao gồm 4 phần thi: nghe, nói, đọc và viết. Đối với loại hình học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training), bài thi sẽ giống nhau ở phần thi nghe, nói và sẽ khác nhau ở phần thi đọc, viết.

Xem thêm:  [Tải ebook] Cambridge IELTS Intensive Training Speaking PDF

Nhà sách Tân Việt cùng với nhà xuất bản Từ Điển Bách Khoa liên kết phát hành bộ sách luyện thi IELTS “Expert on Cambridge IELTS Practice Tests” với mục đích giúp các bạn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và ôn thi một cách hiệu quả. Bộ sách được biên soạn bởi tác giả Hai Jim, người đã tham gia giảng dạy nhiều năm và có nhiều uy tín trong việc luyện thi IELTS tại Việt Nam. Đủ bộ sách gồm 10 cuốn, mỗi cuốn gồm 6 bài test luyện thi với cấu trúc và nội dung tương tự bài thi IELTS quốc tế.

Đặc biệt, phần đầu mỗi cuốn sách có cung cấp cách thức làm bài với từng kỹ năng cụ thể, giúp người học dễ nắm bắt và nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong quá trình luyện tập. Đáp án được đưa ra cuối các bài test, cùng với thang chấm điểm và trình độ tương ứng với từng mức điểm giúp người học tự đánh giá được trình độ của mình và có căn cứ để cải thiện khả năng ở từng kỹ năng cụ thể.

Review sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1.

Đang cập nhật…

Mua sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1 bản quyền tại đây với giá 99,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1 PDF

Tải sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1 ebook MOBI

Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1 EPUB

Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1 full

Ngày xuất bản: January 29, 2022 @ 3:48 pm

Cập nhật lúc 23:33 - 06/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận