[Tải ebook] Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn PDF

Taisach.org – Quyển sách Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn viết bởi tác giả Trần Hồng Lê và được Brain Quest phát hành. Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn được bán với giá 359,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251413076
Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
Tác giả Brain Quest
Người Dịch Trần Hồng Lê
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 500
Kích thước 20.5 x 14.5 cm
Số trang 500
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn pdf.

Everything You Need To Ace English Language Arts - Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn

Bạn có thể tải sách Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn tại đây

Nội dung sách Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn.

 

Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn là một cuốn sách nằm trong series sách bán chạy của thương hiệu sách giáo dục hàng đầu của Mỹ Brain Quest (nhà xuất bản Workman). Mỗi cuốn sách trong series này tổng hợp các kiến thức cơ bản của một môn học theo chuẩn chương trình bậc trung học cơ sở (các lớp 6-7-8). Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn là cuốn sách tổng hợp kiến thức môn Language Arts, tương tự như môn Ngữ văn của học sinh Việt Nam.

Ý tưởng độc đáo của bộ sách nằm ở chỗ nó được thiết kế mô phỏng cuốn vở ghi chép trên lớp của một học sinh giỏi nhất lớp. Nhờ vậy, nội dung mỗi cuốn sách không chỉ khái quát gần như đầy đủ những kiến thức cơ bản trong chương trình bậc trung học cơ sở mà chúng còn được trình bày theo cách rất khoa học, dễ hiểu và sinh động, bắt mắt.

Những kiến thức của môn English Language Arts được chia thành các nội dung lớn sau:

Ngữ pháp: nhắc lại những kiến thức ngữ pháp cơ bản nhất, lưu ý những lỗi ngữ pháp học sinh thường mắc khi viết, cung cấp những mẹo hay cần ghi nhớ. Chương này đồng thời cũng giới thiệu với các bạn học sinh cách phân biệt và sử dụng các tài liệu tham khảo, tra cứu trong quá trình học.

Ngôn ngữ: là những cách mà ngôn ngữ được sử dụng để biểu đạt nội dung muốn truyền tải một cách hiệu quả. Những cách này bao gồm: các biện pháp tu từ, mối quan hệ giữa các từ, sắc thái ý nghĩa của từ…

Đọc tác phẩm phi hư cấu: cách nhận biết các thể loại văn học, cách tóm tắt tác phẩm, phân tích văn bản và bằng chứng, hiểu về các khái niệm trong một tác phẩm văn học (bối cảnh, nhân vật, cốt truyệt, chủ đề, giọng điệu…). Cuối chương là danh mục các tác phẩm văn học hư cấu gợi ý cho học sinh các lớp 6, 7, 8.

Đọc tác phẩm hư cấu: cách nhận biết các thể loại phi hư cấu, cách phân tích văn bản và bằng chứng, hiểu về tác giả và cách họ xây dựng lập luận của mình. Cuối chương là danh mục các cuốn sách phi hư cấu khuyên đọc dành cho học sinh các lớp 6, 7, 8.

Viết: chương này hướng dẫn học sinh các bước cơ bản khi viết, bao gồm việc nghiên cứu trước khi viết, lên ý tưởng, lập dàn ý, chọn từ, xây dựng lập luận… và thực hành viết các thể loại khác nhau.

* Ưu điểm nổi bật:

Mọi kiến thức cơ bản của cả bậc trung học cơ sở (các lớp 6-7-8) đều được tổng kết đầy đủ trong cuốn sách này với các định nghĩa rõ ràng, ví dụ dễ hiểu, minh họa sinh động và các mẹo học tập hiệu quả.

Với cuốn sách này, các em sẽ có một hình dung rất đầy đủ về những kiến thức được giảng dạy trong môn Language Arts của các bạn học sinh Mỹ. Đây là những kiến thức cơ bản và cần thiết để các em có thể hiểu và sử dụng thành thạo tiếng Anh, đặc biệt bước đầu tiếp cận với tiếng Anh học thuật.

Khác với việc học tiếng Anh như một ngoại ngữ, Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn là cách tiếp cận tiếng Anh như một ngôn ngữ theo cách của các học sinh bản ngữ. Nhờ đó mà các em có thể hiểu, cảm nhận và biết cách sử dụng tiếng Anh tinh tế và sinh động hơn, đồng thời thông qua đó cũng hiểu hơn về văn hóa và cách tư duy của người bản ngữ thể hiện trong cách sử dụng ngôn ngữ của họ.

Không chỉ giúp học tiếng Anh, cuốn sách còn có thể hỗ trợ các em trong việc học tiếng Việt. Các kiến thức về đọc và cảm thụ tác phẩm văn học, cách nhận biết các thể loại văn bản, cách tìm kiếm tài liệu, cách nghiên cứu đề tài, lập dàn ý, xây dựng lập luận và chọn từ ngữ khi viết… đều rất hữu ích cho các em học sinh trong việc đọc, viết nói chung.

Cách trình bày, tóm lược và tổng kết kiến thức trong cuốn sách này đồng thời cũng là một gợi ý cho các em học sinh về cách học tập khoa học. Ghi chép trên lớp là một kỹ năng học tập rất cần thiết đối với mọi học sinh và cuốn sách này thực sự là một minh họa sống động về một phương pháp học tập khoa học như thế.

Review sách Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn.

Đang cập nhật…

Mua sách Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn ở đâu.

Bạn có thể mua sách Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn bản quyền tại đây với giá 359,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn PDF

Tải sách Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn ebook MOBI

Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn EPUB

Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn full

Cập nhật lúc 5:06 - 07/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận