[Tải ebook] Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé PDF

Taisach.org – Quyển sách Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé thuộc chủ đề Sách Tham Khảo Cấp 1, 2, 3 và có hơn 2000 độc giả đón đọc. Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé được bán với giá 48.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách TKBooks
❤️Tác Giả ⭐Hoàng Ngân
📉Kích Thước ⭐21 x 29.5 cm
🥇Năm Xuất Bản ⭐2018
⭕Nhà Xuất bản ⭐Hồng Đức
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé pdf.

Easy English Writing For Kids - Khu Vườn Của Bé

Bạn có thể tải sách Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé tại đây.

Review sách Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé

Sách Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé nhận được 2000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách TKBooks.

Quyền sách này có Kích Thước là 21 x 29.5 cm và Năm Xuất Bản là 2018.

Ngoài ra, Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé còn có Nhà Xuất bản là Hồng Đức.

Ảnh chụp bìa sách Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé

Easy English Writing For Kids - Khu Vườn Của Bé

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé.

Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé

Học tập là một quá trình nếu được quay trở về ban đầu chắc hẳn bạn sẽ làm tốt hơn so với những gì bạn đã trải qua. Vậy tại sao bạn không chăm sóc sự học của con em để con em bạn có thể làm tốt ngay từ khi bắt đầu.

Theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học, tuổi càng nhỏ trẻ càng dễ tiếp thu ngôn ngữ mới, vì thế mà việc học tiếng Anh từ nhỏ sẽ mang lại lợi ích không ngờ như:

Bứt phá khả năng phát triển tư duy ngôn ngữ của bé
Thẩm thấu ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất
Khả năng ghi nhớ vượt trội, xử lý thông tin nhanh
Nhận biết được đây là giai đoạn vàng để trẻ học tiếng Anh, nhiều bậc phụ huynh Việt Nam đã tạo điều kiện cho các bé tiếp xúc với môn ngoại ngữ này ngay từ khi con học mầm non. Thế nhưng việc dạy con học tiếng Anh của bố mẹ không hề dễ dàng bởi:

Trong độ tuổi mầm non con trẻ ham chơi hơn ham học, con thích tìm hiểu những thứ xung quanh hơn là ngồi vào bàn học bài.

Bố mẹ không muốn tạo áp lực học hành cho con vì sợ con căng thẳng, mệt mỏi.

Chính những vấn đề này mà rất nhiều phụ huynh đang rất băn khoăn không biết nên dạy con học tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả. Có bộ sách học tiếng Anh nào dành cho thiếu nhi vừa cung cấp nhiều kiến thức phù hợp với độ tuổi của con, vừa dễ dàng để bố mẹ giảng dạy lại vừa sinh động để con có hứng thú học tập? Câu trả lời là có. Đó chính là bộ tập viết tiếng Anh Easy English Writing For Kids do MCBoooks độc quyền phát hành trên thị trường Việt Nam.

   Bộ tập viết Easy English Writing For Kids gồm có 6 cuốn tương ứng với 6 chủ đề học tiếng Anh bao gồm: Bé khám phá thế giới động vật; Bé tham gia giao thông; Nghề nghiệp tương lai của bé; Khu Vườn Của Bé; Bé khám phá thế giới; Bé làm quen với bảng chữ cái – số đếm. Bộ tập viết này sẽ giúp các bé làm quen tiếng Anh trong những chủ đề thân thuộc nhất. Qua đó kích thích sự ghi nhớ từ vựng qua SƠ ĐỒ TƯ DUY, khơi gợi hứng thú học tiếng Anh qua VIDEO sinh động và tạo nền tảng vững chắc về ngôn ngữ cho con.

   Bé khám phá thế giới là một trong 6 cuốn của bộ tập viết Easy English Writing For Kids. Các bậc phụ huynh và các bé hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm đặc biệt từ cuốn tập viết này:

Bé học từ vựng tiếng Anh cùng 5 chủ đề quen thuộc

Trong cuốn Bé Khám phá Thế Giới các bé sẽ được học viết từ vựng tiếng Anh về 5 chủ đề: Màu sắc; Hình khối; Cờ các nước; Các mùa và thời tiết; Thiên nhiên. Mỗi chủ đề các bé được tập viết khoảng 12 – 20 từ vựng tiếng Anh.

Mỗi bài học được thiết kế khoa học giúp bé nhanh chóng nắm chắc từ vựng

Mỗi bài học được chia thành 3 phần:

Your discovery: Bé khám phá từ vựng theo chủ đề thông qua sơ đồ tư duy (mindmap) kèm audio
Your writing: Bé luyện viết dưới dạng chữ chấm trên các dòng
Your sentences: Bé học nói qua mẫu câu về chủ đề bài học

Thông qua 3 phần, những từ vựng trong bài được lặp đi lặp lại, bé luyện viết nhiều lần nên từ vựng dễ dàng được khắc sâu vào tiềm thức, sau này khi cần đến bé dễ dàng bật ra ngay tức thì.

Bé vừa luyện viết vừa luyện được cách cầm bút đúng

Với những bé trong độ tuổi mầm non, việc cầm bút để viết đúng, viết đẹp không hề đơn giản. Nhưng với bộ sách này các trang sách được thiết kế theo dạng ô ly, có đường kẻ mờ giúp các bé dễ dàng tô theo đường kẻ. Từ đó bé sẽ dễ dàng biết được chiều cao hay độ rộng của mỗi chữ là bao nhiêu để nắn nót viết cho những lần sau.

Tặng Audio luyện nghe và Video sinh động qua ứng dụng MCBooks

Trong độ tuổi mầm non, để việc học tập đạt hiệu quả cao nhất các bậc phụ huynh hãy dành thời gian để học cùng con bằng cách cùng con đọc to những từ, những mẫu câu trong bài. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng có thể cùng bé nghe audio, xem video dạy tiếng Anh với giọng phát âm chuẩn của người bản ngữ để giúp con luyện phát âm chuẩn nhất. Bố mẹ chỉ cần tải ứng dụng MCPlatform, đăng nhập và quét mã QR là đã có thể cùng con học tiếng Anh.

Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé là cuốn tập viết giúp các bé trong độ tuổi mầm non vừa học thêm nhiều từ vựng tiếng Anh, vừa giúp các bé luyện viết đúng viết đẹp lại rèn luyện thêm được kỹ năng nghe thông qua ứng dụng. MCBooks hy vọng rằng bộ vở tập viết này sẽ giúp các bé học tiếng Anh và tăng thêm tình yêu với môn ngoại ngữ này.

Ngoài ra để tăng kĩ năng Tiếng Anh cũng như sự phát triển tư duy của trẻ, phụ huynh có thể tham khảo thêm một số cuốn sách như:

Tuyển Tập Truyện Song Ngữ Hay Giúp Các Bé Vừa Giải Trí Vừa Học Thật Vui
Review Bộ Sách Tiếng Anh Quick Quick Cho Bé Từ 5 Đến 10 Tuổi Hot Nhất

Nhà sách Newshop trân trọng giới thiệu!

Mua sách Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé ở đâu.

Bạn có thể mua sách Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé bản quyền tại tại đây với giá 48.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé PDF

Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé Full

Tải sách Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé ebook mobi

Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé EPUB

Cập nhật lúc 21:28 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận