[Tải ebook] Đừng Lo Để Cho Con Suy Nghĩ PDF

Taisach.org – Quyển sách Đừng Lo Để Cho Con Suy Nghĩ viết bởi tác giả Aiko Shibata và được Skybooks phát hành. Đừng Lo Để Cho Con Suy Nghĩ được bán với giá 71,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đừng Lo Để Cho Con Suy Nghĩ PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786047748662
Tên nhà cung cấp Skybooks
Tác giả Aiko Shibata
NXB Thế Giới
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 150
Kích thước 14 x 21
Số trang 203
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Đừng Lo Để Cho Con Suy Nghĩ pdf.

Đừng Lo Để Cho Con Suy Nghĩ

Bạn có thể tải sách Đừng Lo Để Cho Con Suy Nghĩ tại đây

Nội dung sách Đừng Lo Để Cho Con Suy Nghĩ.

Đừng lo để cho con nghĩ là cuốn sách ghi lại trải nghiệm thực tế của trẻ em mầm non Nhật Bản theo dòng chảy 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông. Xoay quanh thiên nhiên bốn mùa như một vòng tuần hoàn lặp đi lặp lại theo hình xoắn ốc, việc bố mẹ khám phá sự trưởng thành của trẻ cũng dần rộng mở theo.

Đằng sau những trò chơi, những hoạt động, những bức ảnh và câu chuyện thực tế trong cuốn sách, bố mẹ sẽ hiểu được tâm lí của con mình khi ở trường như thế nào. Từ những buổi đầu tiên đến lớp vì sao con khóc? Có cần quá lo lắng vì tiếng khóc ấy hay không? Rồi đến những tình huống hay gặp phải như ở trường con rất ngoan, rất tự lập nhưng về nhà lại mè nheo, bướng bỉnh cũng được tác giả trả lời một cách rất thuyết phục qua từng câu chuyện.

Bên cạnh đó, phụ huynh còn nắm bắt được những bài học sâu sắc về tâm lí của trẻ thơ. Thấu hiểu những góc nhìn háo hức khám phá thế giới xung quanh say mê nhất, nồng nhiệt nhất. Để hiểu vì sao con trẻ luôn tỏa ra thứ răng lượng tràn đầy sức sống.

“Đừng lo để cho con nghĩ” như một lời nhắc nhở bố mẹ rằng: hãy để tầm mắt mình ngang hàng với trẻ, để con được tự do suy nghĩ, biểu đạt, từ đó bố mẹ sẽ là người thấu hiểu, khích lệ và cổ vũ con bước vào thế giới theo cách của riêng mình.

Review sách Đừng Lo Để Cho Con Suy Nghĩ.

Đang cập nhật…

Mua sách Đừng Lo Để Cho Con Suy Nghĩ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đừng Lo Để Cho Con Suy Nghĩ bản quyền tại đây với giá 71,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đừng Lo Để Cho Con Suy Nghĩ PDF

Tải sách Đừng Lo Để Cho Con Suy Nghĩ ebook

Đừng Lo Để Cho Con Suy Nghĩ EPUB

Cập nhật lúc 19:15 - 29/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận