[Tải ebook] Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus PDF

Taisach.org – Quyển sách Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus thuộc chủ đề Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia và có hơn 28000 độc giả đón đọc. Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus được bán với giá 64.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách TKBooks
❤️Tác Giả ⭐Thái Duy Thuận
📉Năm Xuất Bản ⭐10/2017
🥇Số Trang ⭐259
⭕Nhà Xuất bản ⭐Đại Học Quốc Gia Hà Nội
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus pdf.

Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus

Bạn có thể tải sách Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus tại đây.

Review sách Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus

Sách Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus nhận được 28000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách TKBooks.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 10/2017 và Số Trang là 259.

Ngoài ra, Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus còn có Nhà Xuất bản là Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Ảnh chụp bìa sách Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus

Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus.

Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus

Theo phương án tổ chức kì thi THPT Quốc gia năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố thì môn Toán sẽ được thi dưới hình thức trắc nghiệm. Hình thức thi này đòi hỏi học sinh tìm ra đáp án bài toán một các nhanh nhất trên cơ sở nắm trắc kiến thức và biết cách vận dụng một cách linh hoạt.

Cuốn sách Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus được xây dựng nhằm giúp học sinh ôn tập THPT Quốc gia có thể vận dụng linh hoạt máy tính bỏ túi vào việc giải quyết các bài toán trong đề thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Toán. Các hướng dẫn bấm máy trong sách này đều được thực hiện trên máy Casiofx 570VN Plus.

Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus cam kết hệ thống hóa lại kiến thức môn Toán một cách vô cùng logic theo đúng cấu trúc đề thi. Điểm này mang lại hai lợi ích to lớn: Thứ nhất bạn được rà soát tất cả các kiến thức cần thiết chỉ trong một cuốn sách. Đến mỗi phần mỗi chương bài tập bạn hoàn toàn có thể biết mình đang yếu ở đâu để tự tra cứu lại kiến thức và ôn tập lại. Thứ hai, việc trình bày logic theo cấu trúc đề thi giúp bạn làm quen với các dạng bài trong đề thi một cách mạch lạc. Khi làm bài thi, bạn sẽ không bị bỡ ngỡ và phải mất thời gian gợi nhớ lại kiến thức ở phần nào. Học xong cuốn sách, bạn vừa được ôn lại kiến thức vừa được làm chính các bài thi trong đề thi THPT.

Cuốn sách Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus giúp vận dụng linh hoạt các kiến thức đã học vào các bài tập trong đề thi THPT Quốc gia 2017. Bạn không cần ngạc nhiên vì mỗi một chương sẽ trình bày thành từng chuyên đề cụ thể, mỗi chuyên đề sẽ lại có chi tiết từng dạng bài và chưa hết, mỗi một dạng bài sẽ có chi tiết từng cách giải. Một lần nữa các kiến thức được hệ thống bài bản chi tiết và biết sẽ nắm chắc các kiến thức trong đề thi Toán THPT Quốc gia mà không bỏ xót bất kì một dạng bài tập nào.

Và điều đặc biệt nhất, cuốn sách hướng dẫn sử dụng máy tính Casio fx570VN Plus vào việc giải tất cả các dạng bài trên sao cho nhanh nhất và đúng nhất. Bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi: “Mình đã biết sử dụng hết tất cả các chức năng của chiếc máy tính Casio này chưa?”. Nếu câu trả lời là chưa thì còn chần chừ gì nữa, cuốn sách này sẽ hướng dẫn tất tần tật về chiếc máy tính casio fx570vn plus. Bạn sẽ chỉ việc ấn đúng các phím và kết quả sẽ do máy tính trả lời. Bạn đã có kiến thức đúng, phương pháp cho từng dạng. Câu trả lời chỉ còn phụ thuộc vào chiếc máy tính. Chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời nhanh nhất so với các bạn khác cùng phòng thi.

Cuốn sách Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus gồm hai phần:

Phần 1: Lý thuyết và ví dụ minh họa

Chuyên đề 1: Hàm số
Chuyên đề 2: Hàm số mũ – Logarit
Chuyên đề 3: Nguyên hàm – Tích phân
Chuyên đề 4: Số phức
Chuyên đề 5: Hình giải tích trong không gian

Phần 2: Bài tập áp dụng

Bên cạnh đó, khi mua Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus các bạn sẽ được trải nghiệm website thi thử đầu tiên tại Việt Nam của TK Books. Website có thể phân tích kết quả làm bài, đưa ra những nhóm kiến thức còn yếu từ người thi. Giúp các bạn học sinh có kế hoạch học tập rõ ràng, chủ động nâng cao toàn diện kiến thức, kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm để đạt điểm cao.

Mua sách Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus bản quyền tại tại đây với giá 64.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus PDF

Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus Full

Tải sách Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus ebook mobi

Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus EPUB

Cập nhật lúc 13:52 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận