[Tải ebook] Diệu Lực Sâu Thẳm Của Doanh Nhân PDF

Taisach.org – Quyển sách Diệu Lực Sâu Thẳm Của Doanh Nhân viết bởi tác giả Duy Tuệ và được Khác phát hành. Diệu Lực Sâu Thẳm Của Doanh Nhân được bán với giá 67,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Diệu Lực Sâu Thẳm Của Doanh Nhân PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935077125368
Tên nhà cung cấp Khác
Tác giả Duy Tuệ
NXB Văn Hóa Thông Tin
Trọng lượng(gr) 300
Kích thước 15 x 21
Số trang 236
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Diệu Lực Sâu Thẳm Của Doanh Nhân pdf.

Diệu Lực Sâu Thẳm Của Doanh Nhân

Bạn có thể tải sách Diệu Lực Sâu Thẳm Của Doanh Nhân tại đây

Nội dung sách Diệu Lực Sâu Thẳm Của Doanh Nhân.

Trước bối cảnh những khó khăn của nền kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung vẫn đang diễn biến phức tạp, ngoài việc phải chiến đấu sống – còn cho sự tồn tại của doanh nghiệp, doanh nhân cần phải trang bị cho mình hành trang gì để không bị stress, thậm chí gục ngã, biến những trở ngại thành cơ hội tốt cho bản thân?

Diệu lực sâu thẳm của doanh nhân của tác giả Duy Tuệ là quyển sách đầu tiên trên thế giới giúp doanh nhân giải quyết các vấn đề trong đầu óc của mình một cách triệt để nhất, không để lại dấu ấn nào khiến quý vị trở nên căng thẳng, khó chịu và thậm chí cả tuyệt vọng trên bước chân làm giàu của mình.

Xem thêm:  [Tải ebook] Unbranding - Xây Dựng Thương Hiệu Bền Vững Từ Trải Nghiệm Khách Hàng PDF

Quý vị sẽ chợt nhận ra mình không chỉ đang “đổ mồ hôi sôi nước mắt” để kiếm từng đồng lời, mà còn đang gầy dựng niềm hạnh phúc tuyệt hảo sâu thẳm từ bên trong đầu óc.

Trở thành doanh nhân không phải là khó, nhưng làm sao để giữ được, sống được và tự do được với vị trí doanh nhân ấy mới là điều quan trọng.

Cuốn sách chia sẻ với quý vị những giá trị đích thực về cuộc sống của một người doanh nhân, nhằm giúp quý vị vững vàng những bước chân dũng mãnh, góp phần làm giàu đẹp cho xã hội và đất nước Việt Nam.

Tác giả Duy Tuệ là người đã sáng lập ra phương pháp Duy Tuệ học: “Người ta mơ đến tiền, có thể trở thành tỷ phú. Mơ đến sáng tạo kỹ thuật, có thể trở thành bác học. Nhưng, mơ một cuộc sống hoàn toàn bình yên để Diệu lực vô hình toả ra chung quanh ta vô tận giúp chúng ta sáng tạo vô lượng, vô biên trí tuệ để vui mình, lợi người quả thật hiếm hoi trên quả đất này…”.

Review sách Diệu Lực Sâu Thẳm Của Doanh Nhân.

Đang cập nhật…

Mua sách Diệu Lực Sâu Thẳm Của Doanh Nhân ở đâu.

Bạn có thể mua sách Diệu Lực Sâu Thẳm Của Doanh Nhân bản quyền tại đây với giá 67,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Diệu Lực Sâu Thẳm Của Doanh Nhân PDF

Tải sách Diệu Lực Sâu Thẳm Của Doanh Nhân ebook

Diệu Lực Sâu Thẳm Của Doanh Nhân EPUB

Ngày xuất bản: February 2, 2022 @ 1:16 pm

Cập nhật lúc 11:02 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận