[Tải ebook] Đi Ngủ Thôi Các Bạn Ơi! PDF

Taisach.org – Quyển sách Đi Ngủ Thôi Các Bạn Ơi! viết bởi tác giả Hà Ngọc Nga và được Sáng Tạo Trí Việt (First News) phát hành. Đi Ngủ Thôi Các Bạn Ơi! được bán với giá 24,300₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đi Ngủ Thôi Các Bạn Ơi! PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935086844946
Tên nhà cung cấp Sáng Tạo Trí Việt (First News)
Tác giả Hà Ngọc Nga
NXB Tổng Hợp TP.HCM
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 80
Kích thước 19 x 19
Số trang 23
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Đi Ngủ Thôi Các Bạn Ơi! pdf.

Đi Ngủ Thôi Các Bạn Ơi!

Bạn có thể tải sách Đi Ngủ Thôi Các Bạn Ơi! tại đây

Nội dung sách Đi Ngủ Thôi Các Bạn Ơi!.

Đi Ngủ Thôi Các Bạn Ơi!

Nằm trong bộ sách Bé con của mẹ ơi – 9 phút yêu thương mỗi ngày bên con.

Làm cha mẹ, hạnh phúc nhất là khi được nhìn thấy con trẻ lớn lên mỗi ngày ngoan, khỏe và thông minh. Nhưng không phải đứa trẻ nào cũng lớn lên bình yên, giai đoạn chuyển biến tâm lý phức tạp. Từ lúc con biết hớt chuyện đến lúc nhìn thấy con lẫy thành công, tập bò, mọc răng rồi tập đi, bắt chước những gì bố mẹ nói, cho đến khi con trở nên ương ngạnh, nhất quyết không ăn cơm nếu mẹ không làm món trứng, không đánh răng hay thay đồ mỗi sáng, không lên giường ngủ dù mẹ đã tắt đèn…. Vì vậy, ba mẹ hãy dành thời gian bên con, theo dõi những thay đổi nhỏ bé, ngây thơ của con, để con cảm thấy được yêu thương và lớn lên trong bình yên.

Xem thêm:  [Tải ebook] Dạy Con Tự Bảo Vệ Mình - Bí Kíp Quản Lý Sự An Toàn Dành Cho Trẻ Của Chuyên Gia Giáo Dục PDF

Là một người mẹ có con trong độ tuổi lên ba, tác giả Hà Ngọc Nga hiểu được cảm xúc của con, nhu cầu của con, sự hiểu biết và cảm nhận của con. Chị biết rằng mỗi đứa trẻ đều có chín phút quan trọng nhất trong ngày. Vì vậy, chị dành những giây phút đẹp đẽ ấy bên con. Ba phút vào mỗi sáng khi con thức dậy, dành cho con sự khởi đầu ngày mới bằng những điều âu yếm, nhẹ nhàng. Ba phút vào mỗi buổi chiều khi con đi học về, chào con bằng cái ôm, chia sẻ với con những gì con làm hôm nay. Và ba phút vào mỗi buổi tối trước khi con ngủ, kể cho con nghe những câu chuyện vui, những trò chơi, những bài hát cả mẹ và con cùng ngân nga hay xoa lưng, mát – xa cho con… Chín phút tuy không dài nhưng qua đó bạn có thể dành cho con tình yêu thương và cảm xúc tuyệt vời nhất. Chỉ cần ba mẹ dành cho con ba phút ngọt ngào vào mỗi thời điểm này cũng đủ để khiến bé cảm thấy hạnh phúc và vượt qua được những khoảnh khắc khủng hoảng tâm lý đầu đời.

Bộ sách Bé con của mẹ ơi! gồm 3 tập, tương ứng với mỗi tập là mỗi thời điểm quan trọng trong một ngày của bé. Hy vọng bộ sách sẽ giúp các bậc cha mẹ đồng hành cùng con và mang lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất cho những thiên thần bé nhỏ của mình. Bộ sách phù hợp cho các bé dưới 6 tuổi. Sách được viết bởi Hà Ngọc Nga, tranh Nguyễn Thị Tố Nga. Được nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM và First News ấn hành.

Xem thêm:  [Tải ebook] Kỷ Luật Không Nước Mắt - Sách Hướng Dẫn Phương Pháp Giáo Dục Trẻ Hiệu Quả PDF

Review sách Đi Ngủ Thôi Các Bạn Ơi!.

Đang cập nhật…

Mua sách Đi Ngủ Thôi Các Bạn Ơi! ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đi Ngủ Thôi Các Bạn Ơi! bản quyền tại đây với giá 24,300₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đi Ngủ Thôi Các Bạn Ơi! PDF

Tải sách Đi Ngủ Thôi Các Bạn Ơi! ebook

Đi Ngủ Thôi Các Bạn Ơi! EPUB

Ngày xuất bản: March 7, 2022 @ 8:39 am

Cập nhật lúc 18:02 - 29/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận