[Tải ebook] Detox For Dummies PDF

Taisach.org – Quyển sách Detox For Dummies thuộc chủ đề Sách Y Học & Thể Dục Thể Thao và có hơn 9000 độc giả đón đọc. Detox For Dummies được bán với giá 95.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Detox For Dummies PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Thái Hà Books
❤️Kích Thước ⭐23.5 x 18
📉Tác Giả ⭐Caroline Shreeve
🥇Năm Xuất Bản ⭐9/2017
⭕Số Trang ⭐432
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Detox For Dummies pdf.

Detox For Dummies PDF

Bạn có thể tải sách Detox For Dummies tại đây.

Review sách Detox For Dummies

Sách Detox For Dummies nhận được 9000 của người đọc. Được phát hành bởi Thái Hà Books.

Quyền sách này có Tác Giả là Caroline Shreeve và Năm Xuất Bản là 9/2017.

Ngoài ra, Detox For Dummies còn có Số Trang là 432.

Ảnh chụp bìa sách Detox For Dummies

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Detox For Dummies.

Detox For Dummies

 

Cuốn sách đề cập tới các hoạt động thanh lọc giúp tăng cường, củng cố hệ miễn dịch của cơ thể. Trong quá trình loại bỏ chất độc lưu cữu, cơ thể bạn giải phóng các tế bào miễn dịch để chúng thực hiện nhiệm vụ của mình. Mục đích chính của việc làm này là chống lại tác động phá hoại của gốc tự do, những phần tử ôxy không ổn định hình thành trong các mô khi cơ thể tiếp xúc với độc tố.

Gốc tự do khi được tích lũy, dồn lại sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu như quá trình lão hóa sớm (bao gồm cả việc xuất hiện nếp nhăn) hay các rối loạn do thoái hóa như ung thư, chứng viêm khớp và những vấn đề về miễn dịch. Các ví dụ điển hình khác là sốt, hen suyễn, dị ứng hay eczema. Caroline hy vọng các bạn sẽ thích cuốn sách nhưcô ấyđã thích thú viết ra nó. Bạn chắc chắn sẽ biết về những lợi ích của detox mà báo chí thường quên đề cập tới. Bạn cũng sẽ khám phá ra rằng, dù là ai, ở đâu thì bạn cũng có thể tự lên một kế hoạch detox phù hợp với bản thân, mà tốn rất ít công sức và chi phí.

Xem thêm:  [Tải ebook] Đồ Giải Hoàng Đế Nội Kinh PDF

Quyển sách gồm 6 phần:

Phần I: Khái niệm cơ bản về detox

Trong phần 1 này, tác giả sẽ giải thích với các bạn những khái niệm cơ bản của detox và nói về ba giai đoạn chính của quá trình này, bao gồm: thanh lọc, cân bằng và củng cố, cũng như cách các giai đoạn này xen kẽ và bổ sung cho nhau. Các bạn sẽ thấy cách các nguyên tắc của quá trình detox đạt được những mục tiêu sức khỏe đãđề ra cũng như làm thế nào bạn có thể khiến quá trình detox cá nhân đạt hiệu quả tốt nhất cho mình.

Phần II: Detox chế độ ăn uống

Một số đồ ăn được khuyến cáo không nên sử dụng trong suốt quá trình detox. Caroline sẽ chỉ rõ cho bạn những thứ cần phải tránh xa trong suốt quá trình thực hiện và cô hy vọng là bạn sẽ tránh xa chúng hoặc hạn chế dùng chúng trong cả quãng thời gian sau này. Quan trọng không kém, tác giả sẽ đi vào chi tiết những loại thực phẩm được lựa chọn cũng như lý do lựa chọn chúng trong quá trình thực hiện detox để đảm bảo có lợi cho sức khỏe.

Phần III: Detox lối sống

Thực hiện detox là bạn đã lựa chọn một lối sống. Tác giả sẽ xét đến nhiều khía cạnh của cuộc sống nói chung và lối sống nói riêng. Cô cũng sẽ đề cập tới những nguồn độc tố phổ biến, khó lường, và cách tránh xa khỏi chúng.

Phần IV: Lên kế hoạch detox cho bản thân

Trong phần này, Caroline sẽ chỉ cho các bạn cách lập kế hoạch detox cho bản thân. Tính linh hoạt làđiều rất quan trọng để thành công trong quá trình thực hiện detox. Những ví dụ về các liệu trình detox được đưa ra ở các mức độ khác nhau, từ vài ngày cho tới hai tuần.

Xem thêm:  [Tải ebook] Hatha Yoga có minh họa PDF

Phần V: Công thức nấu các món ngon cho quá trình detox

Trong phần này tác giả sẽ chứng minh cho bạn thấy đồ ăn detox không nhất thiết phải nhàm chán qua sáu chương công thức nấu ăn ngon bao trùm mọi khía cạnh của việc ăn uống trong suốt quá trình detox. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn và Caroline sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một bữa ăn phù hợp nhất với cá nhân bạn.

Phần VI: Danh sách 10 điều

Phần này sẽ giúp bạn chia những thông tin quan trọng của quá trình thực hiện detox thành từng danh sách. Mỗi danh sách sẽ chứa 10 mẩu thông tin. Các danh sách bao gồm: 10 liệu pháp hỗ trợ detox, 10 hiểu lầm về detox, và 10 mẹo giúp bạn duy trìđộng lực.

Mua sách Detox For Dummies ở đâu.

Bạn có thể mua sách Detox For Dummies bản quyền tại tại đây với giá 95.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Detox For Dummies PDF

Detox For Dummies Full

Tải sách Detox For Dummies ebook mobi

Detox For Dummies EPUB

Ngày xuất bản: March 1, 2022 @ 6:43 am

Cập nhật lúc 3:25 - 26/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận