[Tải ebook] Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard PDF

Taisach.org – Quyển sách Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard viết bởi tác giả Tống Dự Thư và được Minh Long phát hành. Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard được bán với giá 67,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936046599784
Tên nhà cung cấp Minh Long
Tác giả Tống Dự Thư
NXB Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Năm XB 2013
Trọng lượng(gr) 400
Kích thước 15 x 21
Số trang 384
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard pdf.

Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard

Bạn có thể tải sách Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard tại đây

Nội dung sách Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard.

Tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái mãi là điều kì diệu nhất. Niềm vui lớn nhất của cha mẹ là được thấy con cái trưởng thành và thành công. Có những bé gái lớn lên thành tài, có sự nghiệp vững vàng và gia đình hạnh phúc nhưng cũng có những bé gái khi trưởng thành vẫn loay hoay tìm hướng đi, không tự lo được cho cuộc sống của chính mình, không dám đối diện với thử thách và vấp ngã trong cuộc sống…

Vậy nguyên nhân là do đâu? Ngoài môi trường sống, thái độ và phương pháp giáo dục của cha mẹ có vai trò vô cùng quan trọng với sự phát triển và trưởng thành của trẻ. Một bạn gái có thực sự thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp giáo dục con của cha mẹ. Đối với mỗi bạn gái, cha mẹ vừa là bạn, vừa là thầy lại vừa là người dẫn lối chỉ đường, hướng dẫn con bước đi những bước vững chắc và thành công trong cuộc sống.

Xem thêm:  [Tải ebook] 365 Ngày Phát Triển IQ - Câu Đố Lý Thú PDF

Được thành lập từ năm 1636, Harvard là trường đại học đầu tiên của Mỹ, cho đến nay nó đã trở thành cái tên mà khi nhắc đến sĩ tử khắp nơi đều “thèm muốn”. Bản thân Harvard đại diện cho quá trình phát triển của cường quốc Hoa Kì, đại diện cho những cống hiến tuyệt vời của các danh nhân trưởng thành từ đây với thế giới. Hơn 300 năm kể từ khi thành lập, Harvard đã đào tạo cho nước Mỹ nói riêng và các quốc gia trên thế giới nói chung rất nhiều nhà chính trị, nhà khoa học, các tác gia và học giả lớn… trong đó có 7 tổng thống và 34 người đoạt giải Nobel. Trong những nhân vật kiệt xuất này, có rất nhiều người thuộc phái nữ. Hiện nay, Harvard trở thành đại học hàng đầu trên thế giới nhờ có phương pháp giáo dục ưu việt và thành tựu giáo dục rực rỡ. Có thể nói, sự thành công của Harvard là sự thành công của giáo dục.

Quan niệm và phương pháp giáo dục của Harvard có một nền tảng vững mạnh, chứa đựng mơ ước và hy vọng của thế hệ sinh viên Harvard đầu tiên từ hơn 300 năm trước. Trong xã hội hiện đại, tinh thần giáo dục của Harvard là động lực vô cùng quan trọng thúc đẩy sự phát triển của nền giáo dục chúng ta.

Cuốn sách này đưa ra tinh thần và tư tưởng giáo dục của Harvard, được tuyển chọn từ các câu chuyện, kinh nghiệm của hơn 50 nữ sinh Harvard xuất sắc, nhằm giúp đỡ cha mẹ lựa chọn phương pháp đúng đắn để giáo dục con cái. Cuốn sách lấy ý tưởng, quan niệm giáo dục và phát triển con người của Harvard làm hạt nhân, đúc kết từ những câu chuyện sinh động có thật trong cuộc sống. Từ đó, trình bày một cách toàn diện, sâu sắc và dễ hiểu những triết lí giáo dục, phương pháp giáo dục của Harvard đến đông đảo các bậc phụ huynh. Những câu chuyện và bài học trong sách sẽ trở thành “người thầy” giúp các bạn gái tự hoàn thiện bản thân.

Xem thêm:  [Tải ebook] 30 Ngày Cùng Con Học Hiểu Về Chống Xâm Hại PDF

Giáo dục tốt bắt nguồn từ tâm hồn đẹp, phẩm chất tốt là kết quả của sự bồi dưỡng và dạy dỗ đúng đắn. Một đứa trẻ khi còn nhỏ đã được gieo những hạt giống giáo dục tốt, thì lớn lên chúng sẽ khỏe mạnh và thông minh hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đứa trẻ đó sẽ được nuôi dưỡng tâm hồn, bồi đắp tinh thần, khí chất và phẩm hạnh trên con đường trưởng thành sau này. Có một phương pháp giáo dục và rèn luyện tốt, tạo nền tảng cho sự trưởng thành lành mạnh của con chính là món quà vô giá mà cha mẹ dành tặng con trong suốt hành trình cuộc đời.

Review sách Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard.

Đang cập nhật…

Mua sách Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard ở đâu.

Bạn có thể mua sách Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard bản quyền tại đây với giá 67,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard PDF

Tải sách Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard ebook

Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard EPUB

Ngày xuất bản: March 6, 2022 @ 3:31 pm

Cập nhật lúc 18:09 - 29/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận