[Tải ebook] Để không mất thêm một khách hàng nào nữa PDF

Taisach.org – Quyển sách Để không mất thêm một khách hàng nào nữa viết bởi tác giả NXB Thế Giới và được Joey Coleman phát hành. Để không mất thêm một khách hàng nào nữa được bán với giá 162,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Để không mất thêm một khách hàng nào nữa PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935278602729
Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
Tác giả Joey Coleman
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 350
Kích thước 20.5 x 14 cm
Số trang 332
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Để không mất thêm một khách hàng nào nữa pdf.

Để không mất thêm một khách hàng nào nữa

Bạn có thể tải sách Để không mất thêm một khách hàng nào nữa tại đây

Nội dung sách Để không mất thêm một khách hàng nào nữa.

Đã đến lúc bạn nên ngừng nghĩ về B2B hay B2C – tương lai của kinh doanh bây giờ là H2H (Human to Human: Kết nối giữa người với người).

Xu hướng tự nhiên của con người mỗi khi nghe nói đến một cách kinh doanh mới là ngay lập tức nghĩ ra vô vàn lý do để tự thuyết phục rằng nó sẽ chẳng hợp với mình đâu.

– “Tôi chẳng thể kinh doanh kiểu đó được, bởi (như thế này, như thế kia).”

– “Lý thuyết nghe có vẻ hay ho đấy, nhưng thực tế không bao giờ làm được đâu.”

– “Ừ thì có thể người ta làm được, nhưng người bình thường như mình thì không. Có mà mơ!”

Làm ơn… Đừng dùng lối nghĩ đó khi đọc cuốn sách này.

Xem thêm:  [Tải ebook] Dầu mỏ, tiền bạc và quyền lực ( BC ) 499k PDF

Các triết lý, phương pháp và quy trình mà tác giả Joey Coleman đề cập trong sách này đã thay đổi hoàn toàn cả phương thức kinh doanh B2B lẫn B2C. Các ví dụ được dẫn ra trong sách thuộc đủ loại quy mô, phạm vi và lĩnh vực. Cách tiếp cận này đã thành công ở cả các doanh nghiệp nhỏ, vừa, và lớn. Gần như mọi loại sản phẩm hay dịch vụ mà bạn có thể nghĩ ra được – từ các doanh nghiệp nội địa đến quốc tế; từ cơ sở khách hàng nhỏ, vừa đến lớn; từ mấy món hàng chỉ vài đô đến xa xỉ – đều đã thực hiện theo quy trình này.

Các ý tưởng được đưa ra trong Để không mất thêm một khách hàng nào nữa không phải là giả thuyết của tác giả Joey Coleman. Chúng đến từ trải nghiệm thực tế – cả của ông lẫn của các công ty mà ông đã làm việc trong hơn 20 năm qua, từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Zappos, Deloitte, Hyatt Hotels, NASA và World Bank, đến các công ty gia đình cò con.

Trong môi trường B2C truyền thống, chúng ta bán hàng cho một người mua đơn lẻ và sự tập trung của ta dồn vào người đó. Khi bỏ qua cách tiếp cận H2H, ta quên bẵng mất rằng còn có những người khác nữa cũng tương tác với món hàng. Ngược lại, khi nghĩ về tương tác H2H trong bối cảnh B2B, ta phải nhận ra rằng mỗi doanh nghiệp là một tổ chức bao gồm nhiều cá nhân, và bởi thế sản phẩm hay dịch vụ của ta về bản chất cũng có sự tương tác với con người – không chỉ một mà là rất nhiều người. Người quyết định mua sản phẩm không phải là người dùng duy nhất (thực tế có khi họ còn chẳng dùng).

Với lối nghĩ H2H, chúng ta phải tính đến tất cả những người sẽ tương tác và trải nghiệm với sản phẩm. Khi chuyển sang cách nghĩ này, bạn sẽ phát hiện thêm nhiều điểm tương đồng giữa mình với khách hàng hay đối tác. Và khi đó, bạn có thể kết hợp những gì bạn biết về bản tính con người vào hoạt động kinh doanh.

Xem thêm:  [Tải Ebook] Tâm thức Israel PDF

Để không mất thêm một khách hàng nào nữa, bạn phải “chạm” được khách hàng của mình – dù họ là ai, dù họ đang ở đâu trên hành trình cảm xúc của họ.

Nếu làm được như vậy, bạn sẽ đưa khách hàng thoát khỏi sự khô khan của môi trường B2B hay sự đơn điệu của môi trường B2C mà trực tiếp đi vào môi trường H2H để trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc hơn.

Lần sau, khi nhận ra mình đang suy nghĩ theo lối mòn B2B hay B2C, hãy tự nhủ rằng bạn đang bán cho con người một sản phẩm hay dịch vụ sẽ được dùng bởi con người. Nếu luôn nhớ như thế, bạn sẽ đưa được khách hàng của mình qua các giai đoạn của một hành trình lý tưởng, và biến họ thành khách hàng trọn đời, bất kể bạn đang kinh doanh lĩnh vực nào đi nữa.

Nói ngắn gọn, bạn sẽ không mất thêm một khách hàng nào nữa.

Review sách Để không mất thêm một khách hàng nào nữa.

Đang cập nhật…

Mua sách Để không mất thêm một khách hàng nào nữa ở đâu.

Bạn có thể mua sách Để không mất thêm một khách hàng nào nữa bản quyền tại đây với giá 162,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Để không mất thêm một khách hàng nào nữa PDF

Tải sách Để không mất thêm một khách hàng nào nữa ebook

Để không mất thêm một khách hàng nào nữa EPUB

Ngày xuất bản: January 26, 2022 @ 1:15 pm

Cập nhật lúc 13:45 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận