[Tải ebook] Để Con Được Ốm PDF

Taisach.org – Quyển sách Để Con Được Ốm viết bởi tác giả NXB Thế Giới và được Uyên Bùi, BS Trí Đoàn phát hành. Để Con Được Ốm được bán với giá 72,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Để Con Được Ốm PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235208278
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả Uyên Bùi, BS Trí Đoàn
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2018
Trọng lượng (gr) 320
Kích Thước Bao Bì 14.5 x 20.5
Số trang 291
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Để Con Được Ốm pdf.

Để Con Được Ốm

Bạn có thể tải sách Để Con Được Ốm tại đây

Nội dung sách Để Con Được Ốm.

Để con được ốm có thể coi là một cuốn nhật ký học làm mẹ thông qua những câu chuyện từ trải nghiệm thực tế mà chị Uyên Bùi đã trải qua từ khi mang thai đến khi em bé chào đời và trở thành một cô bé khỏe mạnh, vui vẻ. Cùng với những câu chuyện nhỏ thú vị của người mẹ là lời khuyên mang tính chuyên môn, giải đáp cụ thể từ bác sỹ Nguyễn Trí Đoàn, giúp hóa giải những hiểu lầm từ kinh nghiệm dân gian được truyền lại, cũng như lý giải một cách khoa học những thông tin chưa đúng đắn đang được lưu truyền hiện nay, mang đến góc nhìn đúng đắn nhất cho mỗi hiện tượng, sự việc với những kiến thức y khoa hiện đại được cập nhật liên tục. Cuốn sách sẽ giúp các bậc phụ huynh trang bị một số kiến thức cơ bản trong việc chăm sóc trẻ một cách khoa học và góp phần giúp các mẹ và những-người-sẽ-là-mẹ trở nên tự tin hơn trong việc chăm con, xua tan đi những lo lắng, để mỗi em bé ra đời đều được hưởng sự chăm sóc tốt nhất.

Trên thị trường có nhiều đầu sách về chăm sóc trẻ, tuy nhiên đa phần đều là nội dung được dịch từ các sách nước ngoài nên phần nào đó không phù hợp với các gia đình Việt bởi sự khác biệt về suy nghĩ và ý thức hệ cùng những quan niệm sống. Đặc biệt là các cuốn sách ấy không bao giờ nhắc tới cách xử lý các vấn đề đời thường, những kinh nghiệm dân gian hay phương pháp chăm sóc trẻ từ “kinh nghiệm cá nhân” của các mẹ tràn lan trên các diễn đàn và mạng xã hội – những điều đang tồn tại trong xã hội Việt ta hiện nay. Do đó,Để con được ốm trở thành một tác phẩm độc đáo khi đi sâu vào vấn đề chăm sóc con trẻ cùng những điều bất cập trong xã hội Việt, trong những gia đình Việt, giữa các thành viên trong gia đình. Để con được ốm không phải là cuốn “bách khoa toàn thư” chữa bách bệnh ở trẻ em, nó đơn giản là lời sẻ chia và động viên gửi đến các bà mẹ trẻ nói riêng và các gia đình nói chung.

Review sách Để Con Được Ốm.

Đang cập nhật…

Mua sách Để Con Được Ốm ở đâu.

Bạn có thể mua sách Để Con Được Ốm bản quyền tại đây với giá 72,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Để Con Được Ốm PDF

Tải sách Để Con Được Ốm ebook

Để Con Được Ốm EPUB

Cập nhật lúc 11:55 - 28/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận