[Tải ebook] David Mcraney – Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy PDF

Taisach.org – Quyển sách David Mcraney – Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy viết bởi tác giả AZ Việt Nam và được 9786047797844 phát hành. David Mcraney – Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy được bán với giá 116,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: David Mcraney – Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786047797844
Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
Tác giả David McRaney
Người Dịch Voldy
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2021
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 400
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
Số trang 384
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook David Mcraney – Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy pdf.

Bạn có thể tải sách David Mcraney – Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy tại đây

Nội dung sách David Mcraney – Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy.

Sau thành công của cuốn sách đầu tay Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu, tác giả David McRaney tiếp tục quay trở lại với sứ mệnh giúp chúng ta nhận ra mình đã bị bộ não lừa như thế nào, bằng đủ các thủ đoạn như tự bịa chuyện, ngụy biện dựa vào niềm tin phổ biến, ngụy biện về nhân quả hay hiệu ứng hào quang,…Ngoài ra thì bạn cũng sẽ biết thêm sự thật về cái gọi là bản ngã, giá của hạnh phúc, và làm thế nào để không rơi vào bẫy của bộ não từ bây giờ cho đến mãi mãi về sau.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bí Mật Đàn Ông - 50 Bí Mật Đàn Ông Mà Đàn Bà Muốn Biết PDF

Một sự pha trộn đầy tinh tế của Tâm lý học nghiêm túc và những chuyện tầm phào, Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy dựa trên một sự thật rằng, tất cả chúng ta đều tin mình là những nhà quan sát đầy khách quan về thực tế, mọi thứ diễn ra y như chúng ta tai nghe mắt thấy- mà thực ra là không phải như vậy đâu. Nhưng không sao, những ảo tưởng đó đã tiến hóa qua hàng triệu năm chỉ nhằm mục đích giúp chúng ta tồn tại và tỉnh táo. Hãy hít một hơi thật sâu trước khi bước vào cuộc chiến với bản năng nào.

“Mỗi chương là một lời nhắc nhở đầy thiện chí rằng bạn chả thông minh lắm đâu- nhưng bạn cũng chưa bao giờ thấy bản thân mình ngu ngốc. Cuốn sách là một liều thuốc tâm lý học được bọc trong những câu chuyện ngon lành, sẽ giúp chúng ta hiểu rõ bản thân và cả những câu chuyện xung quanh. Bạn sẽ tìm thấy những góc nhìn mới trong mối quan hệ của bạn với những người thân quen, hay với những người lạ, thậm chí với cả những thương hiệu. Có vẻ như tất cả chúng ta đều phi lý hơn mình tưởng, và đọc sách này đã cho bạn thêm chút lợi thế so với những người không đọc rồi đó”

–  Alexis Ohanian, đồng sáng lập của Reddit.com

 

“Đọc sách của McRaney giống như tham gia vào một lớp Tâm lý học ứng dụng với một giáo sư dí dỏm,lại còn không cần làm bài tập về nhà”

– Psychology Today

 

Review sách David Mcraney – Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy.

Đang cập nhật…

Mua sách David Mcraney – Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy ở đâu.

Bạn có thể mua sách David Mcraney – Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy bản quyền tại đây với giá 116,100₫.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bách Khoa Gia Đình PDF

Tìm kiếm liên quan

Download sách David Mcraney – Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy PDF

Tải sách David Mcraney – Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy ebook

David Mcraney – Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy EPUB

Ngày xuất bản: January 23, 2022 @ 12:00 am

Cập nhật lúc 2:41 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận