[Tải ebook] Đàn Ông Hay Hứa Phụ Nữ Hay Tin PDF

Taisach.org – Quyển sách Đàn Ông Hay Hứa Phụ Nữ Hay Tin viết bởi tác giả Tuệ Nghi. Đàn Ông Hay Hứa Phụ Nữ Hay Tin được bán với giá 62.300 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Đàn Ông Hay Hứa Phụ Nữ Hay Tin PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Minh Châu Books
Ngày xuất bản 2017-09-26 16:05:29
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 200
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Đàn Ông Hay Hứa Phụ Nữ Hay Tin pdf.

Đàn Ông Hay Hứa Phụ Nữ Hay Tin

Bạn có thể tải sách Đàn Ông Hay Hứa Phụ Nữ Hay Tin tại đây.

Review sách Đàn Ông Hay Hứa Phụ Nữ Hay Tin

Sách Đàn Ông Hay Hứa Phụ Nữ Hay Tin nhận được 7 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Minh Châu Books xuất bản ngày 2017-09-26 16:05:29.

Sách Đàn Ông Hay Hứa Phụ Nữ Hay Tin viết về chủ đề Sách Hôn Nhân – Giới Tính. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Đàn Ông Hay Hứa Phụ Nữ Hay Tin đang được xếp hạng Đứng thứ 18 trong Top 1000 Sách Hôn Nhân – Giới Tính bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Đàn Ông Hay Hứa Phụ Nữ Hay Tin

Đàn Ông Hay Hứa Phụ Nữ Hay Tin

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Đàn Ông Hay Hứa Phụ Nữ Hay Tin.

Đàn Ông Hay Hứa, Phụ Nữ Hay Tin
Sau nhiều tác phẩm trở thành hiện tượng như Sẽ có cách, đừng lo!- Cứ bình tĩnh- Luật Ngầm, Tuệ Nghi ra mắt tản văn Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?
Vẫn lối viết gần gũi, mộc mạc và rất chân thật với những chuyện dời đổi của thế gian, có những tổn thương, có những hiểu lầm, và cả những lúc hạnh phúc đến bật khóc… Độc giả có thể tìm thấy sự đồng cảm trong tình yêu của mình qua sách Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?
Tình yêu vỡ đôi vì một lý do khách quan nào đó thì còn có thể dựa vào sự chân thành mà hàn gắn. Còn hết yêu, nghĩa là chẳng còn một vết nứt nào để mà hàn lại cả, chỉ là vì người ta nhìn mình không còn thấy rung động nữa, thế thôi…
Phụ nữ luôn có những góc nhìn ác cảm về sai lầm của đàn ông mà quên mất rằng chính bản thân mình cũng là một phần tác nhân đẩy người đàn ông đi đến những sai lầm đó.
Tình yêu vốn dĩ là vậy, nắm thật chặt thì mình đau, mà hờ hững thì người đau…
Cứ dọn sách nỗi đau trong tim, để hạnh phúc đến còn có chỗ trú!
Cuốn sách “Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” còn là một món quà nhắc nhở chính bạn và cũng là món quà ý nghĩa dành tặng người thương, bạn bè, người thân sau những đổ vỡ, để nhận ra bản chất của yêu thương vẫn luôn là bao dung vô hạn… Thương chúc những ai cầm trên tay tác phẩm này cũng đều nhận được sự ấm áp sẻ chia!
Tuệ Nghi cũng khẳng định: Tôi viết cuốn sách này không phải để chỉ trích đàn ông mà đang “minh oan” cho họ. Tạo hóa sinh ra Đàn ông và Phụ nữ, xây dựng cho họ mối quan hệ tương sinh, mọi điều chỉ trở nên tốt đẹp khi nó đến từ hai phía.
 
 
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,

Xem thêm:  [Tải Ebook] Bách khoa toàn tập về Mang Thai và Thai Giáo – Tập 2: Phát triển toàn diện trong năm đầu đời PDF

Mua sách Đàn Ông Hay Hứa Phụ Nữ Hay Tin ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đàn Ông Hay Hứa Phụ Nữ Hay Tin bản quyền tại Tiki.vn với giá 62.300 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Đàn Ông Hay Hứa Phụ Nữ Hay Tin PDF

Đàn Ông Hay Hứa Phụ Nữ Hay Tin Full

Tải sách Đàn Ông Hay Hứa Phụ Nữ Hay Tin ebook mobi

Đàn Ông Hay Hứa Phụ Nữ Hay Tin EPUB

Đàn Ông Hay Hứa Phụ Nữ Hay Tin Tuệ Nghi pdf

Ngày xuất bản: January 25, 2022 @ 2:28 pm

Cập nhật lúc 2:14 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận