[Tải ebook] Da Thịt Trong Cuộc Chơi PDF

Taisach.org – Quyển sách Da Thịt Trong Cuộc Chơi viết bởi tác giả A. Dietrich và được Alphabooks phát hành. Da Thịt Trong Cuộc Chơi được bán với giá 179,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Da Thịt Trong Cuộc Chơi PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251410365
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả A. Dietrich
NXB Thế Giới
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 400
Kích thước 16 x 24
Số trang 372
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Da Thịt Trong Cuộc Chơi pdf.

Da Thịt Trong Cuộc Chơi

Bạn có thể tải sách Da Thịt Trong Cuộc Chơi tại đây

Nội dung sách Da Thịt Trong Cuộc Chơi.

Một công trình mới đầy táo bạo từ tác giả Thiên nga đen, thách thức những quan điểm truyền thống của chúng ta về rủi ro và phần thường, chính trị và tôn giáo, tài chính và trách nhiệm cá nhân.

Trong cuốn sách mới nhất này thuộc bộ INCERTO (Tính bất định), Taleb, một trong những tư tưởng gia hàng đầu của thời đại chúng ta, chỉ ra một lối tư duy mới mẻ, độc đáo, và thiết thực để tìm hiểu thế giới, thành công trong công việc, đóng góp xây dựng một xã hội công bằng, phát hiện ra những điều ngớ ngẩn, và tạo ảnh hưởng tới người khác. Với nguồn dẫn chứng vô cùng phong phú, cả về chiều rộng địa lý lẫn chiều dài thời gian, từ Hammurabi tới Seneca, từ Thần Ăng-tê trong truyền thuyết cho đến Donald Trump ở thời hiện đại , Nassim Nicholas Taleb đã chỉ ra rằng thái độ sẵn sàng chấp nhận rủi ro cá nhân là một thuộc tính không thể thiếu của các vị anh hùng, các vị thánh, đồng thời giúp phát triển xã hội con người.

Về tác giả:

Nassim Nicholas Taleb (sinh năm 1960) là một tác giả, học giả, chuyên gia thống kê, và chuyên gia phân tích rủi ro người Mỹ gốc Lebanon. Các công trình của ông tập trung vào các lĩnh vực liên quan đến sự ngẫu nhiên, xác suất, và tính bất định. Cuốn sách Thiên nga Đen (2007) của ông được chào đón nồng nhiệt, và được tạp chí The Sunday Times bình chọn là một trong mười hai cuốn sách có ảnh hưởng nhất thế giới kể từ Thế chiến II.

Bạn có thể tìm mua nhiều sách cùng thể loại hơn tại trang nhanvan.vn

Review sách Da Thịt Trong Cuộc Chơi.

Đang cập nhật…

Mua sách Da Thịt Trong Cuộc Chơi ở đâu.

Bạn có thể mua sách Da Thịt Trong Cuộc Chơi bản quyền tại đây với giá 179,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Da Thịt Trong Cuộc Chơi PDF

Tải sách Da Thịt Trong Cuộc Chơi ebook MOBI

Da Thịt Trong Cuộc Chơi EPUB

Da Thịt Trong Cuộc Chơi full

Cập nhật lúc 22:53 - 06/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận