[Tải ebook] Combo Sách Tuyển Chọn 8000 Bài Tập Vật Lý (Bộ 3 Cuốn) PDF

Taisach.org – Quyển sách Combo Sách Tuyển Chọn 8000 Bài Tập Vật Lý (Bộ 3 Cuốn) thuộc chủ đề Sách Tham Khảo Cấp 1, 2, 3 và có hơn 1000 độc giả đón đọc. Combo Sách Tuyển Chọn 8000 Bài Tập Vật Lý (Bộ 3 Cuốn) được bán với giá 480.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Combo Sách Tuyển Chọn 8000 Bài Tập Vật Lý (Bộ 3 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Moon Book
❤️Kích Thước ⭐29 × 21 cm
📉Tác Giả ⭐Nguyễn Thị Lương
,

Lại Đắc Hợp

🥇Nhà Xuất bản ⭐Hồng Đức
⭕Bìa ⭐Mềm
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Combo Sách Tuyển Chọn 8000 Bài Tập Vật Lý (Bộ 3 Cuốn) pdf.

Combo Sách Tuyển Chọn 8000 Bài Tập Vật Lý (Bộ 3 Cuốn) PDF

Bạn có thể tải sách Combo Sách Tuyển Chọn 8000 Bài Tập Vật Lý (Bộ 3 Cuốn) tại đây.

Review sách Combo Sách Tuyển Chọn 8000 Bài Tập Vật Lý (Bộ 3 Cuốn)

Sách Combo Sách Tuyển Chọn 8000 Bài Tập Vật Lý (Bộ 3 Cuốn) nhận được 1000 của người đọc. Được phát hành bởi Moon Book.

Quyền sách này có Tác Giả là Nguyễn Thị Lương
,

Lại Đắc Hợp và Nhà Xuất bản là Hồng Đức.

Ngoài ra, Combo Sách Tuyển Chọn 8000 Bài Tập Vật Lý (Bộ 3 Cuốn) còn có Bìa là Mềm.

Ảnh chụp bìa sách Combo Sách Tuyển Chọn 8000 Bài Tập Vật Lý (Bộ 3 Cuốn)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Combo Sách Tuyển Chọn 8000 Bài Tập Vật Lý (Bộ 3 Cuốn).

Combo Sách Tuyển Chọn 8000 Bài Tập Vật Lý (Bộ 3 Cuốn)

1. 3000 Bài Tập Dao Động Và Sóng Cơ Học

Dao động và sóng cơ là những chương đầu tiên trong chương trình Vật lý 12. Số lượng câu hỏi của những phần này trong đề thi đại học các năm gần đây thường chiếm khoảng 30% (12 câu). Do đây là những chương mở đầu nên việc nắm chắc kiến thức những chương này là vô cùng quan trọng, tạo tiền đề cho việc học các chương kế tiếp một cách dễ dàng hơn.

Về nội dung cuốn sách, chúng tôi đã chia nhỏ các bài tập theo các chủ đề trong đó chương Dao động cơ gồm 27 chủ đề và chương Sóng cơ học gồm 5 chủ đề. Trong các chủ đề chúng tôi tiếp tục chia nhỏ thành các dạng bài tập, các bài tập được sắp xếp theo mức độ từ cơ bản đến nâng cao. Điểm nổi bât của cuốn sách là toàn bài tập tự luyện dưới dạng trắc nghiệm và đáp án đúng ở cuối sách, tuy nhiên các em có thể tra cứu lời giải chi tiết cho từng bài tập thông qua chức năng tìm kiếm theo mã câu hỏi (ID) trên trang Moon.vn.

Hệ thống 20 nghìn câu hỏi và bài tập chất lượng:

Với trên 10 năm hoạt động và phát triển, Moon đã và đang tích lũy và chọn lọc được kho 20.000 câu hỏi và bài tập kiến thức theo từng cấp độ cho mỗi môn học.

Số lượng câu hỏi lớn được nghiên cứu, sưu tầm và đúc
kết trong nhiều năm được chia ra thành 4 cuốn sách cho mỗi môn học, mỗi cuốn sở hữu 5000 câu hỏi và bài tập;

Hệ thống đáp án, lời giải được chọn lọc, tránh trùng lặp

Với số lượng câu hỏi và bài tập khủng và phong phú, để tránh sự trùng lặp, Moon đã thực hiện quá trình chọn lọc, phân loại và hệ thống các dạng bài tập chất lượng, cập nhật theo xu thế đến với học sinh lớp 12

 Khắc phục nhược điểm của nhiều cuốn sách luyện thi THPT thông thường

Trên thị trường có rất nhiều loại sách luyện thi THPT dành cho học sinh chỉ cung cấp câu hỏi và đáp án chứ không bao gồm lời giải chi tiết, nhằm có thể cung cấp được số lượng lớn câu hỏi hơn. Tuy nhiên, điều này dẫn đến việc khó khăn trong cách học và hiểu đối với học sinh. Khắc phục tình trạng trên, tủ sách ID tại Moon vẫn cung cấp số lượng lớn câu hỏi và bài tập, bên cạnh đó bổ sung hệ thống lời giải chi tiết được tích hợp theo mã ID từng câu hỏi để học sinh tra cứu dễ dàng trên hệ thống Moon.
 
2. Tuyển Chọn 3000 Bài Tập Điện Xoay Chiều Và Dao Động Điện Từ

Sau sự ra mắt của sách: “Tuyển chọn 5000 bài tập dao động và sóng cơ” với nhiều phản hồi tích cực chúng tôi tiếp tục thực hiện quyển thứ hai trong bộ sách với tên gọi: Tuyển Chọn 3000 Bài Tập Điện Xoay Chiều Và Dao Động Điện Từ. 
 
Điện xoay chiều và dao động điện từ là những chương quan trọng trong chương trình Vật lý 12. Số lượng câu hỏi của những phần này trong đề thi đại học các năm gần đây thường chiếm khoảng 25% – 30%. Với nội dung kiến thức đa dạng, phong phú nên các bài tập của hai chương này xuất hiện đầy đủ ở các mức độ câu hỏi từ dễ đến khó ở trong đề thi chính thức. 
 
Về nội dung cuốn sách, chúng tôi đã chia nhỏ các bài tập theo các chủ đề trong đó chương Điện xoay chiều gồm 17 chủ đề và chương Dao động điện từ gồm 2 chủ đề.
 
Trong các chủ đề chúng tôi tiếp tục chia nhỏ thành các dạng bài tập, các bài tập được sắp xếp theo mức độ từ cơ bản đến nâng cao. Điểm nổi bật của cuốn sách là toàn bộ bài tập tự luyện đều dưới dạng trắc nghiệm và đáp án đúng ở cuối sách, tuy nhiên các em có thể tra cứu lời giải chi tiết cho từng bài tập thông qua chức năng tìm kiếm theo mã câu hỏi (ID) trên trang Moon.vn. Ngoài ra, các dạng bài tập sẽ được đồng bộ với hệ thống video bài giảng giúp các em có thể khai thác các nội dung lý thuyết kèm theo một cách đơn giản và hiệu quả nhất. 

 
3. Tuyển Chọn 2000 Bài Sóng Ánh Sáng, Lượng Tử Ánh Sáng Và Hạt Nhân Nguyên Tử

Tiếp nối thành công của những cuốn sách trước, cuốn sách “ Tuyển Chọn 2000 Bài Sóng Ánh Sáng, Lượng Tử Ánh Sáng Và Hạt Nhân Nguyên Tử” là mảnh ghép cuối cùng trong bộ sách ID Tuyển chọn môn Vật lý.

Sóng ánh sáng, lượng tử ánh sáng, hạt nhân nguyên tử là những chương cuối cùng trong chương trình vật lý 12. Số lượng câu hỏi của những phần này trong đề thi đại học các năm gần đây thường chiếm khoảng 35% số lượng câu hỏi trong đề đại học. Với nội dung kiến thức đa dạng, phong phú nên các bài tập của ba chương này xuất hiện đầy đủ ở các mức độ câu hỏi từ dễ đến khó ở trong đề thi chính thức. Bên cạnh đó chúng tôi còn bổ sung thêm phần bài tập ôn tập kiến thức lớp 11 ở cuối sách, giúp các em cóthể ôn tập, rà soát phần câu hỏi thuộc chương trình lớp 11 trong đề (chiếm khoảng 10%)

Về nội dung cuốn sách, chúng tôi đã chia nhỏ các bài tập theo các chủ đề trong đó mỗi chương gồm 4 chủ đề và 3 chủ đề thuộc phần ôn tập kiến thức lớp 11. Trong các chủ đề chúng tôi tiếp tục chia nhỏ thành các dạng bài tập, các bài tập được sắp xếp theo mức độ từ cơ bản đến nâng cao. Điểm nổi bât của cuốn sách là toàn bài tập tự luyện dưới dạng trắc nghiệm và đáp án đúng ở cuối sách, tuy nhiên các em có thể tra cứu lời giải chi tiết cho từng bài tập thông qua chức năng tìm kiếm theo mã câu hỏi (ID) trên trang Moon

Ngoài ra, các dạng bài tập sẽ được đồng bộ với hệ thống video bài giảng giúp các em có thể khai thác các nội dung lý thuyết kèm theo một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng với sự biên soạn có đầu tư nghiêm túc của nhóm tác giả, khi cuốn sách đến sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các em.

Taisach.org – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.
 

Mua sách Combo Sách Tuyển Chọn 8000 Bài Tập Vật Lý (Bộ 3 Cuốn) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Combo Sách Tuyển Chọn 8000 Bài Tập Vật Lý (Bộ 3 Cuốn) bản quyền tại tại đây với giá 480.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Combo Sách Tuyển Chọn 8000 Bài Tập Vật Lý (Bộ 3 Cuốn) PDF

Combo Sách Tuyển Chọn 8000 Bài Tập Vật Lý (Bộ 3 Cuốn) Full

Tải sách Combo Sách Tuyển Chọn 8000 Bài Tập Vật Lý (Bộ 3 Cuốn) ebook mobi

Combo Sách Tuyển Chọn 8000 Bài Tập Vật Lý (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Cập nhật lúc 12:03 - 23/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận