[Tải ebook] Combo Sách Hay Của Phan Khắc Nghệ: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 + Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh Học 11 + Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 (Bộ 3 Cuốn) PDF

Taisach.org – Quyển sách Combo Sách Hay Của Phan Khắc Nghệ: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 + Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh Học 11 + Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 (Bộ 3 Cuốn) thuộc chủ đề Sách Tham Khảo Cấp 1, 2, 3 và có hơn 111000 độc giả đón đọc. Combo Sách Hay Của Phan Khắc Nghệ: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 + Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh Học 11 + Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 (Bộ 3 Cuốn) được bán với giá 196.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Combo Sách Hay Của Phan Khắc Nghệ: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 + Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh Học 11 + Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 (Bộ 3 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách Hồng Ân
❤️Kích Thước ⭐16 x 24 cm
📉Nhà Xuất bản ⭐Đại Học Quốc Gia Hà Nội
🥇Bìa ⭐Mềm
⭕Tác Giả ⭐Phan Khắc Nghệ
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Combo Sách Hay Của Phan Khắc Nghệ: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 + Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh Học 11 + Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 (Bộ 3 Cuốn) pdf.

Combo Sách Hay Của Phan Khắc Nghệ: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 + Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh Học 11 + Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 (Bộ 3 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Sách Hay Của Phan Khắc Nghệ: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 + Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh Học 11 + Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 (Bộ 3 Cuốn) tại đây.

Review sách Combo Sách Hay Của Phan Khắc Nghệ: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 + Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh Học 11 + Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 (Bộ 3 Cuốn)

Sách Combo Sách Hay Của Phan Khắc Nghệ: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 + Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh Học 11 + Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 (Bộ 3 Cuốn) nhận được 111000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách Hồng Ân.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bí Quyết & Kinh Nghiệm Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học PDF

Quyền sách này có Nhà Xuất bản là Đại Học Quốc Gia Hà Nội và Bìa là Mềm.

Ngoài ra, Combo Sách Hay Của Phan Khắc Nghệ: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 + Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh Học 11 + Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 (Bộ 3 Cuốn) còn có Tác Giả là Phan Khắc Nghệ.

Ảnh chụp bìa sách Combo Sách Hay Của Phan Khắc Nghệ: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 + Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh Học 11 + Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 (Bộ 3 Cuốn)

Combo Sách Hay Của Phan Khắc Nghệ: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 + Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh Học 11 + Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 (Bộ 3 Cuốn)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Combo Sách Hay Của Phan Khắc Nghệ: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 + Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh Học 11 + Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 (Bộ 3 Cuốn).

Combo Sách Hay Của Phan Khắc Nghệ: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 + Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh Học 11 + Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 (Bộ 3 Cuốn)

1. Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh Học 11

Để hỗ trợ các em học sinh lớp 11 nắm vững lỹ thuyết và kĩ năng giải bài tập sinh học, tác giả Phan Khắc Nghệ đã biên soạn quyển sách Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh Học 11, hy vọng học xong quyển sách các em sẽ đạt được điểm cao trong các bài kiểm tra và những kỳ thi.

2. Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11

Bắt đầu từ năm 2018, đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học sẽ bao gồm các câu hỏi trong chương trình Sinh Học 11 và Sinh Học 12. Vì vậy cần phải có một bộ ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm Sinh Học 11 để làm tư liệu giảng dạy, ôn tập cho học sinh. Cuốn sách Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 được thạc sĩ  Phan Khắc Nghệ  và Phạm Thị Tâm phối hợp nhà sách Hồng Ân xuất bản nhằm mục đích đó.

Cuốn sách hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm được viết theo các chủ đề kiến thức Sinh Học 11 để giúp học sinh ôn luyện kiến thức phục vụ  thi THPT Quốc Gia. Hệ thống các câu trắc nghiệm được xây dựng dựa trên chuẩn kiến thức kỹ năng.

Nội dung cuốn sách gồm 2 phần:

Phần thứ nhất: Hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm được xây dựng theo chủ đề và sắp xếp theo mức độ tăng dần.

Xem thêm:  [Tải ebook] Những Điều Cần Biết Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn 9 PDF

Phần thứ hai: Đáp án và lời giải chi tiết các câu trắc nghiệm

3. Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 là cuốn sách được biên soạn dành riêng cho học sinh chuyên sinh học học sinh giỏi cấp tỉnh, bao gồm cách phân chia chủ đề, phân loại kiến thức rõ ràng, chi tiết. Cuốn sách tham khảo lớp 11 này được chia thành 2 chương để các em ôn lại kiến thức và nâng cao thêm kiến thức môn sinh học. Trong mỗi chương sẽ có phân loại rõ ra những chủ đề khác nhau, chi tiết và cụ thể. Sau 2 chương viết về lý thuyết thì sẽ có 1 chương gồm 10 bộ đề thi và đáp án chi tiết. 
Cuốn sách này sẽ là tài liệu quý báu, là cuốn cẩm nang gồm lý thuyết nâng cao và đề thi có lời giải để giáo viên hỗ trợ cho học sinh của mình rèn luyện và nâng cao kiến thức để tự tin bước vào các kỳ thi học sinh giỏi. 

 

Nhà sách NewShop xin trân trọng giới thiệu!

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 11

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 11 Theo Chuyên Đề

Mua sách Combo Sách Hay Của Phan Khắc Nghệ: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 + Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh Học 11 + Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 (Bộ 3 Cuốn) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Combo Sách Hay Của Phan Khắc Nghệ: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 + Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh Học 11 + Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 (Bộ 3 Cuốn) bản quyền tại tại đây với giá 196.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Combo Sách Hay Của Phan Khắc Nghệ: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 + Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh Học 11 + Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 (Bộ 3 Cuốn) PDF

Combo Sách Hay Của Phan Khắc Nghệ: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 + Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh Học 11 + Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 (Bộ 3 Cuốn) Full

Tải sách Combo Sách Hay Của Phan Khắc Nghệ: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 + Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh Học 11 + Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 (Bộ 3 Cuốn) ebook mobi

Combo Sách Hay Của Phan Khắc Nghệ: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 + Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh Học 11 + Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Ngày xuất bản: July 24, 2022 @ 8:50 pm

Cập nhật lúc 12:44 - 29/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận