[Tải ebook] Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Cuốn) PDF

Taisach.org – Quyển sách Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Cuốn) thuộc chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con và có hơn 2000 độc giả đón đọc. Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Cuốn) được bán với giá 156.800đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐First News – Trí Việt
❤️Kích Thước ⭐26 x 19 cm
📉Nhà Xuất bản ⭐Tổng Hợp TP. Hồ Chí Minh
🥇Bìa ⭐Mềm
⭕Tác Giả ⭐Tony Buzan
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Cuốn) pdf.

Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Cuốn) tại đây.

Review sách Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Cuốn)

Sách Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Cuốn) nhận được 2000 của người đọc. Được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Quyền sách này có Nhà Xuất bản là Tổng Hợp TP. Hồ Chí Minh và Bìa là Mềm.

Ngoài ra, Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Cuốn) còn có Tác Giả là Tony Buzan.

Ảnh chụp bìa sách Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Cuốn)

Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Cuốn)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Cuốn).

Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Cuốn)

1. Bộ Não Tí Hon Tập 1: Cái Nôi Của Thiên Tài

Phần lớn các bộ phận cơ thể người, sự phát triển cấu trúc cơ bản được hoàn thành chỉ trong một giai đoạn tương đối ngắn ngay từ lúc còn trong bụng mẹ. Sự phát triển kích cỡ về sau sẽ diễn ra tương ứng với sự lớn lên của cơ thể, và đó chỉ đơn giản là sự phân chia tế bào. Nhưng bộ não thì không như vậy! Bộ não của bé mất nhiều thời gian để đạt đến sự phát triển toàn diện, hơn hết thảy những bộ phận khác; và trước khi được sinh ra rất lâu, nó đã có được lượng tế bào não cực đại.Vì vậy, việc gia tăng “kích cỡ” không phải ở số lượng tế bào, mà là ở những mối liên kết giữa các tế bào não với nhau. Số lượng tăng lên đó được quyết định bởi cách nuôi dạy trẻ. Là cha mẹ, người lớn chúng ta có được đặc quyền giúp trẻ tăng cường khả năng tư duy và học tập, điều này sẽ giúp tạo ra một bộ não “đẹp” cả về dáng vẻ lẫn chất lượng. Sự phát triển về cấu trúc sẽ còn tiếp tục suốt cả đời. Nhờ được nuôi dưỡng hợp lý, các tế bào não được kích thích sẽ kết nối với nhau “chằng chịt” hơn nữa.

Xem thêm:  [Tải ebook] Dán Hình Sáng Tạo - Quyển 1 PDF

 2. Bộ Não Tí Hon Tập 2 : Thay Đổi Thế Giới

Hầu hết các ông bố, bà mẹ đều mong muốn con mình được giỏi giang và thông minh. Tuy nhiên, điều gì quyết định năng lực của trẻ? Do di truyền hay là do kết quả của quá trình giáo dục? Điều này đã gây ra nhiều cuộc tranh cãi về thiên hướng tự nhiên hay điều kiện nuôi dưỡng – giáo dục quyết định đến năng lực cũng như trí thông minh của trẻ. Và đáng tiếc là trong phần lớn thời gian ấy, cuộc tranh luận chỉ tập trung vào vấn đề: hoặc cái này, hoặc cái kia. Giờ đây, câu trả lời đã được rõ ràng hơn rằng cả hai yếu tố trên đều giữ vai trò nhất định. Việc của ba mẹ và những người nuôi dưỡng trẻ bên cạnh việc nuôi trẻ lớn, khỏe với những dưỡng chất cần thiết thì quan trọng hơn là tạo cho trẻ một môi trường và giáo dục để trẻ có thể phát huy những tiềm năng sẵn có. Bộ não tí hon là bộ sách giúp ba mẹ có hiểu hơn về trí não của trẻ để từ đó tạo cho bộ não của con bạn có một môi trường thuận lợi để phát triển, cũng từ đó, bé sẽ phát huy được những tiềm năng sẵn có của mình.

Bộ não tí hon bao gồm 2 tập, Tập 1: Cái nôi của thiên tài, với những kiến thức căn bản về bộ não trẻ. Tập 2: Thay đổi thế giới, đi sâu hơn với nhiều thông tin và kiến thức bổ ích của bố mẹ để có thế giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Bộ Não Tí Hon Tập 2: Thay đổi thế giới bao gồm 3 phần: Phần 1: Môi trường lý tưởng cho bộ não phát triển. Việc tạo cho bé một môi trường phát triển là một việc vô cùng quan trọng. Môi trường phát triển cho bé không chỉ là môi trường học hành mà còn có cả môi trường vui chơi. Trẻ sẽ biết ơn cha mẹ rất nhiều khi cho trẻ một tuổi thơ vui vẻ, một thiên đàng tuổi thơ và việc chơi sẽ có ích rất nhiều cho bộ não trẻ phát triển. Phần 2: Các giác quan. Ngay từ bé, trẻ đã biết dùng các giác quan để khám phá thế giới. Tìm hiểu thêm về các giác quan của trẻ để có thể khuyến khích và tạo điều kiện trẻ sử dụng và phát huy mọi giác quan của cơ thể mình. Phần 3: Học hỏi. Với 16 chương và nhiều câu chuyện nhỏ sẽ giúp ích rất nhiều cho các bậc phụ huynh trong việc giáo dục và chơi cùng con. Những câu chuyện nhỏ nhưng sẽ giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về thực chất khả năng của trẻ. Đôi khi, chỉ vì ba mẹ ấn định khả năng của trẻ mà không tạo điều kiện để trẻ có thể phát huy hết khả năng của mình.

Xem thêm:  [Tải ebook] Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào ? PDF

Mua sách Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Cuốn) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Cuốn) bản quyền tại tại đây với giá 156.800đ.

Tìm kiếm liên quan

Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Cuốn) Full

Tải sách Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Cuốn) ebook mobi

Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Ngày xuất bản: July 24, 2022 @ 7:12 pm

Cập nhật lúc 10:46 - 29/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận