[Tải ebook] Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 1 PDF

Taisach.org – Quyển sách Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 1 viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả và được CCGroup Toàn Cầu phát hành. Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 1 được bán với giá 135,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 1 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936157860407
Tên nhà cung cấp CCGroup Toàn Cầu
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 600
Kích thước 22 x 28
Số trang 287
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 1 pdf.

Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic - Tập 1

Bạn có thể tải sách Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 1 tại đây

Nội dung sách Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 1.

Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic tập 1 có 10 chuyên đề, bao gồm: danh từ; đại từ; tính từ; mạo từ; các thì trong tiếng Anh; động từ khuyết thiếu; danh từ & động từ nguyên thể; trạng từ; so sánh; và giới từ.

Mỗi chuyên đề được chia thành nhiều bài học. Trong mỗi bài học được phân thành 2 phần: kiến thức ngữ pháp và bài tập vận dụng; được phân theo từng mức độ cơ bản và nâng cao.

Những trang cuối trong mỗi cuốn sách là đáp án & giải thích để bạn đọc kiểm tra, đối chiếu với câu trả lời của mình. Từ đó, đánh giá năng lực và bổ sung kiến thức còn hổng.

Ưu điểm của bộ sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic:

Ưu điểm nổi bật nhất của “Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic- tập 1” là toàn bộ kiến thức trong sách đều được trình bày dưới dạng Infographic – phương pháp biểu hiện thông tin bằng hình ảnh.

Đây là phương pháp trình bày kiến thức giúp nâng cao tối đa khả năng tiếp thu của não bộ. Nếu trước đây nhiều bạn đọc cảm thấy ngữ pháp tiếng Anh thật khó nhớ, học tràn lan và hay học trước quên sau thì “Chinh phục toàn diện Ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic” sẽ khắc phục được tất cả.

Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm đầu sách tham khảo về ngữ pháp tiếng Anh. Tuy nhiên, Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic với những ưu điểm nổi bật sẽ giúp người Việt dễ dàng chinh phục được kiến thức về ngữ pháp:

+ Tổng hợp kiến thức ngữ pháp tiếng Anh thông dụng nhất:

Qua 20 chuyên đề bài học, các bạn sẽ được học những chủ điểm ngữ pháp thông dụng nhất. Những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh này thường xuất hiện giao tiếp hằng ngày và trong các đề thi.

+ Kiến thức được trình bày dưới dạng Infographic:

Khối lượng kiến thức được trình bày dưới dạng Infographic. Thay vì trình bày kiến thức một cách tràn lan, nhàm chán như một số cuốn sách ngữ pháp khác trên thị trường; cuốn sách sử dụng infographic biểu hiện thông tin trực quan bằng hình ảnh nhằm truyền tải kiến thức nhanh chóng và rõ ràng.

Với thiết kế đẹp mắt, hình ảnh minh họa sinh động; đảm bảo tính logic, ngắn gọn, súc tích; các vấn đề phức tạp sẽ được đơn giản hóa nhằm giúp người học dễ tiếp cận và ghi nhớ kiến thức.

+ Bài tập được phân theo các mức độ khác nhau:

Hệ thống bài tập được chia thành hai mức độ cơ bản; nâng cao sẽ giúp người học ghi nhớ và củng cố lượng kiến thức đã học. Ngoài ra, có thể dễ dàng đánh giá được lực học của mình đang ở mức độ nào; xác định kiến thức cần bổ sung thêm.

+ Lời giải chi tiết, dễ hiểu:

Đáp án, giải thích chi tiết và dịch nghĩa nằm ở những trang cuối của cuốn sách nhằm giúp bạn đọc kiểm tra, đánh giá năng lực của mình. Rất phù hợp để các bạn tự chủ động trong quá trình học.

Review sách Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 1.

Đang cập nhật…

Mua sách Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 1 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 1 bản quyền tại đây với giá 135,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 1 PDF

Tải sách Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 1 ebook

Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 1 EPUB

Cập nhật lúc 1:12 - 02/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận