[Tải ebook] Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán – Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Hàm Số (Sách Màu) PDF

Taisach.org – Quyển sách Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán – Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Hàm Số (Sách Màu) thuộc chủ đề Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia và có hơn 41000 độc giả đón đọc. Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán – Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Hàm Số (Sách Màu) được bán với giá 127.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán – Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Hàm Số (Sách Màu) PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách Minh Thắng
❤️Năm Xuất Bản ⭐4/2017
📉Tác Giả ⭐Đặng Quang Hiếu
,

Nguyễn Đỗ Chiến
,

Lê Bá Bảo
,

Cao Văn Tuấn
,

Nguyễn Mạnh Hùng

🥇Kích Thước ⭐20.5 x 29.5
⭕Số Trang ⭐292
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán – Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Hàm Số (Sách Màu) pdf.

Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán - Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Hàm Số (Sách Màu)

Bạn có thể tải sách Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán – Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Hàm Số (Sách Màu) tại đây.

Review sách Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán – Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Hàm Số (Sách Màu)

Sách Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán – Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Hàm Số (Sách Màu) nhận được 41000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách Minh Thắng.

Quyền sách này có Tác Giả là Đặng Quang Hiếu
,

Nguyễn Đỗ Chiến
,

Lê Bá Bảo
,

Cao Văn Tuấn
,

Nguyễn Mạnh Hùng và Kích Thước là 20.5 x 29.5.

Ngoài ra, Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán – Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Hàm Số (Sách Màu) còn có Số Trang là 292.

Ảnh chụp bìa sách Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán – Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Hàm Số (Sách Màu)

Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán - Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Hàm Số (Sách Màu)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán – Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Hàm Số (Sách Màu).

Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán – Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Hàm Số (Sách Màu)

Để đáp ứng nguyện vọng của đông đảo bạn đọc trên cả nước mong muốn có một bộ sách hữu ích phục vụ cho việc học tập, ôn luyện và giảng dạy trước những thay đổi về phương pháp dạy học và kiểm tra, chúng tôi xin giới thiệu bộ sách Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán. Bộ sách gồm 4 quyển:

Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số
Hàm số lũy thừa – Mũ – Logarit; Nguyên hàm – Tích phân; Số phức
Hình học không gian cổ điển và phương pháp tọa độ trong không gian
Bộ đề thi trắc nghiệm môn Toán

Nội dung kiến thức bám sát sách giáo khoa cơ bản đồng thời có thêm phần chuyên sâu, mở rộng gắn liền với thực tế. Trong các quyển 1, 2, 3 các tác giả viết theo cấu trúc: Tóm tắt lý thuyết căn bản, ví dụ minh họa, câu hỏi trắc nghiệm rèn luyện, đáp án và hướng dẫn giải chi tiết. Đặc biệt phần: Những kết quả quan trọng thường dùng giúp cho học sinh hệ thống được cốt lõi kiến thức và nhanh chóng tìm ra kết quả chính xác các công thức giải nhanh và kỹ thuật sử dụng máy tính cầm tay được các tác giả đề cập, lồng ghép vào các ví dụ ở mức độ vừa phải, lược bỏ những công thức và kỹ thuật cồng kềnh khó nhớ.

Hệ thống câu hỏi đa dạng, phong phú, từ cơ bản đến nâng cao, từ đon giản đến phức tạp, đảm bảo phân bổ hợp lý cả 4 mức độ: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Các câu hỏi tăng cường và phát huy năng lực tư duy của học sinh hạn chế cách học tập máy móc rập khuôn.
 
      

Mua sách Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán – Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Hàm Số (Sách Màu) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán – Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Hàm Số (Sách Màu) bản quyền tại tại đây với giá 127.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán – Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Hàm Số (Sách Màu) PDF

Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán – Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Hàm Số (Sách Màu) Full

Tải sách Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán – Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Hàm Số (Sách Màu) ebook mobi

Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán – Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Hàm Số (Sách Màu) EPUB

Cập nhật lúc 19:32 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận