[Tải ebook] Cao Thủ Ielts – Đuổi Theo Chín Chấm PDF

Taisach.org – Quyển sách Cao Thủ Ielts – Đuổi Theo Chín Chấm viết bởi tác giả NXB Thế Giới và được Lê Minh Hà phát hành. Cao Thủ Ielts – Đuổi Theo Chín Chấm được bán với giá 107,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Cao Thủ Ielts – Đuổi Theo Chín Chấm PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936158591409
Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
Tác giả Lê Minh Hà
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 300
Kích thước 20.5 x 13 cm
Số trang 268
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Cao Thủ Ielts – Đuổi Theo Chín Chấm pdf.

Cao Thủ Ielts - Đuổi Theo Chín Chấm

Bạn có thể tải sách Cao Thủ Ielts – Đuổi Theo Chín Chấm tại đây

Nội dung sách Cao Thủ Ielts – Đuổi Theo Chín Chấm.

TỪ BỘ NÃO TOÁN HỌC ĐẾN CAO THỦ IELTS

Cao Thủ IELTS Đuổi Theo Chín Chấm là cuốn sách đầu tay của tác giả Lê Minh Hà – một chàng trai say mê môn Toán trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, say mê tiếng Anh nhờ khát khao lĩnh hội tri thức của nhân loại, và bất ngờ hơn, say mê tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.

Có lẽ bạn đã được đọc/ lắng nghe câu chuyện của không ít những tấm gương hay “gương mặt vàng” trong làng học tiếng Anh có xuất phát điểm là dân chuyên tự nhiên như Toán, Lý, Hóa. Họ sở hữu thành tích “khủng” với 8.5 – 9.0 IELTS, đậu các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Cambridge, Oxford. Đó từ lâu đã không còn là sự khác biệt “mò kim đáy bể” nữa vì người người học tiếng Anh, nhà nhà học tiếng Anh. Vậy thì các bạn học sinh chuyên tự nhiên học giỏi tiếng Anh âu cũng là điều dễ hiểu.

Tuy vậy, trải nghiệm của mỗi người lại một khác. Đọc cuốn sách này, độc giả sẽ không trầm trồ vì tác giả Lê Minh Hà vốn là một cậu bé có tư duy và tâm hồn Toán học; mà sẽ bất ngờ trước sự nỗ lực kiên trì, bền bỉ và tình yêu anh dành cho tiếng Anh.

+TÁC GIẢ:

Co-founder của Trung tâm dạy và học tiếng Anh (IELTS, TOEIC…) Ha Phong. Từng đạt chứng chỉ IELTS từ 8.5 đến 9.0 cho cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với xuất phát điểm là một học sinh chuyên Toán. Bén lửa đam mê với tiếng Anh từ khi có truyền hình cáp và Internet.

“Xem được phim, đọc được Wikipedia” là động lực ban đầu thôi thúc anh học tiếng Anh và sau đó bước chân vào nghề dạy học.

Review sách Cao Thủ Ielts – Đuổi Theo Chín Chấm.

Đang cập nhật…

Mua sách Cao Thủ Ielts – Đuổi Theo Chín Chấm ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cao Thủ Ielts – Đuổi Theo Chín Chấm bản quyền tại đây với giá 107,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Cao Thủ Ielts – Đuổi Theo Chín Chấm PDF

Tải sách Cao Thủ Ielts – Đuổi Theo Chín Chấm ebook

Cao Thủ Ielts – Đuổi Theo Chín Chấm EPUB

Cập nhật lúc 18:24 - 28/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận