[Tải ebook] Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 PDF

Taisach.org – Quyển sách Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 thuộc chủ đề Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia và có hơn 6000 độc giả đón đọc. Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 được bán với giá 111.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách Khang Việt
❤️Nhà Xuất bản ⭐NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
📉Barcode ⭐8935092527970
🥇
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 pdf.

Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1

Bạn có thể tải sách Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 tại đây.

Review sách Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1

Sách Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 nhận được 6000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách Khang Việt.

Quyền sách này có Barcode là 8935092527970 và là .

Ngoài ra, Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 còn có là .

Ảnh chụp bìa sách Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1

Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1.

Tham dự những đợt thi thử Đại học – Cao đẳng là hết sức quan trọng và cần thiết, điều đó giúp cho các thí sinh có điều kiện tập dượt, kiếm tra trình độ của mình cũng như làm quen với các dạng bài tập mới ít gặp ở chương trình Phổ thông, đồng thời giúp các em củng cố kiến thức, kĩ năng kĩ xảo khi làm bài. Thi thử cũng giúp cho học sinh làm quen với áp lực trong phòng thi, tạo tâm lý bình tĩnh, tự tin khi làm bài, phân bố thời gian hợp lý hơn.

Nhằm giúp các em học sinh củng cố kiến thức và các giáo viên, phụ huynh có thêm tài liệu giảng dạy, tham khảo, tôi biên soạn bộ sách “Cẩm nang luyện thi đại học”.

Bộ sách chia làm 4 tập, tập 1 là “Giải tích” gồm 5 chuyên đề tương ứng với 4 điểm trong đề thi đại học, tập 2 là “Đại số” gồm 3 chuyên đề tương ứng 3 điểm, tập 3 là tập “Hình học” gồm 2 chuyên đề còn lại tương ứng với 3 điểm còn lại và tập 4 là “Bộ đề thi thử của ba miền”. Để làm tốt bộ đề thi thử trước tiên phải rèn luyện phương pháp, kĩ năng làm bài thông qua 10 chuyên đề được chia làm 3 tập.

Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 : Gồm 5 chuyên đề có phương pháp giải, có bình luận, nhận xét và giải bằng nhiều cách, đặc biệt là hướng dẫn các kĩ năng làm bài, nhận diện bài toán

Chuyên đề 1: Chuyên đề hàm số, chuyên đề này viết về ý phụ của khảo sát hàm số, xoay quay những vấn đề trọng tâm như tương giao, cực trị, tiếp tuyến, tìm điểm thuộc đồ thị, và dựa vào đồ thị biện luận số nghiệm của phương trình.

Chuyên đề 2: Chuyên đề phương trình, bất phương trình mũ – logarit, xoay quanh những vấn đề trọng tâm như biến đổi tương đương, đặt ẩn phụ, nhân lượng liên hợp và sử dụng đạo hàm, chiều biến thiên của hàm số.

Chuyên đề 3: Chuyên đề tích phân và ứng dụng, chuyên đề này xoay quanh những vấn đề trọng tâm như sử dụng phương pháp đưa vào biểu thức vi phân, phương pháp đổi biến số, phương pháp tích phân từng phần khi tính tích phân, còn phần ứng dụng chỉ yêu cầu tính diện tích hình phẳng, tính thể tích vật thể quay quanh trục Ox.

Chuyên đề 4: Chuyên đề tổ hợp, chỉnh hợp, hoán vị, xác suất, nhị thức newton, chuyên đề này xoay quanh những vấn đề trọng tâm như bài toán số đếm, cách chọn vật…xác suất cổ điển và tìm hệ số trong khai triển, chứng minh, tính tổng dựa vào đạo hàm, tích phân…

Chuyên đề 5: Chuyên đề số phức, chuyên đề này xoay quanh những vấn đề trọng tâm như tính mô đun, tìm phần thực, phần ảo, tìm số phức, giải phương trình với hệ số phức trên trường số thực và ứng dụng của phương trình bậc 2.

Hi vọng 4 tập tài liệu này sẽ giúp ích cho các bạn học sinh củng có kiến thức, kĩ năng, kĩ xảo làm bài khi kì thi đại học sắp tới gần, cũng như các thầy, cô giáo có thêm tài liệu giảng dạy và ra đề. Ngoài ra, các bạn học sinh lớp 10, 11 cũng có thể tham khảo học tập dần.

Tuy đã cố gắng trong quá trình biên soạn nhưng do thời gian ngắn, cộng thêm tuổi đời còn trẻ, kinh nghiệm và kiến thức còn hạn chế nên không thể tránh khỏi những sai sót nhất định. Chúng tôi rất mong các bạn thí sinh cũng như các bậc phụ huynh, các bạn đồng nghiệp, các quý vị độc giả góp ý kiến, nhận xét, phê bình để cuốn sách ngày càng hoàn thiện hơn… Chân thành cảm ơn.

 

Mua sách Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 bản quyền tại tại đây với giá 111.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 PDF

Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 Full

Tải sách Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 ebook mobi

Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 EPUB

Cập nhật lúc 21:16 - 22/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận