[Tải Ebook] Bộ sách về Phương pháp ăn dặm và cách chế biến PDF

Taisach.org – Quyển sách Bộ sách về Phương pháp ăn dặm và cách chế biến viết về chủ đề Nuôi dạy con. Sách được bán với giá 410.250₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bộ sách về Phương pháp ăn dặm và cách chế biến PDF

Thông tin về sách.

Tác giả: Tsutsumi Chiharu, Gill Rapley & Tracey Murkett, Mẹ Ong Bông, Hachun Lyonnet, Bubu Hương

Download ebook Bộ sách về Phương pháp ăn dặm và cách chế biến pdf.

Bạn có thể tải sách Bộ sách về Phương pháp ăn dặm và cách chế biến tại đây

Tóm tắt nội dung sách Bộ sách về Phương pháp ăn dặm và cách chế biến.

[ThaiHabooks] Bạn đã làm cha mẹ. Và bạn có lúng túng với bước đầu cho bé yêu ăn dặm?
Giai đoạn ăn dặm có vai trò là giai đoạn chuẩn bị để trẻ chuyển từ bú mẹ, uống sữa ngoài sang “nhai nát và nuốt”. Điều quan trọng của giai đoạn này không chỉ là cho trẻ ăn và theo dõi đảm bảo sự phát triển của trẻ mà còn phải theo dõi chức năng ăn và lôi kéo hợp lý sự ham thích ăn của trẻ, làm cho trẻ tự lập. Để làm được những việc đó, thống nhất quan điểm là rất quan trọng, phải thống nhất về việc lựa chọn thực phẩm, lượng ăn, cách ăn, những người lớn xung quanh giúp đỡ như thế nào. Tuy nhiên việc ăn dặm là việc hàng ngày. Bạn có đang băn khoăn, trăn trở nên cho trẻ ăn gì, ăn bao nhiêu, ăn như thế nào không. Trong giai đoạn đầu bé tiếp xúc với thức ăn, nếu mọi người xung quanh bé quá nhạy cảm, lo lắng về bữa ăn dặm của trẻ, lo lắng đó sẽ truyền sang bé và thường làm mất đi không khí của bữa ăn vốn vui vẻ.
Hiện nay, trên thị trường có hai kiểu ăn dặm khá phổ biến đó là “Ăn dặm theo phương pháp bé chỉ huy BLW” và “Ăn dặm kiểu Nhật”
Tuy nhiên để thuận lợi với mỗi hoàn cảnh cũng như tính cách của mỗi gia đình, bố mẹ nên tham khảo từng phương pháp để đưa ra hướng phù hợp với mình và cũng giúp trẻ có thêm nhiều cách tiếp cận với bữa ăn thú vị hơn.
Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy: Cuốn sách là toàn bộ những gì các bậc cha mẹ cần biết để hiểu và áp dụng khoa học, hiệu quả phương pháp Baby Led Weaning (BLW). BLW là phương pháp ăn dặm cho phép bé tự quyết định, do đó đòi hỏi ba mẹ phải tôn trọng quyết định của bé. Bé từ 6 tháng tuổi trở lên có thể theo phương pháp này, trên nguyên tắc sữa vẫn là nguồn dinh dưỡng chính trong năm đầu đời. BLW giúp bé tận hưởng bữa ăn một cách chủ động. Phương pháp này không mới, nó khá phổ biến ở nhiều nước châu Âu và châu Mỹ.
Ăn dặm không phải là cuộc chiến: Cuốn sách trang bị các thông tin khoa học để cha mẹ hiểu trẻ ăn bao nhiêu là đủ? Thế nào là bình thường? và cái gì sẽ giúp ham thích và có thể có thể chủ động tự ăn uống? Những trạng thái tâm lý và thể chất của trẻ em theo mỗi lứa tuổi và những hiểu nhầm thường gặp của cha mẹ với những thay đổi này? Cuốn sách đưa ra những gợi ý về cách chế biến bữa ăn gia đình lành mạnh, đủ dinh dưỡng. Hướng dẫn cha mẹ lên thực đơn cân bằng theo tuần cho gia đình, đồng thời kèm theo các thực đơn mẫu.
Ăn dặm kiểu Nhật: cuốn sách giới thiệu những công thức nấu ăn đơn giản mà ai cũng có thể làm được trong thời gian ngắn bởi nó “đơn giản”, “dễ làm” và những công thức nấu ăn phong phú sáng tạo ví dụ như chia từ thức ăn của người lớn, thực đơn sử dụng baby food… Ngoài ra còn nói rất cẩn thận về những thực phẩm cần phải cân nhắc khi trẻ bị ốm, dị ứng thực phẩm. Hơn nữa, cuốn sách cũng có cả những công thức nấu ăn khi bị dị ứng để bữa ăn dặm không trở nên nhàm chán.
Thông tin sách

Tên sách – Tác giả – Giá
*Ăn dặm kiểu Nhật. – Tsutsumi Chiharu – 189.000đ – 181 trang
*Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy – Gill Rapley & Tracey Murkett –  69.000đ – 231 trang
*Ăn dặm không phải là cuộc chiến – Mẹ Ong Bông, Hachun Lyonnet, Bubu Hương – 289.000đ – 389 trang

Review sách Bộ sách về Phương pháp ăn dặm và cách chế biến.

Đang cập nhật…

Mua sách Bộ sách về Phương pháp ăn dặm và cách chế biến ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bộ sách về Phương pháp ăn dặm và cách chế biến chính hãng tại đây với giá 410.250₫.

Tìm kiếm liên quan

Bộ sách về Phương pháp ăn dặm và cách chế biến PDF

Bộ sách về Phương pháp ăn dặm và cách chế biến Full

Tải sách Bộ sách về Phương pháp ăn dặm và cách chế biến Ebook Mobi

Bộ sách về Phương pháp ăn dặm và cách chế biến EPUB

Cập nhật lúc 7:56 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận