[Tải Ebook] Bộ sách Khát vọng Việt PDF

Taisach.org – Quyển sách Bộ sách Khát vọng Việt viết về chủ đề Bài học kinh doanh. Sách được bán với giá 238.500₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bộ sách Khát vọng Việt PDF

Thông tin về sách.

Số lượng: 02 cuốn
Khổ: 15.5x24cm
NXB: Thế giới

Download ebook Bộ sách Khát vọng Việt pdf.

Bạn có thể tải sách Bộ sách Khát vọng Việt tại đây

Tóm tắt nội dung sách Bộ sách Khát vọng Việt.

Khát vọng Việt 1 là tập hợp những bài viết của Đỗ Cao Bảo, nhà đồng sáng lập, phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh tập đoàn FPT. Sinh ra và lớn lên trong những năm tháng chiến tranh gian khổ, ông mang trong mình “khát vọng Việt: khát vọng mang trí tuệ Việt Nam đi chinh phục thế giới, khát vọng rửa nỗi nhục nghèo nàn, lạc hậu, khát vọng vươn tới xây dựng một nước Việt Nam giàu mạnh và hùng cường, sánh vai bạn bè quốc tế, được bạn bè quốc tế nể trọng. Khát vọng Việt từ anh Trương Gia Bình, chủ tịch FPT, các thành viên sáng lập FPT, các cộng sự, đồng nghiệp, bạn hàng, đối tác kinh doanh, gia đình và bạn bè của tôi đã được tôi tiếp nhận và viết ra trong những lúc rảnh rỗi, giữa những chuyến bay, giữa những thương vụ kinh doanh; viết ở nhà, viết trên ô tô, viết ở sân bay, viết ở bãi biển, viết ở bất cứ nơi nào mà tôi có cảm xúc. Tôi viết với một niềm tin sâu sắc rằng giống như ngọn lửa thiêng trên đỉnh Olympia không bao giờ tắt, ngọn lửa khát vọng Việt sẽ được duy trì thông qua việc truyền từ người Việt Nam này sang người Việt Nam khác, từ thế hệ Việt Nam này sang thế hệ Việt Nam khác. Việc các bạn đọc, nghiền ngẫm, chia sẻ và trải nghiệm một vài điều tâm đắc trong cuốn sách này cũng là một phần của quá trình truyền lửa khát vọng Việt.”
Cuốn sách được chia làm ba phần:
– Phần 1: “Vì sao đất nước ta còn nghèo” sẽ lý giải nguyên nhân đất nước ta còn nghèo, đưa ra các giải pháp cũng như những khát vọng và hành động của FPT
– Phần 2: “Mạn đàm về kinh tế” sẽ nói về cách nhìn đối với nhiều khía cạnh kinh tế như thành công là gì, làm thế nào để thành công, các tấm gương thành công, v.v.
– Phần 3: “Cái nhìn đa chiều về xã hội” sẽ nói về quan điểm đối với nhiều vấn đề của xã hội như ùn tắc giao thông, văn hóa xếp hàng, cách làm từ thiện v.v.
Trong Khát vọng Việt 2 tác giả tiếp nối chuỗi bài đang viết dở, ví dụ như bài “Việt Nam chúng ta phải làm gì” tiếp nối series bài về học Singapore trong việc phòng chống tham nhũng, hoặc hoàn thiện chuỗi bài về kinh tế số.
Thứ hai là chương “Tự sự” viết về những thất bại, những giây phút cá nhân tác giả thấy hạnh phúc nhất, viết về chặng đường viễn chinh sang các nước Đông Nam Á, Nam Á, Châu Phi, Châu Âu, Nhật Bản khi còn làm CEO, Chủ tịch công ty FPT IS. Chương này xuất phát điểm từ câu hỏi của chị Lan Bercu, một diễn giả người Mỹ gốc Việt ở Atlanta Hoa Kỳ: “Giây phút nào anh cảm thấy vui sướng, hạnh phúc nhất và thất bại lớn nhất trong sự nghiệp của anh là gì?”.
Thứ ba là chương “Khởi nghiệp cho thế hệ trẻ” được chia sẻ dưới dạng những câu chuyện về khởi nghiệp, những câu chuyện đó được lồng vào những kiến thức, những tư duy, những bài học về các vấn đề quan trọng nhất của khởi nghiệp, đó là tại sao phải khởi nghiệp, khởi nghiệp để làm gì, khi nào thì khởi nghiệp, ý tưởng kinh doanh trong khởi nghiệp, vấn đề vốn và huy động vốn, thất bại trong khởi nghiệp, đồng sáng lập hay người đồng hành, lãnh đạo và quản lý với khởi nghiệp. Phần này có thể gọi là những vấn đề cốt lõi, những nguyên lý chung của khởi nghiệp.
Bộ sách sẽ đem đến một góc nhìn mới, giúp thức tỉnh và truyền động lực cho các độc giả, đặc biệt là các độc giả trẻ.
Thông tin tác giả:
Đỗ Cao Bảo là nhà đồng sáng lập, nguyên Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh Tập đoàn FPT, tập đoàn công nghệ thông tin số 1 Việt Nam với trên 46.000 nhân viên. Hơn 30 năm gắn bó với Tập đoàn FPT, từ chuyên gia phần mềm chuyển sang kinh doanh và quản lý, là Tổng giám đốc, Chủ tịch Công ty FPT IS, ông đã dẫn dắt FPT IS trở thành quả đấm thép của Tập đoàn FPT, tổ chức xây dựng và triển khai hầu hết các hệ thống công nghệ thông tin lớn cấp ngành, cấp quốc gia, không chỉ của Việt Nam mà của Lào, Campuchia, Philippines, Myanmar, Bangladesh.

Xem thêm:  [Tải Ebook] Deep Learning – Cuộc Cách Mạng Học Sâu PDF

Review sách Bộ sách Khát vọng Việt.

Đang cập nhật…

Mua sách Bộ sách Khát vọng Việt ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bộ sách Khát vọng Việt chính hãng tại đây với giá 238.500₫.

Tìm kiếm liên quan

Bộ sách Khát vọng Việt PDF

Bộ sách Khát vọng Việt Full

Tải sách Bộ sách Khát vọng Việt Ebook Mobi

Bộ sách Khát vọng Việt EPUB

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 8:43 pm

Cập nhật lúc 4:18 - 18/03/2023
Sách cùng chủ đề