[Tải Ebook] Bộ sách các Thương hiệu nổi tiếng PDF

Taisach.org – Quyển sách Bộ sách các Thương hiệu nổi tiếng viết về chủ đề Bài học kinh doanh. Sách được bán với giá 686.250₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bộ sách các Thương hiệu nổi tiếng PDF

Thông tin về sách.

Bộ sách gồm 9 cuốn

Download ebook Bộ sách các Thương hiệu nổi tiếng pdf.

Bạn có thể tải sách Bộ sách các Thương hiệu nổi tiếng tại đây

Tóm tắt nội dung sách Bộ sách các Thương hiệu nổi tiếng.

Trên thế giới có rất nhiều các công ty, tập đoàn lớn, cùng với sự phát triển đó lại tạo nên một thương hiệu nổi tiếng gắn liền với họ trong một lĩnh vực nào đó như thời trang, mát ảnh, máy tính, xe hơi, nội thất, tài chính, thương mại…
Thái Hà Books trân trọng giới thiệu bộ sách về các Thương hiệu nổi tiếng qua những cuốn sách đã dược xuất bản. Bộ sách gồm 9 cuốn:

1. Search inside Yourself – Tìm kiếm bên trong bạn
 Tất cả chúng ta đều biết công cụ tìm kiếm Google và công ty Google với văn hóa doanh nghiệp tuyệt vời nổi tiếng khắp thế giới, nhưng liệu có bao nhiêu người trong số chúng ta biết được điều gì đã làm nên nền tảng cho sự nổi tiếng đó? Chade-Meng Tan – tác giả cuốn sách Search Inside Yourself sẽ giải thích cho bạn bí mật đó.

2. Jeff Bezos và kỷ nguyên Amazon

 Amazon là câu chuyện của một người sáng lập đầy tài năng đã hoàn toàn tự mình định hướng tầm nhìn chiến lược,” Eric Schmidt, chủ tịch của Google – một đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Amazon, phát biểu. Chính bản thân ông cũng là thành viên của dịch vụ Amazon Prime – giao hàng trong hai ngày của Amazon. “Sẽ chẳng có ví dụ nào hay hơn. Có lẽ chỉ có thể là Apple, nhưng người ta quên rằng hầu hết mọi người tin Amazon đã sụp đổ do không đạt được quy mô kinh doanh cần thiết để trang trải kết cấu chi phí. Công ty liên tục thua lỗ hàng trăm triệu đô la. Nhưng Jeff quả thực là người có tài ăn nói và rất thông minh. Ông là một mẫu người sáng lập doanh nghiệp có chuyên môn điển hình nên hiểu từng chi tiết nhỏ nhất và cẩn trọng xem xét mọi khía cạnh hơn bất kỳ ai.”

Xem thêm:  [Tải ebook] Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại PDF

3. Tesla – Elon Musk: Tương lai và những điều viễn tưởng

Trong suốt 11 năm hoạt động, Tesla Motors đã gặt hái vô số thành tựu nổi bật. Công ty đã tạo ra một chiếc ô tô mà được ngay cả những ông lớn trong ngành công nghiệp xe hơi cũng phải ngả mũ thừa nhận là tốt nhất thị trường. Hiệu suất của Tesla Model S có thể sánh ngang với những chiếc sedan xa xỉ đáng ngưỡng mộ bậc nhất, ngay cả khi nó không phải là một chiếc xe chạy bằng xăng. Công ty đã đứng vững, và thậm chí còn thu được lợi nhuận, trong một ngành công nghiệp, nói nhẹ nhàng nhất là, không có chỗ cho những kẻ mới bắt đầu kinh doanh. Không chỉ làm thay đổi nhận thức của công chúng về xe điện mà quan trọng hơn cả, Tesla Motor đã trở thành động lực khiến nhiều ông lớn trong ngành công nghiệp xe hơi phải đổ công sức gấp đôi vào lĩnh vực điện khí hóa.

4. Từ Zero đến Zara – Câu chuyện về thiên tài phía sau những nhãn hiệu thời trang toàn cầu

Inditex, tập đoàn sở hữu Zara, Massimo Dutti, Oysho, và Bershka, hiện đang là động lực chính thúc đẩy thế giới thời trang cao cấp. Tập đoàn vừa vượt qua Gap, trở thành nhà bán lẻ quần áo số 1 trên toàn cầu. Gần như trên tất cả các thành phố của thế giới, bạn sẽ nhìn thấy một hoặc nhiều hơn những cửa hàng của Inditex, Zara là một trong những thương hiệu được nhận thấy nhiều nhất. Vẫn còn quá ít lời giải thích cho sự thành công đáng kinh ngạc này.

5. Hội chứng Uniqlo

Hội chứng Uniqlo sẽ chỉ ra sự thật rằng bối cảnh cho sự thành công bất ngờ của Uniqlo chính là một nền văn hóa tiêu dùng đang suy thoái do sự sụt giảm của kinh tế và kìm hãm cảm tính của giới trẻ, đồng thời làm rõ hiện tượng sụt giảm tiêu dùng trong xã hội được gọi tên là “hội chứng Uniqlo”, mở rộng chủ đề nghiên cứu từ phong cách tiêu dùng toàn cầu hóa đến cấu trúc nền kinh tế.

6. Honda – Sức mạnh của những giấc mơ

Nói đến những nhà lãnh đạo doanh nghiệp huyền thoại trong thế kỷ XX không thể không nhắc đến Soichiro Honda, người sáng lập và là vị chủ tịch đầu tiên của tập đoàn Honda. Không câu nệ, màu mè, Soichiro Honda chỉ đơn giản là đưa cho bạn những kinh nghiệm hữu ích và thiết thực mà ông rút ra được trong quá trình xây dựng và lãnh đạo Honda.

Xem thêm:  [Tải ebook] 7 Quy Tắc Tiền Bạc Trong Cuộc Sống PDF

7. Bản Quyền – Hàng phòng thủ để Canon cất cánh
Trong cuốn sách, Giichi Marushima sẽ kể lại những kinh nghiệm của bản thân trong suốt 40 năm hoạt động trong lĩnh vực bằng sáng chế, đồng thời chia sẻ những suy nghĩ và ý kiến cá nhân về chiến lược sở hữu trí tuệ – chiến lược sẽ thu hút được các doanh nghiệp Nhật Bản. Từ đó chúng ta sẽ hiểu được sở hữu trí tuệ đã giúp Canon trở thành một tập đoàn đa quốc gia hùng mạnh như thế nào? Và chúng ta có thể học được gì từ đó.

8. IKEA – Dấu ấn Thuỵ Điển trên bản đồ thế giới
Làm thế nào IKEA trở thành thương hiệu thiết kế lớn nhất thế giới? Trong cuốn sách thẳng thắn này, cựu giám đốc IKEA Johan Stenebo lần đầu tiên viết về cách công ty chuyển mình từ một cửa hàng ở nông thôn Thụy Điển thành một doanh nghiệp khổng lồ toàn cầu với doanh thu hơn 30 tỷ đô-la và 700 triệu lượt khách mỗi năm.

9. Muji – Đơn giản là hoàn mỹ
Khi nhắc tới Muji, có lẽ sẽ sai lầm nếu chúng ta chỉ nhìn vào từng sản phẩm đơn lẻ và kiểu dáng của chúng. Bởi có một tư tưởng rất rộng lớn bao trùm lên tất cả các khía cạnh của Muji. Tsutsumi Seiji và Tanaka Ikko – một doanh nhân và một nhà sáng tạo hiếm có trên đời đã gặp nhau. Những giá trị quan và ý thức về thẩm mỹ mà họ muốn gìn giữ giữa bao biến chuyển của thời đại đã trở thành một tư tưởng chung. Và có thể nói Muji được khai sinh từ chính tư tưởng này. Điều mà họ hướng tới là đỉnh cao của “sự vừa đủ,” hay lựa chọn kỹ lưỡng. Sản phẩm của Muji tuy có thiết kế rất đơn giản nhưng mang đến giá trị “đủ” để khiến khách hàng thỏa mãn.

Mời các bạn đón đọc! 

Review sách Bộ sách các Thương hiệu nổi tiếng.

Đang cập nhật…

Mua sách Bộ sách các Thương hiệu nổi tiếng ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bộ sách các Thương hiệu nổi tiếng chính hãng tại đây với giá 686.250₫.

Tìm kiếm liên quan

Bộ sách các Thương hiệu nổi tiếng PDF

Bộ sách các Thương hiệu nổi tiếng Full

Tải sách Bộ sách các Thương hiệu nổi tiếng Ebook Mobi

Bộ sách các Thương hiệu nổi tiếng EPUB

Ngày xuất bản: December 21, 2021 @ 12:47 am

Cập nhật lúc 12:10 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận