[Tải ebook] Bộ Não Tí Hon Tập 2 : Thay Đổi Thế Giới PDF

Taisach.org – Quyển sách Bộ Não Tí Hon Tập 2 : Thay Đổi Thế Giới thuộc chủ đề Sách Nuôi Dạy Con và có hơn 16000 độc giả đón đọc. Bộ Não Tí Hon Tập 2 : Thay Đổi Thế Giới được bán với giá 91.800đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bộ Não Tí Hon Tập 2 : Thay Đổi Thế Giới PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐First News – Trí Việt
❤️Số Trang ⭐143
📉Tác Giả ⭐Tony Buzan
🥇Nhà Xuất bản ⭐NXB Tổng Hợp TPHCM
⭕Barcode
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Bộ Não Tí Hon Tập 2 : Thay Đổi Thế Giới pdf.

Bộ Não Tí Hon Tập 2 : Thay Đổi Thế Giới

Bạn có thể tải sách Bộ Não Tí Hon Tập 2 : Thay Đổi Thế Giới tại đây.

Review sách Bộ Não Tí Hon Tập 2 : Thay Đổi Thế Giới

Sách Bộ Não Tí Hon Tập 2 : Thay Đổi Thế Giới nhận được 16000 của người đọc. Được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Quyền sách này có Tác Giả là Tony Buzan và Nhà Xuất bản là NXB Tổng Hợp TPHCM.

Ngoài ra, Bộ Não Tí Hon Tập 2 : Thay Đổi Thế Giới còn có Barcode là .

Ảnh chụp bìa sách Bộ Não Tí Hon Tập 2 : Thay Đổi Thế Giới

Bộ Não Tí Hon Tập 2 : Thay Đổi Thế Giới

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Bộ Não Tí Hon Tập 2 : Thay Đổi Thế Giới.

Bộ não tí hon
Tập 2: Thay đổi thế giới

Cách những bậc cha mẹ thông minh

nuôi dạy những đứa trẻ thông minh

Hầu hết các ông bố, bà mẹ đều mong muốn con mình được giỏi giang và thông minh. Tuy nhiên, điều gì quyết định năng lực của trẻ? Do di truyền hay là do kết quả của quá trình giáo dục? Điều này đã gây ra nhiều cuộc tranh cãi về thiên hướng tự nhiên hay điều kiện nuôi dưỡng – giáo dục quyết định đến năng lực cũng như trí thông minh của trẻ. Và đáng tiếc là trong phần lớn thời gian ấy, cuộc tranh luận chỉ tập trung vào vấn đề: hoặc cái này, hoặc cái kia.

Giờ đây, câu trả lời đã được rõ ràng hơn rằng cả hai yếu tố trên đều giữ vai trò nhất định. Việc của ba mẹ và những người nuôi dưỡng trẻ bên cạnh việc nuôi trẻ lớn, khỏe với những dưỡng chất cần thiết thì quan trọng hơn là tạo cho trẻ một môi trường và giáo dục để trẻ có thể phát huy những tiềm năng sẵn có.

Bộ não tí hon là bộ sách giúp ba mẹ có hiểu hơn về trí não của trẻ để từ đó tạo cho bộ não của con bạn có một môi trường thuận lợi để phát triển, cũng từ đó, bé sẽ phát huy được những tiềm năng sẵn có của mình. Bộ não tí hon bao gồm 2 tập, tập 1: Cái nôi của thiên tài, với những kiến thức căn bản về bộ não trẻ. Tập 2: Thay đổi thế giới, đi sâu hơn với nhiều thông tin và kiến thức bổ ích của bố mẹ để có thế giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

Bộ não tí hon tập 2: Thay đổi thế giới bao gồm 3 phần:

Phần 1: Môi trường lý tưởng cho bộ não phát triển. Việc tạo cho bé một môi trường phát triển là một việc vô cùng quan trọng. Môi trường phát triển cho bé không chỉ là môi trường học hành mà còn có cả môi trường vui chơi. Trẻ sẽ biết ơn cha mẹ rất nhiều khi cho trẻ một tuổi thơ vui vẻ, một thiên đàng tuổi thơ và việc chơi sẽ có ích rất nhiều cho bộ não trẻ phát triển.
Phần 2: Các giác quan. Ngay từ bé, trẻ đã biết dùng các giác quan để khám phá thế giới. Tìm hiểu thêm về các giác quan của trẻ để có thể khuyến khích và tạo điều kiện trẻ sử dụng và phát huy mọi giác quan của cơ thể mình.
Phần 3: Học hỏi. Với 16 chương và nhiều câu chuyện nhỏ sẽ giúp ích rất nhiều cho các bậc phụ huynh trong việc giáo dục và chơi cùng con. Những câu chuyện nhỏ nhưng sẽ giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về thực chất khả năng của trẻ. Đôi khi, chỉ vì ba mẹ ấn định khả năng của trẻ mà không tạo điều kiện để trẻ có thể phát huy hết khả năng của mình.

Bộ não tí hon là bộ sách hữu ích cho các bậc cha mẹ quan tâm đến việc phát triển khả năng của trẻ. Giáo dục không có nghĩa là bắt trẻ phát triển theo một khuôn mẫu mà là phát triển theo đúng khả năng và con người của trẻ. Để từ đó, trẻ không chỉ hoàn thiện hơn mà còn là những con người hạnh phúc.

.

Mua sách Bộ Não Tí Hon Tập 2 : Thay Đổi Thế Giới ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bộ Não Tí Hon Tập 2 : Thay Đổi Thế Giới bản quyền tại tại đây với giá 91.800đ.

Tìm kiếm liên quan

Bộ Não Tí Hon Tập 2 : Thay Đổi Thế Giới PDF

Bộ Não Tí Hon Tập 2 : Thay Đổi Thế Giới Full

Tải sách Bộ Não Tí Hon Tập 2 : Thay Đổi Thế Giới ebook mobi

Bộ Não Tí Hon Tập 2 : Thay Đổi Thế Giới EPUB

Cập nhật lúc 7:05 - 23/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận