[Tải ebook] Bí Quyết Hiệu Quả Kỳ Thi THPT Quốc Gia Bất Đẳng Thức – Giá Trị Lớn Nhất – Nhỏ Nhất PDF

Taisach.org – Quyển sách Bí Quyết Hiệu Quả Kỳ Thi THPT Quốc Gia Bất Đẳng Thức – Giá Trị Lớn Nhất – Nhỏ Nhất thuộc chủ đề Sách Mới và có hơn 13000 độc giả đón đọc. Bí Quyết Hiệu Quả Kỳ Thi THPT Quốc Gia Bất Đẳng Thức – Giá Trị Lớn Nhất – Nhỏ Nhất được bán với giá 187.200đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bí Quyết Hiệu Quả Kỳ Thi THPT Quốc Gia Bất Đẳng Thức – Giá Trị Lớn Nhất – Nhỏ Nhất PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách Khang Việt
❤️Sách Theo Chuyên Đề ⭐Phương Trình – Bất Phương Trình – Hệ Phương Trình – Bất Đẳng Thức
📉Số Trang ⭐776 Trang
🥇Tác Giả ⭐Nguyễn Đình Thành Công
⭕Nhà Xuất bản ⭐Đại Học Sư Phạm Hồ Chí Minh
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Bí Quyết Hiệu Quả Kỳ Thi THPT Quốc Gia Bất Đẳng Thức – Giá Trị Lớn Nhất – Nhỏ Nhất pdf.

Bí Quyết Hiệu Quả Kỳ Thi THPT Quốc Gia Bất Đẳng Thức - Giá Trị Lớn Nhất - Nhỏ Nhất

Bạn có thể tải sách Bí Quyết Hiệu Quả Kỳ Thi THPT Quốc Gia Bất Đẳng Thức – Giá Trị Lớn Nhất – Nhỏ Nhất tại đây.

Review sách Bí Quyết Hiệu Quả Kỳ Thi THPT Quốc Gia Bất Đẳng Thức – Giá Trị Lớn Nhất – Nhỏ Nhất

Sách Bí Quyết Hiệu Quả Kỳ Thi THPT Quốc Gia Bất Đẳng Thức – Giá Trị Lớn Nhất – Nhỏ Nhất nhận được 13000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách Khang Việt.

Quyền sách này có Số Trang là 776 Trang và Tác Giả là Nguyễn Đình Thành Công.

Ngoài ra, Bí Quyết Hiệu Quả Kỳ Thi THPT Quốc Gia Bất Đẳng Thức – Giá Trị Lớn Nhất – Nhỏ Nhất còn có Nhà Xuất bản là Đại Học Sư Phạm Hồ Chí Minh.

Xem thêm:  [Tải ebook] Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus PDF

Ảnh chụp bìa sách Bí Quyết Hiệu Quả Kỳ Thi THPT Quốc Gia Bất Đẳng Thức – Giá Trị Lớn Nhất – Nhỏ Nhất

Bí Quyết Hiệu Quả Kỳ Thi THPT Quốc Gia Bất Đẳng Thức - Giá Trị Lớn Nhất - Nhỏ Nhất

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Bí Quyết Hiệu Quả Kỳ Thi THPT Quốc Gia Bất Đẳng Thức – Giá Trị Lớn Nhất – Nhỏ Nhất.

      Cuốn sách luyện thi Quốc Gia Bí Quyết Tiếp Cận Đề Thi Quốc Gia THPT Bất đẳng thức, Giá trị lớn nhất, Giá trị nhỏ nhất mà các bạn đang cầm trên tay đã được ấp ủ và chuẩn bị từ rất lâu, ngay từ khi tác giả đang còn ngồi trên ghế phổ thông và chuẩn bị cho một kì thi tuyển sinh Đại Học như các bạn bây giờ. Đây là cuốn sách luyện thi Quốc Gia môn Toán chứa đựng những kiến thức mà tác giả đã tìm tòi và học hỏi được từ khi còn là học sinh cho đến bây giờ.

      Thực tế cho thấy khi học bất đẳng thức và cực trị đa phần các bạn học sinh thường gặp khó khăn và rất lúng túng bởi vì sự đa dạng và cần nhiều biến đổi tinh tế của nó. Một phần do điều kiện nên các bạn học sinh không được tiếp cận bài toán bất đẳng thức từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với mục đích có một tài liệu đầy đủ về Bất đẳng thức dành cho học sinh luyện thi tốt nghiệp và Đại Học (nay là THPT Quốc Gia) chúng tôi đã cho ra đời cuốn sách Bí Quyết Tiếp Cận Hiệu Quả Kỳ Thi THPT Quốc Gia Bất Đẳng Thức – Giá Trị Lớn Nhất – Nhỏ Nhất này. Những bài giảng và kĩ thuật được trình bày với một lối dẫn dắt tư duy và hình thành kiến thức thông qua các ví dụ cụ thể từ đó tác giả hy vọng bạn đọc có thể rút ra cho mình những kinh nghiệm giải toán.

      Cuốn sách chia làm 3 chương:

       Chương 1: Các Vấn Đề Về Bất Đẳng Thức Cổ Điển: Bao gồm những bất đẳng thức cổ điển: AM-GM, Cauchy-Swarch, Schur và cách áp dụng nó trong việc giải toán như thế nào. Việc nắm rõ những bất đẳng thức này sẽ tạo điều kiện ban đầu cho các bạn tiếp cận các bài toán nâng cao và khó hơn.

      Chương 2: Các phương pháp và kĩ thuật chứng minh Bất đẳng thức. Chương này cung cấp cho các bạn một vốn kiến thức và các con đường đi khi đứng trước bài toán bất đẳng thức và cực trị.

Xem thêm:  [Tải ebook] Chinh Phục Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Dễ Mất Điểm Hóa Học PDF

      Chương 3: Các bài toán chọn lọc. Sau khi đã đọc xong 2 chương đầu, bạn đọc nên tự mình thực hành việc giải toán với những bài toán trong chương 3 và cố gắng rút ra cho mình những nhận xét và kinh nghiệm giải bài toán Bất Đẳng Thức.

      Để hoàn thành cuốn sách này chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến: TS. Nguyễn Đăng Hợp (Đại Học UCLA), PGS. Đàm Văn Nhỉ (ĐHSP HàNội), PGS. Nguyễn Minh Tuấn (Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Hà Nội) đã góp ý và giúp chúng tôi định hướng cách viết cuốn sách này. Chân thành gửi lời cảm ơn đến bạn: Nguyễn Văn Quốc Tuấn (ĐH Y Hà Nội) đã giúp đỡ quá trình biên tập bản thảo, bạn Trần Thị Quỳnh Trang (THPT Chuyên Quốc Học, Huế) đã động viên chúng tôi trong quá trình hoàn chỉnh cuốn sách.        

      Dù đã cố gắng biên soạn công phu nhưng sẽ không sao tránh khỏi thiếu sót. Rất mong những ý kiến góp ý của bạn đọc về nội dung cuốn sách.

      Thư góp ý xin gửi về: Nguyễn Đình Thành Công, Nghiên cứu sinh Viện Nghiên Cứu Cao Cấp Về Toán, số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội.

Mua sách Bí Quyết Hiệu Quả Kỳ Thi THPT Quốc Gia Bất Đẳng Thức – Giá Trị Lớn Nhất – Nhỏ Nhất ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Hiệu Quả Kỳ Thi THPT Quốc Gia Bất Đẳng Thức – Giá Trị Lớn Nhất – Nhỏ Nhất bản quyền tại tại đây với giá 187.200đ.

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Hiệu Quả Kỳ Thi THPT Quốc Gia Bất Đẳng Thức – Giá Trị Lớn Nhất – Nhỏ Nhất PDF

Bí Quyết Hiệu Quả Kỳ Thi THPT Quốc Gia Bất Đẳng Thức – Giá Trị Lớn Nhất – Nhỏ Nhất Full

Tải sách Bí Quyết Hiệu Quả Kỳ Thi THPT Quốc Gia Bất Đẳng Thức – Giá Trị Lớn Nhất – Nhỏ Nhất ebook mobi

Bí Quyết Hiệu Quả Kỳ Thi THPT Quốc Gia Bất Đẳng Thức – Giá Trị Lớn Nhất – Nhỏ Nhất EPUB

Ngày xuất bản: February 28, 2022 @ 11:44 pm

Cập nhật lúc 21:58 - 25/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận