[Tải ebook] Bài Tập Tiếng Anh 8 (Có Đáp Án) PDF

Taisach.org – Quyển sách Bài Tập Tiếng Anh 8 (Có Đáp Án) viết bởi tác giả Mai Lan Hương – Nguyễn Thanh Loan. Bài Tập Tiếng Anh 8 (Có Đáp Án) được bán với giá 25.080 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bài Tập Tiếng Anh 8 (Có Đáp Án) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Zenbooks
Ngày xuất bản 2018-08-01 21:52:19
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 158

Download ebook Bài Tập Tiếng Anh 8 (Có Đáp Án) pdf.

Bài Tập Tiếng Anh 8 (Có Đáp Án)

Bạn có thể tải sách Bài Tập Tiếng Anh 8 (Có Đáp Án) tại đây.

Review sách Bài Tập Tiếng Anh 8 (Có Đáp Án)

Sách Bài Tập Tiếng Anh 8 (Có Đáp Án) nhận được 112 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Zenbooks xuất bản ngày 2018-08-01 21:52:19.

Sách Bài Tập Tiếng Anh 8 (Có Đáp Án) viết về chủ đề Sách tham khảo cấp II, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 8 trong Top 1000 Sách tham khảo cấp II bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Bài Tập Tiếng Anh 8 (Có Đáp Án)

Bài Tập Tiếng Anh 8 (Có Đáp Án)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Bài Tập Tiếng Anh 8 (Có Đáp Án).

Bài Tập Tiếng Anh 8 (Có Đáp Án)
Bài Tập Tiếng Anh 8 được biên soạn dưới dạng vở bài tập, dựa theo sách giáo khoa Tiếng Anh 8 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
Bài Tập Tiếng Anh 8 là tập hợp các bài tập thực hành về từ vựng (vocabulary), ngữ pháp (grammar), đàm thoại (conversation) và đọc hiểu (reading comprehension), nhằm giúp học sinh luyện tập các nội dung trọng tâm của bài học. Các bài tập được biên soạn theo từng đơn vị bài học (Unit), gồm hai phần A và B có nội dung tương ứng với các phần bài học trong sách giáo khoa.
Sau phần bài tập của mỗi đơn vị bài học có một bài kiểm tra (Test For Unit), sau 4 đơn vị bài học có bài tự kiểm tra (Test Yourself) được soạn như bài kiểm tra một tiết và sau Unit 8 và Unit 16 có hai bài kiểm tra học kì nhằm giúp các em ôn luyện và củng cố kiến thức đã học.
Zenbooks hy vọng Bài tập Tiếng Anh 8 sẽ là quyển sách thực hành và ôn luyện thiết thực, đáp ứng được yêu cầu luyện tập và nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh lớp 8.
 Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Bài Tập Tiếng Anh 8 (Có Đáp Án) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bài Tập Tiếng Anh 8 (Có Đáp Án) bản quyền tại Tiki.vn với giá 25.080 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Bài Tập Tiếng Anh 8 (Có Đáp Án) PDF

Bài Tập Tiếng Anh 8 (Có Đáp Án) Full

Tải sách Bài Tập Tiếng Anh 8 (Có Đáp Án) ebook mobi

Bài Tập Tiếng Anh 8 (Có Đáp Án) EPUB

Cập nhật lúc 18:13 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận